Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ ba, 22.08.2017
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam đảm bảo thực hành sản xuất tốt.
Công ty TNHH Medistar Việt Nam với nghành nghề sản xuất thực phẩm chức năng thuộc phạm vi quản lý của Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế. Ngày 8/8/2016 Bộ Y tế có quyết định số 4288/QĐ-BYT ban hành tài liệu hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Thư cảm ơn nhân dịp 6 năm thành lập công ty TNHH Medistar Việt Nam
Nhân kỷ niệm lần thứ 6 ngày thành lập công ty TNHH Medistar Việt Nam ( 17/6/2011 – 17/06/2017), thay mặt Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đối tác và các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Medistar trong suốt 6 năm vừa qua.  
Medistar Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6
Tháng sáu về với bao niềm vui và sự háo hức của các bạn nhỏ khi mà vừa kết thúc một năm học bận rộn, bước vào kì nghỉ hè đầy hứng thú. Cùng với đó là niềm hân hoan đón chờ một ngày Tết đặc biệt dành cho mình – Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6.  
Medistar Việt Nam khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên trong công ty.
Là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên, vào ngày 20/5 vừa qua, công ty TNHH Medistar Việt Nam phối hợp với bệnh viện Đa khoa Phúc Yên tổ chức  khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên ngay tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh  - Hà Nội.
Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 4
Ngày 20/5/2017 vừa qua, BLĐ Medistar Việt Nam đã trao thưởng danh hiệu “ Nhân viên xuất sắc tháng 4” cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.  
Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 3/2017
Ngày 24/4/2017, Ban Giám đốc công ty TNHH Medistar Việt Nam đã tuyên dương và khen thưởng đối với anh Nguyễn Văn Đồng – Nhân viên bộ phận kho có thành tích xuất sắc trong tháng 3/2017
NHÀ MÁY SẢN XUẤT  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MEDISTAR VIỆT NAM TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ TẠI MÊ LINH
Nhà máy sản xuất  thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí tại Mê Linh 
Medistar Việt Nam – Training cho cán bộ nhân viên phòng kinh doanh
Trong thời gian qua, BLĐ công ty Medistar Việt Nam luôn luôn chú trọng việc phát triển nâng cao những kiến thức kĩ năng cần có cho toàn thể nhân viên trong công ty thông qua những hoạt động đào tạo nội bộ định kỳ.
Khen thưởng Anh Đặng Văn Hòa - Nhân viên xuất sắc tháng 2/2017
Đối với mỗi một doanh nghiệp, nhân lực là chìa khóa dẫn đến mọi thành công. Thấu hiểu điều đó, trong những năm qua, BGĐ công ty Medistar Việt Nam luôn luôn đề cao các hoạt động thi đua, nhằm tuyên dương, khyến kích động viên những cá nhân xuất sắc, đóng góp chung vào sự phát triển của công ty. 
“ Cải tiến dụng cụ sấy chai lọ” – Sáng kiến sản xuất đầu tiên trong năm 2017
Vào thứ 5 ngày 16/3/2017 vừa qua, đã diễn ra buổi lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc và sáng kiến cải tiến đầu tiên trong năm 2017. Buổi lễ có sự tham dự của BLĐ công ty, các trưởng phòng, trưởng bộ phận, và đông đảo cán bộ nhân viên của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam.
Trang 1/4
1

Đối Tác