Tìm hiểu dây chuyền chiết rót - đóng nắp siro tự động tại nhà máy chuẩn gmp medistar việt nam
19/08/2021 - 12:00 AM - 278 lượt xem

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng bào chế siro luôn được ưa chuộng trên thị trường. Những ưu điểm vượt trội về mùi vị, sự tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng khiến các dòng sản phẩm siro chiếm sản lượng top đầu tại nhà máy chuẩn GMP Medistar Việt Nam.

Tuy nhiên, có một khó khăn lớn với dạng bào chế siro đó là nguy cơ vi khuẩn xâm nhập trong quá trình pha chế, đóng gói sản phẩm luôn thường trực. Vì thế, sản xuất siro luôn đòi hỏi những yêu cầu rất khắt khe trong mọi quy trình. Điều này yêu cầu trình độ và năng lực của đơn vị sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

Quy trình sản xuất siro chuẩn GMP tại nhà máy Medistar Việt Nam

Trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên thị trường 10 năm qua, nhà máy chuẩn GMP Medistar Việt Nam đã trang bị đầy đủ từ trình độ chuyên môn đội ngũ nhân sự, đến hệ thống trang thiết bị cơ sở hiện đại, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong sản xuất TPBVSK dạng siro.

Quy trình sản xuất siro Medistar Việt Nam luôn tuân thủ theo chuẩn GMP gồm các bước như sau:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Bước 4: Pha các dung dịch gốc, trộn đồng nhất.

Bước 5: Đóng lọ

Bước 6: Đóng hộp thành phẩm

Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng lọ/đóng hộp để kiểm nghiệm

Bước 8: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu và Phân phối

Quá trình xử lý nguyên liệu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Chắc chắn điều quan trọng đầu tiên đối với đơn vị sản xuất GMP không được phép bỏ qua đó là kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào. Không chỉ riêng sản phẩm siro, bất cứ dạng bào chế nào được sản xuất tại Medistar đều phải trải qua kiểm nghiệm nguyên liệu 100%. Nguyên liệu có thể do khách hàng cung cấp hoặc được nhập khẩu. Vì thế, ngay khi nhận nguyên liệu, các cán bộ chuyên môn Medistar sẽ lấy mẫu nguyên liệu đi kiểm nghiệm. Nếu nguyên liệu đạt các tiêu chuẩn về độ an toàn, mới được phép đưa vào xưởng sản xuất. Ngược lại, quy trình sẽ dừng lại tới khi có mẫu nguyên liệu đạt chuẩn.

Để hạn chế việc mất quá nhiều thời gian trong khâu kiểm nghiệm nguyên liệu, chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu uy tín trong nước và trên thế giới. Trong trường hợp khách hàng cung cấp nguyên liệu, ngoài việc thực hiện đúng quy trình kiểm nghiệm, Medistar sẽ đưa ra những cảnh báo nếu nguyên liệu không đạt chuẩn, đồng thời hỗ trợ khách hàng giải pháp tiết kiệm thời gian và nguồn lực khác, đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Tự động hóa nhờ dây chuyền chiết rót, đóng nắp siro hiện đại

Sau khi trải qua 3 bước đầu tiên, đội ngũ chuyên gia pha chế tại Medistar sẽ thực hiện nhiệm vụ pha các dung dịch gốc và trộn đồng nhất tại khu sản xuất siro riêng biệt.

sản xuất siro

Hệ thống phân xưởng sản xuất siro tại Medistar Việt Nam được đảm bảo điều kiện vô trùng, thoáng và sạch sẽ. Đặc biệt, trước khi vào khu chế xuất siro, các nhân viên đã phải trải qua quy trình vệ sinh an toàn để đảm bảo không có trường hợp vi khuẩn xâm nhập trong suốt quá trình làm việc.

khu vực dây chuyền chiết rót siro

Từ bước 4 tới bước 6 sẽ được xử lý nhờ hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền tự động và khép kín. Với dây chuyền chiết rót và đóng nắp tự động, sản lượng siro được sản xuất tại Medistar Việt Nam luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Không chỉ đảm bảo tiến độ sản phẩm, chất lượng luôn là yếu tố quan trọng thể hiện sự hài lòng của mỗi khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

dây chuyền đóng nắp siro tự động

Dây chuyền chiết rót và đóng nắp tự động luôn được đảm bảo trong điều kiện vô trùng. Bên cạnh đó, các nhân viên kỹ thuật sẽ giám sát quy trình để chắc chắn không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Đồng thời chúng tôi liên tục kiểm soát chất lượng bán thành phẩm trong mọi khâu để đảm bảo chất lượng thành phẩm khi tới khâu cuối cùng.

Tiếp theo đó, chai siro sẽ được chuyển tới dây chuyền dán nhãn tự động trước khi đóng hộp thành phẩm. Tiếp tục trải qua kiểm nghiệm thành phẩm lần cuối để đảm bảo sản phẩm đã đạt điều kiện an toàn trước khi phân phối và giao cho khách hàng. Lưu mẫu, lưu hồ sơ là khâu không thể thiếu, được chúng tôi áp dụng 100% trong các lô sản xuất, không chỉ riêng dòng siro.

Trải nghiệm dịch vụ gia công trọn gói TPBVSK dạng siro tại Medistar Việt Nam

Như vậy, chúng tôi đã đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về quy trình sản xuất TPBVSK dạng siro tại nhà máy chuẩn GMP Medistar Việt Nam. Xây dựng thương hiệu chất lượng trong 10 năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy và hợp tác từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Đảm bảo an toàn vệ sinh - Thực hiện đúng quy trình - Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình - Chính là những điều Medistar Việt Nam đã, đang và sẽ thực hiện tốt trong thời gian tới đây!

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ gia công sản xuất TPBVSK dạng siro trọn gói tại Medistar Việt Nam với chi phí hợp lý nhất trong mùa dịch này, hãy để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam gửi lời yêu thương chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 31 05/2023 Medistar việt nam gửi lời yêu thương chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Medistar Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tới toàn thể con em CBCNV Công ty nói riêng và các bé thiếu nhi trên toàn thế giới nói chung
Chất lượng, tận tâm - xứng tầm đối tác! 22 05/2023 Chất lượng, tận tâm - xứng tầm đối tác!
Tự hào là đối tác tin cậy của các thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế - Tập đoàn Rohto và TH, Medistar Việt Nam đang dần khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng trên cả nước!
Medistar việt nam rực cháy đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023! 08 05/2023 Medistar việt nam "rực cháy" đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023!
Mùa Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023 chính thức tìm ra nhà vô địch vào chiều ngày 06/05 vừa qua. Medistar Việt Nam đã đem đến những trận cầu đỉnh cao và trở thành nhà vô địch trong lòng người hâm mộ!