Trận cầu giao hữu giữa 2 đội tuyển nữ liên quân & hoàn thiện 2 - trước thềm khai mạc medistar close cup 2022!
20/09/2022 - 08:28 AM - 411 lượt xem
Chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và rèn luyện thể lực cho giải đấu Medistar Close Cup 2022 vào tháng 10 tới, các đội tuyển của chúng tôi đã nghiêm túc tập luyện trong trận giao hữu đầu tiên.
giao hữu Medistar Close Cup 2022
Chiều ngày 17/09 vừa qua, tại sân bóng Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội) đã diễn ra trận cầu giao hữu giữa các nữ tuyển thủ FC Liên Quân & FC Hoàn thiện 2.
giao hữu Medistar Close Cup 2022
Các cô gái FC Liên Quân trong trang phục áo trắng quần đen thuộc biên chế các tổ phân liều, pha chế và kế hoạch - kho. Với phương châm "đoàn kết là sức mạnh", FC Liên Quân đã chuẩn bị lối chơi và chiến thuật riêng cho đội mình, hứa hẹn sẽ bộc phá trong trận khai mạc ngày 02/10 tới.
giao hữu Medistar Close Cup 2022

Các cô gái FC Hoàn thiện 2 trong trang phục áo vàng quần xanh nổi bật, luôn tràn đầy năng lượng và quyết tâm giành chiến thắng.

Với mục đích cọ xát trước thềm giải đấu Medistar Close Cup 2022, các đội nữ đã có những chiến thuật và các con bài chiến lược của mình. Kết quả trận giao hữu dừng lại ở tỉ số 1-1 và 2 cầu thủ đã kiến tạo bàn thắng là Châu Anh (FC Liên Quân) và Ngọc Lan (FC Hoàn Thiện 2). Sau trận giao hữu, các đội chơi phần nào hé lộ lối chơi, nhưng chắc chắn còn nhiều thay đổi và chiến thuật sẽ lộ diện trong trận đấu chính thức.

Theo lịch giao hữu tiếp theo, 15h ngày 24/9/2022 (thứ 7), đội bóng nữ FC Liên Quân tiếp tục cọ xát với nữ FC VPF. Cùng theo dõi Medistar Việt Nam để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào trong mùa giải Medistar Close Cup 2022 nhé!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình chinh phục đỉnh cao - amazing race 14 11/2023 Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình "chinh phục đỉnh cao - amazing race"
"Chinh phục đỉnh cao - Amazing Race" - sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất chào mừng Ngày toàn gậy và mừng sinh nhật TGĐ. Đoàn Trung Đức đã kết thúc trọn vẹn và thành công rực rỡ bởi những cảm xúc thăng hoa và "bùng cháy" vẫn còn dư vị đến hiện tại!
Chinh phục đỉnh cao - amazing race chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức lên sóng! 10 11/2023 Chinh phục đỉnh cao - amazing race" chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức "lên sóng"!
Sự kiện "đình đám" sắp chính thức được lên sóng tại Medistar Việt Nam vào ngày 11/11 tới đây - là hoạt động được mong chờ nhất nhằm chúc mừng TGĐ. Đoàn Trung Đức và chào mừng truyền thống Ngày toàn gậy của Medistar.
Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam 20 10/2023 Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam
Những bó hoa, lời chúc và những món quà đầy yêu thương đã được gửi đến tay một nửa thế giới tại Medistar Việt Nam nhân ngày 20/10