Chính thức khởi tranh giải vô địch cầu lông medistar việt nam 2021!
11/03/2021 - 12:00 AM - 422 lượt xem

Nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Medistar Việt Nam sắp tới, bên cạnh các sự kiện văn hóa nội bộ, hoạt động thể thao chắc chắn không thể thiếu để góp phần tạo nên bề dày văn hóa của Người Medistar. Giải Vô địch cầu lông khối nhà máy Medistar 2021 đã chính thức khởi động vào chiều tối qua để tìm ra những vợt thủ xuất sắc nhất thuộc các nội dung thi đấu - đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Các trận đấu vòng loại sẽ diễn ra liên tục, bắt đầu từ ngày 10/3 đến hết ngày 26/3/2021.

Giải vô địch Cầu lông Medistar 2021

Vòng loại đơn nam diễn ra giữa nam văn phòng với nam nhà máy Medistar

Trận vòng loại đầu tiên diễn ra trên sân nhà máy Medistar trong điều kiện tương đối khắc nghiệt. Với sức gió khá mạnh và xuyên suốt 2 giờ đồng hồ, các vợt thủ ngoài nhiệm vụ thăm dò năng lực, lối chơi của đối thủ, còn cần tính chiến thuật thi đấu để chống lại sức gió. Những màn đấu kịch tính, cân tài cân sức, những tuyển thủ của chúng tôi đã làm quen với điều kiện thi đấu và lối chơi đội bạn, sẵn sàng tiết lộ "tuyệt chiêu" trong trận vòng loại tiếp theo.

Giải Vô địch Cầu lông Medistar 2021

Vòng loại đơn nam giữa nam nhà máy

Giải vô địch cầu lông Medistar 2021

Màn tranh tài không mấy cân sức giữa nam văn phòng với nam nhà máy Medistar

Giải Vô địch Cầu lông Medistar 2021

Cặp thi đấu đôi nam đầy kịch tính giữa 2 đội đại diện khối nhà máy và khối văn phòng Medistar

Giải Vô địch cầu lông Medistar Việt Nam 2021 không chỉ tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho các thành viên, mà còn là cơ hội để chúng tôi thêm thấu hiểu, tạo khối gắn kết giữa những người anh em văn phòng - nhà máy Medistar.

Trận đấu vòng loại đầu tiên đã khép lại, đem đến những màn trình diễn mãn nhãn, thích thú và vui nhộn cho lực lượng đông đảo người hâm mộ. Các cổ động viên cũng được thư giãn với những màn thi đấu đầy tính giải trí mà không kém phần lôi cuốn. Các vợt thủ của chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện thể chất và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những trận thi đấu tranh tài diễn ra vào các buổi chiều trong tuần. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các trận đấu tiếp theo và cổ vũ tinh thần cho những vợt thủ Medistar nhé!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong trận đấu vòng loại chiều qua tại Nhà máy Medistar Việt Nam!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.