Vẹn trọn hạnh phúc - ngập tràn niềm vui" cùng mùa trăng thứ 12 tại medistar việt nam!
28/09/2023 - 10:47 AM - 219 lượt xem
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về trong niềm vui sum vầy, trong niềm háo hức trẻ thơ! Bởi Trung thu không chỉ là tết đoàn viên - dịp để gia đình, bạn bè sum họp, cùng ngồi lại bên nhau ăn miếng bánh, thưởng vị trà và rôm rả chuyện vui tới sáng. Đây còn là dịp các em nhỏ được đón nhận tình yêu thương, được cùng nhau trông trăng phá cỗ, tham gia nhiều hoạt động thú vị của ngày rằm tháng tám. Trung thu lưu giữ những nét đẹp văn hoá truyền thống, là cơ hội để chúng ta dành cho nhau những tình cảm & lời chúc thân thương nhất, trọn vẹn nhất!
Nhân dịp Tết Trung Thu, Medistar Việt Nam trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty lời chúc mừng, lời tri ân chân thành và thân thương nhất!
12 mùa trăng - 12 năm tin tưởng đồng hành - Medistar trân trọng cảm ơn Quý Khách đã luôn ủng hộ chúng tôi! Niềm tin nơi Khách hàng là động lực lớn nhất để Medistar Việt Nam ngày càng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ luôn bền vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai!

 
Tết trung thu Medistar

Medistar Việt Nam đặc biệt gửi lời cảm ơn, sự tri ân sâu sắc nhất đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã luôn gắn bó, kiên trì và nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay! Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng nhiều hơn, luôn vững vàng với mục tiêu vì sức khoẻ cộng đồng, mang những giá trị thiết thực và tốt đẹp nhất đến với cộng đồng!
Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng cùng toàn thể anh chị em cán bộ, nhân viên Medistar Việt Nam đón Tết Đoàn viên vẹn tròn hạnh phúc, ngập tràn niềm vui sum vầy bên gia đình cùng những người thân yêu!
Chân thành cảm ơn!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Những ngày chữa lành trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an 29 05/2024 Những ngày "chữa lành" trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an
Chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của gia đình Medistar Việt Nam
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!