Fucoidan
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè
Thông tin chi tiết

Fucoidan là nguồn chất nhờn được tìm thấy trong tảo nâu Kombu, Wakame, Mozuku và các loại chất xơ hòa tan trong nước. Fucodian được phát hiện vào năm 1913 bởi giáo sư Kylin của đại học Uppsala – Thụy Điển. Theo các nhà khoa học, Fucoidan là chuỗi phân tử caopolysaccharide với thành phần chính là sulfate fucose. galactose, manose, xylose và axit uronic.

Cơ chế hoạt động của Fucoidan như sau: Kích thích hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, nhờ vậy Fucoidan vô tình đã cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Điều đặc biệt nhất mà Fucoidan có được là Fucoidan giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư. Như chúng ta đã biết các tế bào ung thư không những không tự chết đi như những tế bào bình thường mà chúng còn có khả năng lây lan và sinh sôi ra nhiều tế bào ung thư khác rất nhanh. Fucoidan bắt các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết mà người ta gọi là Apoptosis. Với tất cả những công dụng trên kết hợp với nhau sẽ giúp tiêu diệt tế bào ung thư – Đó mới chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Nhờ những công dụng tuyệt vời kể trên, Fucoidan được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị hơn 20 loại ung thư như: ung thư phổ, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư gan…và đều cho những kết quả khả quan.