Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
26/05/2023 - 04:05 PM - 352 lượt xem
Chiều ngày 25/05 vừa qua, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Medistar Việt Nam - Ông Đoàn Trung Đức vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa & nhà giàn DK1/20 (Ba Kè). Chuyến công tác thành công tốt đẹp, toàn thể thành viên trong đoàn đều mạnh khỏe và an toàn tuyệt đối trở về.

Là một trong những thành viên của Đoàn công tác số 13, Ông Đoàn Trung Đức đại diện Medistar Việt Nam đi thăm và làm việc ở một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1/20 (Ba Kè). Chuyến công tác xuất phát từ căn cứ Cam Ranh đến các đảo Len Đao - An Bang - Đá Đông C - Trường Sa Đông - Trường Sa và Nhà giàn DK1/20.

Hành trình vượt gần 1000 hải lý đến với biển đảo xa xôi - nơi có những “vị anh hùng thời bình” đang hàng ngày, hàng giờ bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc - là một hành trình vô vàn ý nghĩa của TGĐ. Medistar Việt Nam. Tại đây, cùng với các thành viên trong Đoàn, Ông Đoàn Trung Đức đã đến thăm, động viên và trao tận tay phần quà nhỏ từ đất liền tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, thay cho lời động viên tinh thần, cố gắng khắc phục khó khăn, vững vàng bám biển - bám đảo của đội ngũ quân nhân và nhân dân trên toàn huyện đảo Trường Sa.
 

Tgđ Medistar thăm và tặng quà quân và dân đảo trường sa

TGĐ. Đoàn Trung Đức trân trọng trao tặng món quà từ đất liền đến quân và dân huyện đảo Trường Sa
 

Tgđ Medistar thăm và tặng quà quân và dân đảo trường sa

TGĐ Medistar Việt Nam trao tặng món quà nhỏ đến cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa Đông

 

Tgđ Medistar thăm và tặng quà quân và dân đảo trường sa

Ông Đoàn Trung Đức cùng đoàn công tác số 13 thăm hỏi, động viện cán bộ, chiến sĩ đảo An Bang
 

Tgđ Medistar thăm và tặng quà quân và dân đảo trường sa

Đại diện Medistar Việt Nam trao tặng quà đến cán bộ, chiến sĩ đảo Len Đao
 

Tgđ Medistar thăm và tặng quà quân và dân đảo trường sa

Đoàn công tác số 13 tới thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà tại nhà giàn DK1/20
 

Tgđ Medistar thăm và tặng quà quân và dân đảo trường sa

TGĐ. Đoàn Trung Đức cùng các chiến sĩ hải đảo Trường Sa
 

Tổng Giám đốc Medistar đã thành kính dâng hương tại các công trình văn hóa, tâm linh trên các đảo; dự lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và giao lưu văn nghệ với các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân.
 

lễ dâng hương trên Trường Sa

TGĐ. Đoàn Trung Đức tham dự Lễ tưởng niệm anh hùng liệt sĩ hy sinh trên đảo Trường Sa
 

lễ tưởng niệm anh hùng liệt sĩ trên đảo

TGĐ Medistar Việt Nam thành kính dân hương các anh hùng, liệt sĩ hy sinh trên đảo Trường Sa
 

Giao lưu văn nghệ giữa Đoàn công tác với các chiến sĩ trên đảo Trường Sa

Giao lưu văn nghệ giữa Đoàn công tác với các chiến sĩ trên đảo Trường Sa
 

Đặc biệt, Ông Đoàn Trung Đức đã tham gia đấu giá thành công bức tranh “Trái tim Trường Sa” - một hoạt động ý nghĩa nhằm ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa xanh”!
 

