Thư chúc tết xuân quý mão của tổng giám đốc medistar việt nam
17/01/2023 - 08:16 AM - 324 lượt xem
THƯ CHÚC TẾT 2023
Thân gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam!
Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

2022 vừa qua là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh và trưởng thành của Medistar Việt Nam. Mặc dù “năm COVID” còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng chúng ta vẫn gặt hái được nhiều thành quả lớn. Tất cả đều nhờ sự nỗ lực, kiên định của CBCNV, cùng sự tin tưởng - ủng hộ và đồng hành bền bỉ từ phía Khách hàng, Đối tác. Tôi thực sự tự hào, trân quý và biết ơn từng nỗ lực của mỗi cán bộ công nhân viên cũng như sự hợp tác và đồng hành của Qúy Khách hàng trong năm 2022 vừa qua!

Bước sang năm 2023, nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón. Medistar Việt Nam đã sẵn sàng cho bước “chuyển mình” vượt bậc, sẵn sàng thay đổi tư duy, sáng tạo, nghĩ mới - làm mới để vươn tới những thành công mới!
Với tinh thần đó, trong năm 2023, toàn thể anh chị em CBCNV Medistar Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm làm việc và cống hiến hết mình để khẳng định vị thế và thương hiệu Medistar Việt Nam!
Một lần nữa, bằng tất cả sự chân thành, tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc thân thương nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam!
Chúc các bạn cùng gia đình năm mới  SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!
TỔNG GIÁM ĐỐC MEDISTAR  VIỆT NAM
ĐOÀN TRUNG ĐỨC

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Bế mạc giải bóng đá medistar close cup 2022 với đầy đủ cung bậc của cảm xúc 10 11/2022 Bế mạc giải bóng đá medistar close cup 2022 với đầy đủ cung bậc của cảm xúc
Sau hơn 1 tháng khởi tranh, 4 đội bóng FC Phân Liều, FC Sắc Màu, FC Liên Quân và FC VPF đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cung bậc cảm xúc.