Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ tư, 17.01.2018
Vì sao nên chọn nhà sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP
Thực phẩm chức năng là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người, được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên để bào chế, sản xuất. Tuy nhiên các nguyên liệu tự nhiên rất dễ bị nhiễm khuẩn, biến đổi chất lượng nếu không được kiểm soát ngặt nghèo, đúng quy trình. Chính vì thế việc đề ra những tiêu chuẩn như ISO 22000:2005 và GMP là điều vô cùng cần thiết để các nhà sản xuất thực phẩm chức năng đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là lí do vì sao Medistar Việt Nam áp dụng sản xuất theo chuẩn GMP trong suốt những năm vừa qua và đã nỗ lực để đạt được chứng nhận ISO 22000 Và GMP do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp.  
Con người là giá trị cốt lõi trong hệ thống vận hành sản xuất theo chuẩn GMP của Medistar Việt Nam
Vừa qua, Medistar Việt Nam đã được cấp chứng nhận Hệ Thống thực hành sản xuất tốt GMP do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Để được cấp chứng nhận, Medistar Việt Nam đã phải hoàn thiện, đầu tư về hệ thống máy móc, dây truyền, hệ thống văn bản… đặc biệt là đầu tư hệ thống nhân sự , con người đầy đủ chuyên môn vận hành hệ thống nhà máy theo đúng chuẩn GMP
Nhà máy Medistar Việt Nam đạt tiêu chuẩn HACCP trong sản xuất thực phẩm chức năng
Vừa qua, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam vinh dự được đón chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000, GMP, HACCP cho nhà 2 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam tăng ca những tháng cuối năm 2017
Ngay từ những đầu Quý 4 tất cả các phân xưởng sản xuất thuộc nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng MEDISTAR VIỆT NAM đều sáng đèn 24/24h, với đầy đủ các dạng thnafh phầm như đóng túi, đóng lọ, ép vỉ 
Thực tiễn áp dụng hệ thống ISO 222000 và GMP của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam sau 2 tháng triển khai
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam nằm tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội với tổng diện tích lên tới 5000 m2. Với thế mạnh chỉ đầu tư vào sản xuất, chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm, không kinh doanh phân phối sản phẩm nên trong suốt 8 năm qua, Medistar Việt Nam đã tạo dựng được tên tuổi, chỗ đứng trong lòng các đối tác kinh doanh phân phối trên khắp cả nước.
Hiểu đúng về Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 được cấp cho Medistar Việt Nam.
Ngày 01/09/2005, Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (ISO) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Tiêu chuẩn này do Ủy ban kỹ thuật ISO/TC 34 soạn thảo. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng lẫn các bên quan tâm trên phạm vi toàn thế giới. 
Medistar Việt Nam nhận Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000: 2005 và chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt ( GMP)
Ngày 10/10/2017 vừa qua, Medistar Việt Nam vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm ISO 22000: 2005 và chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt ( GMP) do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp
Thư chúc Tết Trung Thu 2017 của BLĐ Medistar Việt Nam.
Nhân dịp Tết trung thu 2017, BLĐ công ty TNHH Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn bộ thành viên nhí của đại gia đình Medistar Việt Nam 
Trang 1/5
1

Đối Tác