Thư chúc tết 2024 của tổng giám đốc medistar việt nam - ông đoàn trung đức!
07/02/2024 - 09:32 AM - 76 lượt xem
Thân gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam!
Trong không khí rộn ràng chào xuân Giáp Thìn, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể CBCNV một năm mới "Tài Lộc - Bình An - May Mắn!
 
thư chúc Tết của TGĐ Đoàn Trung Đức

Năm 2023 đã khép lại với bao thăng trầm và thử thách. Trong mỗi bước tiến, trên mỗi chặng đường, Medistar Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành từ Quý Khách hàng, Đối tác. Cùng với đó, những nỗ lực, phấn đấu bền bỉ và sẵn sàng cống hiến hết mình của tập thể CBNV đã tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi tiếp tục với sứ mệnh tiên phong - mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt nhất tới cộng đồng! Tôi thực sự tự hào và biết ơn chân thành về tất cả những điều đó!
Bước sang trang mới 2024, Medistar Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, nắm bắt mọi cơ hội, luôn tin tưởng và "Lạc quan tiếp bước" trên con đường mình đang đi! Tôi tin rằng, chúng ta sẽ chạm tới đỉnh cao vinh quang!
Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam! Chúc các bạn cùng gia đình thân thương một năm mới "NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC - SUNG TÚC AN KHANG!"
TỔNG GIÁM ĐỐC MEDISTAR VIỆT NAM
ĐOÀN TRUNG ĐỨC
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm
Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm chủ lực để tự tin phân phối đa kênh? 14 03/2024 Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh?
Giải pháp tối ưu dành cho các Boss, chủ nhãn hàng đang muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh, KDOL, TMĐT, livestream, chạy ads, hệ thống nhà thuốc - bệnh viện...