HỘI THI ''CẮM HOA - TÍA QUẢ NGHỆ THUẬT'' CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI NHÀ MÁY MEDISTAR
15/10/2020 - 12:00 AM - 145 lượt xem

"Trao yêu thương cho tình nồng ấm" là thông điệp Medistar muốn gửi gắm tới phụ nữ Việt Nam nói chung và toàn thể các cán bộ, công nhân viên nữ Medistar nói riêng. Phụ nữ đáng để trân trọng, để yêu thương vì những hy sinh lớn lao họ dành cho gia đình và công việc. Một ngày để tôn vinh phụ nữ Việt Nam có lẽ không thể đủ, Medistar mong muốn ngày nào cũng là ngày phụ nữ được yêu thương và trân trọng.

Chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 là hoạt động không thể thiếu trong văn hóa của Medistar Việt Nam. Mỗi năm mỗi khác, nữ nhân viên Medistar không khỏi bất ngờ bởi những món quà đặc biệt mà các anh dành cho mình. Năm nay cũng là một món quà đặc biệt như thế.

"Cắm hoa- Tỉa quả nghệ thuật" là một hoạt động quen thuộc để các chị em có cơ hội thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình. Phụ nữ Medistar Việt Nam không chỉ khéo léo mà còn giỏi giang, là những người chủ động và thành công trong công việc. Điều này mọi người đều có thể nhận thấy. Chính vì vậy, Ban Truyền thông cùng Ban Công đoàn Medistar đã quyết định phát động cuộc thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" dành riêng cho toàn thể nam cán bộ, công nhân viên. Đây là hoạt động tạo sân chơi cho các đấng "mày râu" có cơ hội thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ qua những tác phẩm nghệ thuật. Có thể vụng về, không chuyên nghiệp hay trình bày đẹp mắt được như những người phụ nữ, nhưng chắc chắn, tâm huyết và tình cảm sẽ là món quà vô giá dành cho các chị em.

Medistar với hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Medistar Việt Nam tổ chức hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhằm mục đích tạo ngày vui ý nghĩa và trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho chị em Medistar, đồng thời giữ gìn truyền thống văn hóa "Làm hết hơi - Chơi hết mình", hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" sẽ được tổ chức tại Nhà máy Medistar Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần đồng đội và tình gắn kết giữa cán bộ, công nhân viên văn phòng với nhà máy, giữa Ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên.

Ban tổ chức Medistar xin thông báo thể lệ hội thi "Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam như sau:

Hình thức dự thi: Thi trực tiếp theo đội, gồm 9 đội chơi, mỗi đội 3 thành viên là nam cán bộ, công nhân viên Medistar

Thời gian thi: 

- Phần thi cắm hoa - tỉa của quả tạo dáng nghệ thuật: 30 phút

- Phần thi thuyết trình ý tưởng tác phẩm dự thi: mỗi đội chơi có tối đa 5 phút

Tiêu chí chấm thi: chia làm 2 phần: nghệ thuật 50% điểm số, thuyết trình 50% điểm số

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: 1.000.000 đồng

1 Giải nhì: 700.000 đồng

1 Giải ba: 500.000 đồng

6 Giải khuyến khích: 200.000 đồng.

Thời gian tổ chức: Từ 14h30 - 17h00 ngày 17/10/2020

Địa điểm tổ chức: Nhà máy Medistar Việt Nam (Lô 38 - 2 Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội).

Hội thi đang nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia đến từ đội chơi nhà máy và văn phòng. Hy vọng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc do chính tay các anh gửi tặng đến chị em Medistar trong hội thi sắp tới. Cùng Medistar chờ đợi xem những món quà tinh thần vô giá ấy các anh sẽ thể hiện như thế nào nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!