Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ bảy, 21.10.2017
Thư chúc Tết Trung Thu 2017 của BLĐ Medistar Việt Nam.
Nhân dịp Tết trung thu 2017, BLĐ công ty TNHH Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn bộ thành viên nhí của đại gia đình Medistar Việt Nam 
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam đảm bảo thực hành sản xuất tốt.
Công ty TNHH Medistar Việt Nam với nghành nghề sản xuất thực phẩm chức năng thuộc phạm vi quản lý của Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế. Ngày 8/8/2016 Bộ Y tế có quyết định số 4288/QĐ-BYT ban hành tài liệu hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Thư cảm ơn nhân dịp 6 năm thành lập công ty TNHH Medistar Việt Nam
Nhân kỷ niệm lần thứ 6 ngày thành lập công ty TNHH Medistar Việt Nam ( 17/6/2011 – 17/06/2017), thay mặt Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đối tác và các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Medistar trong suốt 6 năm vừa qua.  
Medistar Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6
Tháng sáu về với bao niềm vui và sự háo hức của các bạn nhỏ khi mà vừa kết thúc một năm học bận rộn, bước vào kì nghỉ hè đầy hứng thú. Cùng với đó là niềm hân hoan đón chờ một ngày Tết đặc biệt dành cho mình – Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6.  
Medistar Việt Nam khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên trong công ty.
Là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên, vào ngày 20/5 vừa qua, công ty TNHH Medistar Việt Nam phối hợp với bệnh viện Đa khoa Phúc Yên tổ chức  khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên ngay tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh  - Hà Nội.
Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 4
Ngày 20/5/2017 vừa qua, BLĐ Medistar Việt Nam đã trao thưởng danh hiệu “ Nhân viên xuất sắc tháng 4” cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.  
Trang 1/5
1

Đối Tác