Trọn vẹn yêu thương trao gửi đến những "mầm xanh" - Medistar Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
31/05/2022 - 10:30 AM - 65 lượt xem
Mỗi khi tháng 6 về, một kỳ nghỉ hè lại bắt đầu - có lẽ đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của các em nhỏ. Những đứa trẻ thật vui biết bao nhiêu vì các con được thỏa sức vui chơi, không vướng bận sách vở, học hành. Lại càng vui hơn, háo hức hơn khi các con được nhận bao lời chúc, tình cảm và những món quà chất chứa yêu thương nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Đối với trẻ thơ, một cuộc sống đủ đầy không đơn giản là không thiếu thốn về vật chất, mà các con cần nhiều hơn là tình yêu thương, sự bao bọc, che chở của cha mẹ, của những người xung quanh. Sau những bộn bề công việc, sau những vất vả lo toan cuộc sống, cha mẹ hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc để con cảm nhận được tình cảm chân thành, ấm áp nhất của mình. Điều này sẽ là hành trang vững chắc để con tự tin bước vào đời, vững vàng và tự lập với cuộc sống riêng.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày đặc biệt mà mỗi người cha, người mẹ dành tình yêu thương và quan tâm tới con trẻ nhiều hơn. Medistar Việt Nam cũng mong muốn được cùng các anh chị CBCNV gửi gắm tình cảm đến các con bằng những món quà nhỏ ý nghĩa, thay cho lời chúc, sự quan tâm chân thành từ Ban lãnh đạo Công ty.
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Medistar Việt Nam cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em nhỏ là con của CBCNV Công ty! Chúc các bạn nhỏ luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thật mạnh khỏe! Không quá áp lực với việc con phải học hành giỏi giang, thành đạt hay hơn người, nhưng mong rằng các con hãy cố gắng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện bản thân và có một cuộc đời thú vị, ý nghĩa như các con mong muốn!

 
Medistar Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tháng 6 - tháng hành động vì trẻ em, mỗi chúng ta hãy dành nhiều hơn những yêu thương, quan tâm đến các em nhỏ, để các em được hưởng mọi quyền lợi chính đáng và vươn tới những ước mơ cao đẹp. Một lần nữa, Medistar Việt Nam chúc tất cả các em thiếu nhi trên toàn thế giới không chỉ ngày 1/6, mà cả cuộc đời các em sẽ luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, được sống trong thế giới hòa bình và tràn đầy tình yêu thương! Hy vọng rằng, ngay từ hôm nay, các em thiếu nhi hãy cố gắng phấn đấu, rèn luyện tri thức để trở thành những chủ nhân tương lai sáng giá của đất nước!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Sản xuất TPBVSK dạng bào chế nang mềm chuẩn GMP tại Medistar Việt Nam 06 07/2022 Sản xuất TPBVSK dạng bào chế nang mềm chuẩn GMP tại Medistar Việt Nam
Sản xuất TPBVSK dạng viên nang mềm tại nhà máy chuẩn GMP Medistar Việt Nam, liên hệ ngay để được tư vấn sản xuất: 0976 86 83 38
Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & An toàn lao động năm 2022! 02 07/2022 Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & An toàn lao động năm 2022!
Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & Huấn luyện An toàn lao động năm 2022 cho toàn thể CBCNV
Chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành Medistar Việt Nam - chị Nguyễn Lam Hồng! 29 06/2022 Chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành Medistar Việt Nam - chị Nguyễn Lam Hồng!
Medistar Việt Nam chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành - chị Nguyễn Lam Hồng