Vinh danh các doanh nhân có thành tích trong công tác an sinh xã hội tại quận bắc từ liêm
13/10/2022 - 12:46 PM - 450 lượt xem
Ngày 13/10/2022, ngày doanh nhân Việt Nam, tại hội đồng UBND Quận Bắc Từ Liêm, Công ty TNHH Medistar Việt Nam cùng với các doanh nghiệp xuất sắc khác, đã tham gia chương trình gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân và khen thưởng các doanh nghiệp đã có thành tích trong công tác “ An sinh xã hội”.

 
Để có được thành tích như ngày hôm nay, Tổng giám đốc Medistar Việt Nam, ông Đoàn Trung Đức, người thuyền trưởng đã chèo lái Medistar Việt Nam vượt qua bao khó khăn sóng gió. Đặc biệt, Medistar Việt Nam đã vượt qua đại dịch covid mà vẫn tăng trưởng, vẫn tạo được hàng trăm công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên. Điều đó rất đáng tự hào và đã được BLĐ Quận Bắc Từ Liêm ghi nhận.

 
Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam, xin gửi lời chúc thuyền trưởng của chúng ta luôn mạnh khỏe, thành công, đưa con thuyền Medistar Việt Nam vươn cao, vươn xa và cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển của đất nước.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình chinh phục đỉnh cao - amazing race 14 11/2023 Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình "chinh phục đỉnh cao - amazing race"
"Chinh phục đỉnh cao - Amazing Race" - sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất chào mừng Ngày toàn gậy và mừng sinh nhật TGĐ. Đoàn Trung Đức đã kết thúc trọn vẹn và thành công rực rỡ bởi những cảm xúc thăng hoa và "bùng cháy" vẫn còn dư vị đến hiện tại!
Chinh phục đỉnh cao - amazing race chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức lên sóng! 10 11/2023 Chinh phục đỉnh cao - amazing race" chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức "lên sóng"!
Sự kiện "đình đám" sắp chính thức được lên sóng tại Medistar Việt Nam vào ngày 11/11 tới đây - là hoạt động được mong chờ nhất nhằm chúc mừng TGĐ. Đoàn Trung Đức và chào mừng truyền thống Ngày toàn gậy của Medistar.
Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam 20 10/2023 Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam
Những bó hoa, lời chúc và những món quà đầy yêu thương đã được gửi đến tay một nửa thế giới tại Medistar Việt Nam nhân ngày 20/10