Sạch khuẩn chuẩn an toàn - nguyên tắc quan trọng số 1 tại medistar việt nam!
01/10/2021 - 12:00 AM - 428 lượt xem

Môi trường sạch khuẩn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu tại các đơn vị sản xuất TPCN - Mỹ phẩm chuẩn GMP. Medistar Việt Nam - nhà máy uy tín đã đạt chuẩn GMP với nguyên tắc ưu tiên hàng đầu “Sạch khuẩn chuẩn an toàn” nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng!

Môi trường sản xuất đảm bảo “sạch khuẩn” tại nhà máy chuẩn GMP Medistar Việt Nam

Hoạt động 10 năm trong ngành thực phẩm chức năng - liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, Medistar Việt Nam luôn đảm bảo môi trường sạch khuẩn chuẩn an toàn. Đây là điều kiện tiên quyết để cho ra đời những sản phẩm mang chất lượng cao, hiệu quả cao và an toàn cao đến với người dùng.

Dưới đây là 4 khu vực bắt buộc đảm bảo điều kiện sạch khuẩn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn GMP tại Medistar Việt Nam

Khu vực sản xuất

Để hạn chế tối đa nguy cơ gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe do sản phẩm bị nhiễm chéo, Medistar Việt Nam đã xây dựng hệ thống nhà xưởng chuyên biệt và khép kín cho việc sản xuất. Mặt bằng nhà xưởng đã được bố trí phù hợp trong những khu vực nối tiếp nhau theo một trình tự hợp lý, tương ứng với trình tự của các hoạt động sản xuất và tương ứng với mức độ sạch.

Diện tích nhà xưởng tại Medistar luôn đảm bảo rộng rãi, khoa học để có thể lắp đặt máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu một cách có trật tự và hợp lý. Điều này nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lẫn lộn giữa các sản phẩm hoặc thành phần của mỗi sản phẩm, tránh nhiễm chéo và giảm tối đa nguy cơ bỏ sót hoặc sai bất kỳ một bước sản xuất nào.

khu vực sản xuất

Khu vực để nguyên liệu sản xuất và các sản phẩm trung gian, bán thành phẩm tại Medistar đảm bảo nguyên tắc bề mặt bên trong (bao gồm tường, trần và sàn nhà) nhẵn và không có kẽ nứt hay nối hở. Đây là điều kiện cần thiết để các hạt tiểu phân không thể sinh ra, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khu vực sản xuất tại Medistar Việt Nam đảm bảo các điều kiện như: thông gió hiệu quả, có các thiết bị kiểm soát không khí (bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và lọc) phù hợp với sản phẩm đang được sản xuất, với các hoạt động thực hiện và với môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, luôn đảm bảo đủ ánh sáng trong khu vực sản xuất, đặc biệt ở những nơi thực hiện việc kiểm tra sản xuất bằng mắt thường trong quá trình sản xuất.

Các khu vực xưởng đóng gói hoàn thiện được thiết kế và bố trí đặc biệt để tránh lẫn lộn, tạp nhiễm và nhiễm chéo.

Khu vực bảo quản

Với diện tích 2 nhà máy lên tới 1 hecta, Medistar Việt Nam đã xây dựng khu vực bảo quản rộng rãi, cho phép bảo quản có trật tự nhiều loại nguyên vật liệu và sản phẩm, có sự phân chia từng khu vực phù hợp: nguyên liệu ban đầu và nguyên vật liệu bao gói, sản phẩm trung gian, bán thành phẩm và thành phẩm, sản phẩm biệt trữ, sản phẩm đã được phép xuất, sản phẩm bị loại, bị trả về hay sản phẩm thu hồi.

khu vực bảo quản

Khu vực bảo quản được thiết kế để đảm bảo điều kiện bảo quản tốt. Đặc biệt đáp ứng các tiêu chí sạch sẽ, khô ráo, đủ ánh sáng và duy trì ở nhiệt độ thích hợp. Bên cạnh đó, khu vực nhận và xuất hàng được bố trí tách biệt và bảo vệ được nguyên vật liệu và sản phẩm trước thời tiết. 

Khu vực kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng là khâu đặc biệt quan trọng và không thể thiếu đối với đơn vị sản xuất TPCN chuẩn GMP. Medistar Việt Nam đã xây dựng hệ thống khu vực kiểm nghiệm chất lượng tách biệt khỏi khu vực sản xuất.

khu vực kiểm tra chất lượng Medistar

Phòng kiểm nghiệm đã được thiết kế phù hợp với các hoạt động sẽ tiến hành tại đó, đồng thời với diện tích đủ lớn giúp tránh lẫn lộn và nhiễm chéo, dễ bảo quản mẫu, chất chuẩn, dung môi, thuốc thử và hồ sơ.

Các khu phụ

Các phòng vệ sinh và nghỉ giải lao tại Medistar được tách biệt khỏi khu vực sản xuất và kiểm nghiệm. Phòng thay và lưu giữ quần áo dễ dàng tiếp cận và phù hợp nhân viên có nhiệm vụ trong khu vực sản xuất.

các khu vực khác tại Medistar Việt Nam

Ngoài ra, xưởng bảo dưỡng được tách riêng khu vực sản xuất nhưng vẫn trong phạm vi tiếp cận nhanh chóng. Điều này vừa đảm bảo vệ sinh an toàn khi các dụng cụ bảo dưỡng không thể tiếp xúc với môi trường sạch khuẩn, đồng thời dễ dàng thực hiện hoạt động bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa máy móc được tiến hành thuận lợi và kịp thời.

Ngoài 4 khu vực trên, văn phòng hành chính, phòng trưng bày sản phẩm và các khu vực bên ngoài xung quanh Medistar Việt Nam luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn và đặc biệt luôn xây dựng và gìn giữ “môi trường xanh”.

Medistar Việt Nam - Tự hào là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng - mỹ phẩm đáng tin cậy cho khách hàng!

Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và sản xuất thực phẩm chức năng, Medistar Việt Nam tự hào là địa chỉ gia công TPCN - Mỹ phẩm uy tín cho các khách hàng.

Sạch khuẩn chuẩn an toàn là nguyên tắc tối quan trọng giúp Medistar duy trì tiêu chuẩn GMP đã đạt được trong suốt những năm qua. Điều này như một cam kết của chúng tôi với khách hàng về chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

sạch khuẩn chuẩn an toàn tại Medistar Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng công thức sản phẩm độc quyền - chất lượng - hiệu quả!

Quý Khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng - mỹ phẩm chất lượng cao, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Trụ sở: Số 6, đường Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Lô 38 - 2 Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Điện thoại : 024 3782 4936 – Fax: 024 -3782 4935

Hotline : 0976 86 83 38

Email : info@medistar.com.vn - medistarvietnam@gmail.com

Hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn, báo giá gia công sớm nhất!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Những ngày chữa lành trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an 29 05/2024 Những ngày "chữa lành" trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an
Chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của gia đình Medistar Việt Nam
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!