Khai xuân đón lộc - nhận lì xì may cùng medistar việt nam!
18/02/2021 - 12:00 AM - 384 lượt xem

Ngày đầu khai xuân, Medistar Việt Nam tràn ngập trong không khí rộn ràng, náo nức. Không chỉ bởi những người đồng nghiệp có cơ hội gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết dài, mà còn bởi niềm vui từ nhiều đối tác đặt các đơn hàng mới. Cánh cửa thắng lợi, thành công đang rộng mở trước mắt chúng ta.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng những chiến lược tài tình từ Ban lãnh đạo, bằng sự đồng lòng, quyết tâm làm bằng được từ đội ngũ cán bộ công nhân viên và bằng sự tin tưởng ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng, Medistar Việt Nam vẫn từng bước, từng bước tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Bước sang năm mới 2021, Medistar Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng với bước chuyển mình đặc biệt - Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty - Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đã quyết tâm cùng nhau nỗ lực, mạnh mẽ hành động, kiên định với mọi mục tiêu, không chỉ hoàn thành mà còn mong muốn vượt mọi chỉ tiêu, kế hoạch đã đặt ra. Những lời chúc mừng năm mới đượm tình thân, những phong bao lì xì may mắn đã tạo động lực tinh thần cho những người đồng nghiệp. Quyết tâm vì một năm bùng nổ với những thành công, vì mục tiêu "Cùng đi tới thành công!"

Cùng xem lại những khoảnh khắc đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc trong ngày đầu khai xuân tại nhà máy Medistar Việt Nam nhé!

Medistar Việt Nam

Tập thể cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam có mặt đông đủ trong buổi khai xuân đầu năm

ban lãnh đạo Medistar phát biểu khai xuân

Đại diện Ban lãnh đạo Medistar phát biểu mở đầu buổi khai xuân

Những phong bao lì xì may mắn được trao tận tay cán bộ nhân viên Medistar

lì xì

Không khí rộn rã, háo hức khi nhận "lộc" đầu năm

nâng ly chúc mừng năm mới

Ban lãnh đạo cùng mọi người nâng ly chúc mừng năm mới

tập thể văn phòng Medistar

Tập thể văn phòng Medistar Việt Nam

phòng cơ điện Medistar

Phòng cơ điện, tổ an ninh Medistar Việt Nam

phòng hành chính Medistar

Phòng hành chính Medistar

phòng R&D Medistar

Đội ngũ trẻ phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Medistar

tập thể nữ văn phòng Medistar

Đội ngũ nữ văn phòng Medistar Việt Nam

tập thể nam văn phòng Medistar

Đội ngũ nam văn phòng Medistar

Lì xì may mắn không chỉ dành riêng cho tập thể cán bộ nhân viên Công ty, chương trình Khuyến mại chào xuân Medistar Việt Nam dành tặng khách hàng đã chính thức diễn ra từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 27/02/2021. Nhiều đối tác đã đặt các đơn hàng mới ngay trong buổi đầu Medistar khai xuân, nhận lộc may mắn đầu năm. Đây chính là động lực lớn nhất giúp đội ngũ cán bộ nhân viên Medistar tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, vì một năm thành công - đại thành công!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.