Tiêu chuẩn GMP có quan trọng trong sản xuất TPBVSK mùa Covid?
09/03/2022 - 10:01 AM - 204 lượt xem
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mùa Covid "đắt hàng" không kém những mặt hàng thiết yếu. Không chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng trong đời sống ở thời điểm hiện tại, TPBVSK chắc chắn vẫn là xu hướng bền vững trong tương lai. Tuy nhiên, chính thói quen quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe hiện nay, người dùng ngày càng chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Cơ hội kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe mùa Covid rất lớn nhưng những thách thức đặt ra cho người kinh doanh không hề nhỏ. Bên cạnh việc nghiên cứu sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, bạn cần tìm đơn vị sản xuất uy tín - chất lượng - chuẩn GMP.

Medistar Việt Nam - Đối tác sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn GMP hàng đầu!

Là nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu cả nước, Medistar Việt Nam đảm bảo 100% sản phẩm đạt chuẩn GMP. Đối với TPBVSK, chuẩn GMP là tiêu chí đánh giá chất lượng đặc biệt quan trọng không chỉ với người tiêu dùng mà còn đối với cơ quan chức năng. Mặc dù trên thị trường ngày càng nhiều đơn vị sản xuất TPBVSK chuẩn GMP, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, cùng sản phẩm chất lượng và công thức độc đáo.

sản xuất TPBVSK chuẩn GMP

Với 11 năm kinh nghiệm tư vấn, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Medistar Việt Nam là đơn vị uy tín được Khách hàng ưu tiên lựa chọn hợp tác bởi khả năng đáp ứng toàn diện các yêu cầu cao cả về số lượng và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, nhà máy Medistar Việt Nam còn là đơn vị tiên phong cả nước đạt chuẩn GMP do Cục ATTP - Bộ Y tế cấp phép.

Dựa trên những tiêu chuẩn sản xuất GMP, Medistar Việt Nam cam kết với Khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi:

- Nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên
- Thành phần, nguyên liệu trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, nguồn gốc rõ ràng
- Sản xuất theo công thức sản phẩm độc quyền, hiệu quả và an toàn với người sử dụng
- Đảm bảo quy trình sản xuất hợp vệ sinh, được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân sự chuyên môn cao
- Kho bảo quản biệt lập và đạt tiêu chuẩn

Những dòng TPBVSK "hot" nhất thị trường mùa Covid được sản xuất tại Medistar Việt Nam

TPBVSK mùa Covid vẫn đang là một trong những mặt hàng "hot" nhất hiện nay. Sản lượng các dòng sản phẩm tăng cường đề kháng, hỗ trợ hô hấp, bổ phổi, sản phẩm bổ não, mất ngủ, làm đẹp,... tại Medistar Việt Nam gia tăng mạnh trong mùa dịch. Đây cũng là những sản phẩm xu hướng 2022. Bên cạnh đó, mùa Covid cũng là thời điểm khách hàng đặt sản xuất số lượng lớn dòng sản phẩm xịt họng, súc miệng tại Medistar.

sản xuất TPCN chuẩn GMP tại Medistar Việt Nam

Luôn nỗ lực khắc phục những hạn chế và khó khăn trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid, Medistar Việt Nam đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, tăng cường sản xuất các đơn hàng để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của đối tác. Dây chuyền sản xuất công suất lớn tại Medistar Việt Nam đủ điều kiện đáp ứng các đơn hàng lớn với những dạng bào chế được ưa chuộng nhất hiện nay: siro, viên nang, viên nén, cốm sủi,...
Nếu bạn đang tìm một đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín - chuẩn GMP, Medistar Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn! Liên hệ hợp tác ngay hôm nay để được tư vấn sản xuất dòng TPBVSK "hot" nhất mùa dịch:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 11 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 024 3782 4936 - Fax: 024 3782 4935

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022) 19 05/2022 Mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022)
Medistar Việt Nam chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022)
Chủ động khắc phục khó khăn mùa dịch, Medistar tập trung cao độ trong sản xuất! 11 03/2022 Chủ động khắc phục khó khăn mùa dịch, Medistar tập trung cao độ trong sản xuất!
Tập trung cao độ trong sản xuất, chủ động & linh hoạt khắc phục khó khăn, Medistar Việt Nam cùng khách hàng nắm bắt mọi cơ hội kinh doanh trong giai đoạn cao điểm mùa Covid - 19.
Medistar Việt Nam tích cực sản xuất những đơn hàng đầu năm! 21 02/2022 Medistar Việt Nam tích cực sản xuất những đơn hàng đầu năm!
Những tháng đầu năm tại Medistar Việt Nam luôn bận rộn, CBCNV đều tích cực, đẩy mạnh sản xuất đáp ứng tiến độ các đơn hàng lớn đầu năm của đối tác.