Giúp thương hiệu mỹ phẩm của bạn thành công nhờ "6 năng lực cốt lõi"?
18/08/2022 - 08:51 AM - 200 lượt xem
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm không khó, nhưng làm sao để thành công với thương hiệu của mình lại không hề đơn giản. Nếu bạn đang cùng băn khoăn "làm sao để thành công với thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình", hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hợp tác cùng Medistar Việt Nam - nhà máy sản xuất TPBVSK & Mỹ phẩm chuẩn GMP - bạn sẽ có ngay sản phẩm hoàn chình, chỉ cần thêm tên thương hiệu là có thể bắt tay ngay vào kinh doanh! Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Medistar:
- Nghiên cứu mỹ phẩm độc quyền với đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
- Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc
- Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe
- Công thức sản phẩm chuẩn hóa, phù hợp với đa dạng tệp khách hàng
- Đa dạng mẫu mã chai lọ, bao bì sản phẩm
- Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP
- Hỗ trợ thủ tục hồ sơ công bố mỹ phẩm

6 năng lực cốt lõi đưa thương hiệu mỹ phẩm của bạn tiến tới thành công

xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thành công cùng Medistar Việt Nam
Medistar Việt Nam luôn mong muốn đem đến những giải pháp thương hiệu và sản phẩm phù hợp với xu thế thị trường mà mang tính thời đại. Khách hàng thành công với thương hiệu riêng cũng chính là động lực lớn nhất trong suốt 11 năm để chúng tôi liên tục thay đổi và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Điều quan trọng hơn cả để giúp khách hàng thành công với thương hiệu mỹ phẩm riêng, chính là nhờ 6 năng lực cốt lõi tại Medistar Việt Nam: 
Sở hữu hệ sinh thái toàn diện: nhà máy hiện đại - trung tâm R&D - trung tâm kiểm nghiệm - Chuyên gia tư vấn chiến lược - hỗ trợ pháp lý
Nhà máy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, ứng dụng chuyển giao công nghệ độc quyền
Trung tâm R&D: được đầu tư trang thiết bị hiện đại và xây dựng đội ngũ chuyên gia chất lượng
Trung tâm kiểm nghiệm:
- Hệ thống quản lý chất lượng được duy trì và rà soát toàn bộ quá trình sản xuất một cách liên tục và đáp ứng nhu cầu thực tế theo chuẩn GMP, đảm bảo sản xuất ra sản phẩm chất lượng, an toàn
- Phòng thí nghiệm được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến nhất; xây dựng những quy trình, tiêu chuẩn kiểm tra nguyên liệu, thành phẩm, bao bì dựa trên các tài liệu được công nhận; đảm bảo các kết quả kiểm tra trung thực, có độ tin cậy cao
- Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu; 
Chuyên gia tư vấn chiến lược: đội ngũ sáng tạo cùng đội ngũ tư vấn chiến lược: hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh; cung cấp giải pháp marketing tổng thể, chuyên nghiệp; tạo hướng đi bền vững và lâu dài cho thương hiệu
Hỗ trợ pháp lý: tư vấn, hỗ trợ pháp lý trọn gói
Bạn muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia Medistar Việt Nam - Hoặc liên hệ trực tiếp:
CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 11 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 024 3782 4936 - Fax: 024 3782 4935
Email: info@medistar.com.vn - medistarvietnam@gmail.com
Hotline: 0976 86 83 38

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc medistar close cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc medistar close cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất tpbvsk tăng cường sức đề kháng - dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất tpbvsk tăng cường sức đề kháng - dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 Trung thu sum vầy - đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!