Thập kỷ xây dựng ''mái nhà xanh'' medistar việt nam - vì những sản phẩm xanh!
08/09/2021 - 12:00 AM - 351 lượt xem

Được thành lập đến nay đã tròn 10 năm, Medistar Việt Nam mang theo sứ mệnh tạo ra những sản phẩm xanh nhằm phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bằng những nỗ lực được minh chứng nhờ những sản phẩm chất lượng vượt trội trên thị trường, Medistar Việt Nam trở thành một trong những đơn vị hàng đầu khu vực trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế. "Mái nhà xanh" là tiếng gọi thân thương mà chúng tôi dành cho ngôi nhà thứ hai của mình - là nơi làm việc và gắn bó của gần 300 cán bộ, công nhân viên trong thập kỷ đã qua.

nhà máy Medistar Việt Nam

Nhà máy số 2 Medistar Việt Nam đạt chuẩn GMP năm 2019

Một năm có bốn mùa, nhưng mùa nào cũng là mùa hoa nở, mùa tràn ngập sắc xanh tại Medistar Việt Nam. Từng nhành cây, ngọn cỏ được nâng niu, chăm sóc mỗi ngày. Mỗi sáng sớm hoặc chuẩn bị chiều tan ca, cây cối xung quanh nhà máy đều được các chú bảo vệ tưới mát. Thi thoảng lại là các anh, các chị cán bộ, công nhân. Cứ thế mỗi ngày, khuôn viên nhà máy lại xanh một màu xanh. Thứ màu xanh tươi mát, tràn ngập sức sống, niềm tin và hy vọng ấy như tiếp thêm nguồn năng lượng mỗi ngày cho chúng tôi. Thứ màu xanh gần gũi mà bình dị, giống như ngôi nhà thứ hai - nơi có những người anh em cùng "làm hết hơi - chơi hết mình". Và đây cũng chính là nơi ra đời những "sản phẩm xanh" - mang thương hiệu Medistar Việt Nam.

Nhiều khách hàng đến thăm nhà máy đều không khỏi thích thú trước khuôn viên một màu xanh tại Medistar. Tô điểm thêm trên nền xanh ấy là màu đỏ rực rỡ của dãy hồng, điểm xuyết chút hương đồng nội từ hoa ngũ sắc, thoang thoảng hương thơm đâu đó từ những cánh sen hồng,...

hoa tại nhà máy Medistar

một góc xanh tại nhà máy Medistar Việt Nam

Hoa nở rực rỡ tại nhà máy Medistar Việt nam giữa những sắc xanh

Xuân đến, những khóm hồng trắng thi nhau nở bung. Hạ sang, những muồng hoàng yến vàng rực cả một góc trời - khiến anh nhiếp ảnh vô tình đi qua phải ghé lại xin chụp một tấm ảnh. Mùa nào cây cũng xanh, mùa nào hoa cũng nở - tại "mái nhà xanh" của chúng tôi. Tất cả cùng hòa quyện, tạo nên một bức tranh thật đẹp, thật tươi mới và luôn tràn đầy sức sống. Chẳng ai có thể nghĩ rằng, nơi này là một nhà máy - mà nhiều người vẫn thường bảo nhau rất "khô khan" và "ngột ngạt".

hoa hồng trắng tại nhà máy Medistar

Dần theo năm tháng, tình yêu màu xanh, yêu môi trường trong lành nơi nhà máy Medistar Việt Nam dường như đã ăn sâu vào những con người nơi đây. Không chỉ xung quanh nhà máy, từng phòng ban, trên bàn làm việc, ngoài hành lang hay ban công,... Tất cả đều được "tô điểm" bằng những sắc xanh khác nhau. Có thể những chậu cây, những khóm hoa nhỏ nhắn, nhưng chúng luôn được nâng niu và chăm sóc mỗi ngày. Điều đó thể hiện tình yêu lớn của các anh chị cán bộ nhân viên Medistar đối với mái nhà thứ hai này. Sự tỉ mỉ, chu đáo từ những việc nhỏ nhất cũng chính là cách chúng tôi làm việc trong suốt những năm qua - vì mục tiêu chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

khóm hồng tại Medistar

Khắp nhà máy bao phủ một màu xanh - màu của sức sống và hy vọng. Nó như biểu tượng cho những con người Medistar luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và nhiều khát vọng. Gần 300 cán bộ công nhân viên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, kiên trì theo đuổi sứ mệnh trong quãng đường 10 năm qua. "Không đánh đổi môi trường vì kinh tế", chúng tôi luôn hướng tới sản xuất những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế từ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đó là những "sản phẩm xanh" mà chúng tôi thường nhắc tới. Sản phẩm xanh từ môi trường xanh - môi trường làm việc trong lành và thực sự an toàn tại Medistar.

Những thành quả đạt được trong chặng đường đã qua đều được ghi dấu tại "mái nhà xanh" Medistar Việt Nam. Chúng tôi không chỉ hy vọng, mà còn đặt niềm tin vào mục tiêu "Trở thành đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm hàng đầu khu vực" trong những năm tới đây. Bằng sự tử tế từ những việc nhỏ nhất khi xây dựng "mái nhà xanh", Medistar Việt Nam sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai - nơi cán bộ công nhân viên được sống và cống hiến hết mình!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Những ngày chữa lành trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an 29 05/2024 Những ngày "chữa lành" trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an
Chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của gia đình Medistar Việt Nam
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!