Ông Đoàn Trung Đức đấu giá thành công bức tranh "Trái tim Trường Sa" nhằm gây quỹ "Vì Trường Sa xanh"

Ông Đoàn Trung Đức đấu giá thành công bức tranh "Trái tim Trường Sa" nhằm gây quỹ "Vì Trường Sa xanh"
 

Trở về sau chuyến công tác dài ngày rất khó tiếp cận internet, Ông Đoàn Trung Đức đã gửi về đất liền những hình ảnh đầu tiên thật đẹp. Mỗi hình ảnh là một câu chuyện, một cảm xúc thiêng liêng và rất đỗi tự hào của đoàn công tác trên từng đảo của Trường Sa. Càng cảm động hơn khi nghe lời chia sẻ từ TGĐ Medistar Việt Nam, rằng “Hải quân vất vả lắm!”. Đứng nơi đầu sóng ngọn gió, phải đương đầu với bao mối hiểm nguy cũng đã tôi luyện bản chất rắn rỏi, kiên cường của những chiến sĩ. Những ngày dẫn đoàn công tác đi thăm và làm việc tại các đảo, dù gặp mưa lớn nhưng cán bộ, chiến sĩ chẳng nề hà, đội mưa đội gió khuân vác những thùng nặng nhu yếu phẩm được gửi từ đất liền. Cũng là những chiến sĩ ấy, họ vẫn niềm nở, nghiêm trang hàng ngũ tiễn đoàn ra về dù mưa ướt đầm áo.

Khoảnh khắc xúc động dâng trào khi 2 câu chào vang dội trong đêm giữa biển xa "Tạm biệt các bạn! - Tạm biệt Trường Sa!" - thứ tình cảm nồng ấm chân thành giữa những chiến sĩ hải đảo với đoàn công tác khiến ai nấy lưu luyến chẳng nỡ rời xa con người và vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Theo tàu từ từ rời khỏi đảo, Đoàn công tác không quên cất lời “Tôi yêu Trường Sa” - lời chào vang mãi giữa vùng biển mênh mông - khiến cả đoàn phải nghẹn ngào, bật khóc. Thế mới thấu được những khó khăn và thách thức nơi đầu sóng ngọn gió lớn đến chừng nào, mới thấy được tình cảm trân quý, tình yêu nhân dân, yêu Tổ quốc quên mình của những người con ngày đêm ra sức bảo vệ chủ quyền biển đảo!

Trao đi là nhận lại - TGĐ. Đoàn Trung Đức nghe tiếng gọi con tim vì tình yêu Tổ quốc đã tham gia chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa & nhà giàn DK1, mang món quà nhỏ nơi đất liền trân trọng gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân hải đảo. Mong rằng tất cả mọi người đều mạnh khỏe, kiên cường, vững tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, gìn giữ từng tấc đất của Tổ quốc thân yêu!

Vinh dự và tự hào hơn khi kết thúc chuyến công tác, Ông Đoàn Trung Đức được Đảng Ủy chỉ huy Lữ đoàn 146 trao tặng Lá cờ Tổ quốc - đầy uy nghi và thiêng liêng trước cột cờ trên đảo Trường Sa. TGĐ Medistar Việt Nam còn được Bộ Tư lệnh Hải quân trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo” với những đóng góp và công lao lớn trong suốt những năm qua. 
 

trao cờ Tổ quốc

Ông Đoàn Trung Đức được Đảng Ủy chỉ huy Lữ đoàn 146 trao tặng lá cờ Tổ quốc
 

lá cờ Tổ quốc thiêng liêng

Lá cờ Tổ quốc TGĐ Medistar Việt Nam được trao tặng tại cột mốc chủ quyền trên đảo Trường Sa
 

kỉ niệm chương
 

kỉ niệm chương

Ông Đoàn Trung Đức vinh dự nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo"
 

Chuyến công tác của TGĐ. Đoàn Trung Đức đã cho chúng tôi phần nào hiểu thêm những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ hải đảo, càng thêm tự hào, tin yêu và khắc ghi công lao dựng nước & giữ nước của cha ông, của các anh hùng liệt sĩ! Đây sẽ là động lực lớn để chúng tôi phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh và mục tiêu vì cộng đồng, xây dựng Medistar Việt Nam phát triển bền vững! Hy vọng rằng mỗi chúng ta sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực lan tỏa nét văn hóa truyền thống để góp phần xây dựng đất nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và góp phần xanh hóa Trường Sa!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không? 23 04/2024 Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không?
Hiện nay, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trở nên thiết yếu đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Công nghệ cao, hiện đại, liệu nhân sự vận hành có còn quan trọng như trước đây hay không? Cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương! 17 04/2024 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương!
Để thuận tiện cho công việc hợp tác với Quý Khách hàng, Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau: Thời gian nghỉ lễ: Thứ Năm, ngày 18/04/2024.
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.