Year end party 2023 - lạc quan tiếp bước!
07/02/2024 - 08:51 AM - 160 lượt xem

Year End Party 2023 - Lạc quan tiếp bước
Hoà trong không khí vui tươi, náo nức chào xuân Giáp Thìn, ngày 03/02 vừa qua, chương trình tổng kết năm 2023 của Medistar Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp với vô vàn cảm xúc.

tất niên 2023 Medistar

Tại buổi lễ, chúng tôi đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 12 tháng qua đầy những thăng trầm và thử thách. Medistar Việt Nam luôn tự hào và biết ơn bởi trên mỗi bước tiến, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách hàng & Đối tác. Đặc biệt, tự hào vì mỗi cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam đã luôn nỗ lực, phấn đấu bền bỉ với sứ mệnh tiên phong - mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt nhất tới cộng đồng!
Trong buổi lễ, Medistar Việt Nam đã trao tặng phần quà nhỏ từ trái tim chân thành, từ truyền thống yêu thương, tương thân tương ái dành cho gia đình nhân viên Đoàn Văn Hưng (tổ pha chế). Bà Nguyễn Lam Hồng đã gửi lời động viên, chia sẻ và chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc tới anh Hưng và gia đình.

 year end party Medistar Việt Nam

Tại đây, chúng tôi cũng trao tặng phần thưởng cho Tập thể phòng R&D "Đã có nỗ lực trong hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm năm 2023"

year end party Medistar Việt Nam

Medistar Việt Nam đã mang không khí vui tươi, rộn ràng của mùa xuân đến với buổi tiệc tất niên ấm cúng qua những màn trình diễn vô cùng chuyên nghiệp của các chàng trai, cô gái trẻ trung, năng động.
 

year end party Medistar Việt Namyear end party Medistar Việt Namyear end party Medistar Việt Nam

Buổi tiệc kết thúc thành công với sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của đại gia đình Medistar Việt Nam. Khép lại hành trình thật nhiều cảm xúc
 

year end party 2023 Medistaryear end party 2023 Medistartất niên 2023 Medistartất niên 2023 Medistar

Sau tất cả những thử thách, sau những khó khăn, thật tự hào vì Mediatar Việt Nam vẫn vững vàng, “lạc quan tiếp bước” trên con đường chúng tôi đã chọn! Bắt đầu chặng đường mới của năm 2024, chúng ta hãy luôn lạc quan, vững tin, cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, chinh phục đỉnh cao vinh quang phía trước! Cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi tiệc Year End Party 2023 - "Lạc quan tiếp bước" tại đây nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.
Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam 19 02/2024 Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam
Trong không khí rộn ràng, náo nức ngày làm việc đầu tiên năm mới Giáp Thìn, Medistar Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai xuân ngập tràn niềm vui, sự hào hứng để chào đón năm mới 2024 thật bùng nổ!