Hội thi ''cắm hoa - tỉa quả nghệ thuật'' chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10 tại nhà máy medistar
15/10/2020 - 12:00 AM - 356 lượt xem

"Trao yêu thương cho tình nồng ấm" là thông điệp Medistar muốn gửi gắm tới phụ nữ Việt Nam nói chung và toàn thể các cán bộ, công nhân viên nữ Medistar nói riêng. Phụ nữ đáng để trân trọng, để yêu thương vì những hy sinh lớn lao họ dành cho gia đình và công việc. Một ngày để tôn vinh phụ nữ Việt Nam có lẽ không thể đủ, Medistar mong muốn ngày nào cũng là ngày phụ nữ được yêu thương và trân trọng.

Chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 là hoạt động không thể thiếu trong văn hóa của Medistar Việt Nam. Mỗi năm mỗi khác, nữ nhân viên Medistar không khỏi bất ngờ bởi những món quà đặc biệt mà các anh dành cho mình. Năm nay cũng là một món quà đặc biệt như thế.

"Cắm hoa- Tỉa quả nghệ thuật" là một hoạt động quen thuộc để các chị em có cơ hội thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình. Phụ nữ Medistar Việt Nam không chỉ khéo léo mà còn giỏi giang, là những người chủ động và thành công trong công việc. Điều này mọi người đều có thể nhận thấy. Chính vì vậy, Ban Truyền thông cùng Ban Công đoàn Medistar đã quyết định phát động cuộc thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" dành riêng cho toàn thể nam cán bộ, công nhân viên. Đây là hoạt động tạo sân chơi cho các đấng "mày râu" có cơ hội thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ qua những tác phẩm nghệ thuật. Có thể vụng về, không chuyên nghiệp hay trình bày đẹp mắt được như những người phụ nữ, nhưng chắc chắn, tâm huyết và tình cảm sẽ là món quà vô giá dành cho các chị em.

Medistar với hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Medistar Việt Nam tổ chức hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhằm mục đích tạo ngày vui ý nghĩa và trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho chị em Medistar, đồng thời giữ gìn truyền thống văn hóa "Làm hết hơi - Chơi hết mình", hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" sẽ được tổ chức tại Nhà máy Medistar Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần đồng đội và tình gắn kết giữa cán bộ, công nhân viên văn phòng với nhà máy, giữa Ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên.

Ban tổ chức Medistar xin thông báo thể lệ hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam như sau:

Hình thức dự thi: Thi trực tiếp theo đội, gồm 9 đội chơi, mỗi đội 3 thành viên là nam cán bộ, công nhân viên Medistar

Thời gian thi: 

- Phần thi cắm hoa - tỉa của quả tạo dáng nghệ thuật: 30 phút

- Phần thi thuyết trình ý tưởng tác phẩm dự thi: mỗi đội chơi có tối đa 5 phút

Tiêu chí chấm thi: chia làm 2 phần: nghệ thuật 50% điểm số, thuyết trình 50% điểm số

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: 1.000.000 đồng

1 Giải nhì: 700.000 đồng

1 Giải ba: 500.000 đồng

6 Giải khuyến khích: 200.000 đồng.

Thời gian tổ chức: Từ 14h30 - 17h00 ngày 17/10/2020

Địa điểm tổ chức: Nhà máy Medistar Việt Nam (Lô 38 - 2 Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội).

Hội thi đang nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia đến từ đội chơi nhà máy và văn phòng. Hy vọng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc do chính tay các anh gửi tặng đến chị em Medistar trong hội thi sắp tới. Cùng Medistar chờ đợi xem những món quà tinh thần vô giá ấy các anh sẽ thể hiện như thế nào nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không? 23 04/2024 Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không?
Hiện nay, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trở nên thiết yếu đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Công nghệ cao, hiện đại, liệu nhân sự vận hành có còn quan trọng như trước đây hay không? Cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương! 17 04/2024 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương!
Để thuận tiện cho công việc hợp tác với Quý Khách hàng, Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau: Thời gian nghỉ lễ: Thứ Năm, ngày 18/04/2024.
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.