Hội thi ''cắm hoa - tía quả nghệ thuật'' chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10 tại nhà máy medistar
15/10/2020 - 12:00 AM - 284 lượt xem

"Trao yêu thương cho tình nồng ấm" là thông điệp Medistar muốn gửi gắm tới phụ nữ Việt Nam nói chung và toàn thể các cán bộ, công nhân viên nữ Medistar nói riêng. Phụ nữ đáng để trân trọng, để yêu thương vì những hy sinh lớn lao họ dành cho gia đình và công việc. Một ngày để tôn vinh phụ nữ Việt Nam có lẽ không thể đủ, Medistar mong muốn ngày nào cũng là ngày phụ nữ được yêu thương và trân trọng.

Chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 là hoạt động không thể thiếu trong văn hóa của Medistar Việt Nam. Mỗi năm mỗi khác, nữ nhân viên Medistar không khỏi bất ngờ bởi những món quà đặc biệt mà các anh dành cho mình. Năm nay cũng là một món quà đặc biệt như thế.

"Cắm hoa- Tỉa quả nghệ thuật" là một hoạt động quen thuộc để các chị em có cơ hội thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình. Phụ nữ Medistar Việt Nam không chỉ khéo léo mà còn giỏi giang, là những người chủ động và thành công trong công việc. Điều này mọi người đều có thể nhận thấy. Chính vì vậy, Ban Truyền thông cùng Ban Công đoàn Medistar đã quyết định phát động cuộc thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" dành riêng cho toàn thể nam cán bộ, công nhân viên. Đây là hoạt động tạo sân chơi cho các đấng "mày râu" có cơ hội thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ qua những tác phẩm nghệ thuật. Có thể vụng về, không chuyên nghiệp hay trình bày đẹp mắt được như những người phụ nữ, nhưng chắc chắn, tâm huyết và tình cảm sẽ là món quà vô giá dành cho các chị em.

Medistar với hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Medistar Việt Nam tổ chức hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhằm mục đích tạo ngày vui ý nghĩa và trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho chị em Medistar, đồng thời giữ gìn truyền thống văn hóa "Làm hết hơi - Chơi hết mình", hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" sẽ được tổ chức tại Nhà máy Medistar Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần đồng đội và tình gắn kết giữa cán bộ, công nhân viên văn phòng với nhà máy, giữa Ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên.

Ban tổ chức Medistar xin thông báo thể lệ hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam như sau:

Hình thức dự thi: Thi trực tiếp theo đội, gồm 9 đội chơi, mỗi đội 3 thành viên là nam cán bộ, công nhân viên Medistar

Thời gian thi: 

- Phần thi cắm hoa - tỉa của quả tạo dáng nghệ thuật: 30 phút

- Phần thi thuyết trình ý tưởng tác phẩm dự thi: mỗi đội chơi có tối đa 5 phút

Tiêu chí chấm thi: chia làm 2 phần: nghệ thuật 50% điểm số, thuyết trình 50% điểm số

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: 1.000.000 đồng

1 Giải nhì: 700.000 đồng

1 Giải ba: 500.000 đồng

6 Giải khuyến khích: 200.000 đồng.

Thời gian tổ chức: Từ 14h30 - 17h00 ngày 17/10/2020

Địa điểm tổ chức: Nhà máy Medistar Việt Nam (Lô 38 - 2 Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội).

Hội thi đang nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia đến từ đội chơi nhà máy và văn phòng. Hy vọng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc do chính tay các anh gửi tặng đến chị em Medistar trong hội thi sắp tới. Cùng Medistar chờ đợi xem những món quà tinh thần vô giá ấy các anh sẽ thể hiện như thế nào nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.