Tpbvsk ích niệu khang do medistar việt nam sản xuất được nghiên cứu và công bố hiệu quả trên tạp chí hàng đầu của mỹ!
21/04/2023 - 09:28 AM - 346 lượt xem

Nghiên cứu khoa học về hiệu quả và khả năng dung nạp của TPBVSK Ích Niệu Khang đối với chứng bàng quang tăng hoạt

Chứng bàng quang tăng hoạt (OAB)

Bàng quang tăng hoạt (OAB) được định nghĩa là một hội chứng đặc trưng bởi tình trạng tiểu gấp, tiểu không tự chủ, thường đi tiểu nhiều lần và tiểu đêm mà không có nhiễm trùng hoặc các bệnh lý rõ ràng khác. Tỷ lệ mắc OAB được ước tính từ 10% đến 20% và tăng theo độ tuổi.

Mặc dù OAB không đe dọa đến tính mạng nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, năng suất lao động và gánh nặng tài chính cho bệnh nhân và xã hội. Các vấn đề khác của OAB bao gồm loét da và nhiễm trùng đường tiết niệu. Mối liên quan giữa tình trạng tâm lý và OAB càng làm phức tạp thêm sức khỏe và cuộc sống của những người bị ảnh hưởng với OAB. Các bệnh đi kèm thường xuyên nhất là trầm cảm và lo lắng. OAB có thể ảnh hưởng đến trẻ em và thanh niên. Tuy nhiên, tình trạng này phổ biến nhất ở những bệnh nhân trên 40 tuổi.

Phương pháp nghiên cứu hiệu quả của Ích Niệu Khang với chứng OAB

Điều trị bằng thảo dược là một phương pháp thay thế ngày càng phổ biến để điều trị OAB. Một cuộc khảo sát về người lớn ở Hoa Kỳ ≥18 tuổi do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thực hiện chỉ ra rằng 74,6% những người mắc OAB đã sử dụng một số hình thức trị liệu bằng thảo dược. Nghiên cứu này để chỉ ra hiệu quả và khả năng dung nạp của Ích Niệu Khang ở 50 bệnh nhân có triệu chứng OAB. Các bệnh nhân được lựa chọn từ 18 - 80 tuổi được chẩn đoán và có các triệu chứng của OAB để điều trị và theo dõi sử dụng Ích Niệu Khang trong vòng 30 ngày. (Nghiên cứu mang tính can thiệp và được thực hiện bằng cách điều tra tình trạng lâm sàng của bệnh nhân trước và sau khi sử dụng Ích Niệu Khang)

Phác đồ điều trị

Bệnh nhân uống Ích Niệu Khang trong 10 ngày đầu với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần (mỗi lần 3 viên). Từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 30, liều lượng giảm xuống còn 4 viên/ngày, chia làm 2 lần (mỗi lần 2 viên) với nước ấm sau bữa ăn 1 giờ.

Tiến hành theo dõi lâm sàng tại ba thời điểm: trước khi điều trị (D0), sau 10 ngày (D10), sau 20 ngày (D20) và sau 30 ngày (D30) điều trị sử dụng Ích Niệu Khang. Các thông số theo dõi bao gồm chức năng sống (mạch, huyết áp, nhịp thở), số lần đi tiểu trong ngày, số lần đi tiểu ban đêm và số lần tiểu không tự chủ. Nhật ký đi tiểu cũng được điều chỉnh để ghi lại thời gian đi tiểu và ước lượng lượng nước tiểu mỗi lần, thời gian đi tiểu/tiểu không tự chủ, lượng nước uống trong ngày và lượng cà phê hoặc chất kích thích tiêu thụ trong ngày.

Hiệu quả điều trị chứng OAB khi sử dụng Ích Niệu Khang

Các bệnh nhân sau khi sử dụng Ích Niệu Khang trong 30 ngày cải thiện đáng kể tất cả các điểm số về triệu chứng OAB, cụ thể như sau:
- Giảm tiểu đêm trung bình từ 4,06 ± 1,53 xuống 1,14 ± 0,94
- Giảm số lần đi tiểu trung bình hàng ngày từ 7,67 ± 5,00 xuống 5,82 ± 3,70
- Giảm tần suất đi tiểu trung bình hàng ngày từ 9,96 ± 4,04 xuống 8,00 ± 3,70
- Tỷ lệ tiểu không tự chủ trung bình tuần từ 0,92 ± 1,56 giảm xuống 0,60 ± 1,02
- Điểm OABSS Homma giảm từ 9,31 ± 1,44 xuống 6,8 ± 2,21
 
TPBVSK Ích Niệu Khang do Medistar sản xuất

Bên cạnh đó, nghiên cứu còn chỉ ra sản phẩm Ích Niệu Khang cũng giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ bằng điểm số PSQI giảm từ 13,11 ± 1,33 xuống 10,54 ± 2,21
Đặc biệt, kết quả chỉ ra không có tác dụng phụ và bất thường về các thông số cận lâm sàng với liệu pháp sử dụng Ích Niệu Khang. Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng bổ sung TPBVSK Ích Niệu Khang là liệu pháp tế bào học hiệu quả và an toàn cho những bệnh nhân có các triệu chứng OAB nguyên phát trong vòng 30 ngày điều trị.

TPBVSK Ích Niệu Khang - sản phẩm được sản xuất tại Medistar Việt Nam

TPCN Ích Niệu Khang do Công ty TNHH Medistar Việt Nam sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC. Sản phẩm này được Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) Việt Nam cấp Giấy Xác nhận Công bố Phù hợp Quy định An toàn Thực phẩm số 5768/2018/ ĐKSP. Thử nghiệm độc tính cấp và mãn tính của Ích Niệu Khang trên động vật được tiến hành tại Bộ môn Dược lý, Trường Đại học Y Hà Nội. Sản phẩm này được chứng nhận là TPCN an toàn (Giấy chứng nhận Hợp quy [Quacert] số 3269/19/QC-PTN).
 
Ích Niệu Khang Medistar Việt Nam sản xuất

Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên an toàn & hiệu quả tới người dùng. Đây là một trong những đối tác quan trọng của Medistar Việt Nam với sản phẩm chiến lược Ích Niệu Khang - dòng sản phẩm bán chạy TOP đầu với công dụng hỗ trợ giảm chứng rối loại tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiều không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són; hỗ trợ giảm triệu chứng bàng quang tăng hoạt (OAB) ở cả nam và nữ.

Medistar Việt Nam - Chất lượng khẳng định uy tín!

Nghiên cứu hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm Ích Niệu Khang do Medistar sản xuất được công bố trên 2 tạp chí hàng đầu Hoa Kỳ: Mary Ann Liebert (chuyên trang công bố các ấn phẩm hàng đầu về Khoa học, Công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Công nghệ sinh học) và National Library of Medicine (Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia).
Medistar Việt Nam đã có 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu & sản xuất TPCN trên thị trường. Chúng tôi sở hữu dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao cùng thế mạnh tiềm lực tài chính góp phần quan trọng giúp Medistar trở thành nhà máy sản xuất TPCN hàng đầu thị trường.

 
TPCN Medistar sản xuất được đăng trên tạp chí hàng đầu Mỹ

"Khẳng định chất lượng - Vươn tầm thế giới", Medistar Việt Nam luôn đặt chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu, đồng thời là chìa khóa để xây dựng uy tín với đối tác. Quan trọng hơn cả, những sản phẩm thực sự chất lượng sẽ góp phần mang đến sức khỏe, niềm tin và cuộc sống tốt đẹp đến với cộng đồng - là sứ mệnh chúng tôi hướng đến trong suốt 12 năm qua.
Medistar Việt Nam - Đối tác tin cậy của mọi khách hàng có nhu cầu hợp tác sản xuất TPCN chất lượng cao!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam 27/02 26 02/2024 Chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam 27/02
Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Medistar gửi lời cảm ơn & chúc mừng tới đội ngũ y bác sĩ, dược sỹ... cán bộ nhân viên cùng Đối tác hoạt động trong ngành luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong nghề!
9 điều cần lưu ý cho f0 điều trị tại nhà! 25 02/2022 9 điều cần lưu ý cho f0 điều trị tại nhà!
Hiện nay, F0 điều trị tại nhà không phải điều hiếm gặp. Bộ Y tế đã chính thức hướng dẫn F0 điều trị tại nhà với 9 điều cần lưu ý!
Phục hồi sức khỏe hậu covid - 19 - cơ thể bạn nhất định phải bổ sung 3 chất này! 22 02/2022 Phục hồi sức khỏe "hậu covid - 19" - cơ thể bạn nhất định phải bổ sung 3 chất này!
Phòng chống COVID đã khó, làm sao để phục hồi cơ thể hậu COVID - 19 càng khó hơn. Medistar Việt Nam mách bạn 3 chất rất tốt cho cơ thể để phục hồi sau nhiễm bệnh!