Khai xuân đón lộc - Nhận lì xì may cùng Medistar Việt Nam!
18/02/2021 - 12:00 AM - 100 lượt xem

Ngày đầu khai xuân, Medistar Việt Nam tràn ngập trong không khí rộn ràng, náo nức. Không chỉ bởi những người đồng nghiệp có cơ hội gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết dài, mà còn bởi niềm vui từ nhiều đối tác đặt các đơn hàng mới. Cánh cửa thắng lợi, thành công đang rộng mở trước mắt chúng ta.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng những chiến lược tài tình từ Ban lãnh đạo, bằng sự đồng lòng, quyết tâm làm bằng được từ đội ngũ cán bộ công nhân viên và bằng sự tin tưởng ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng, Medistar Việt Nam vẫn từng bước, từng bước tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Bước sang năm mới 2021, Medistar Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng với bước chuyển mình đặc biệt - Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty - Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đã quyết tâm cùng nhau nỗ lực, mạnh mẽ hành động, kiên định với mọi mục tiêu, không chỉ hoàn thành mà còn mong muốn vượt mọi chỉ tiêu, kế hoạch đã đặt ra. Những lời chúc mừng năm mới đượm tình thân, những phong bao lì xì may mắn đã tạo động lực tinh thần cho những người đồng nghiệp. Quyết tâm vì một năm bùng nổ với những thành công, vì mục tiêu "Cùng đi tới thành công!"

Cùng xem lại những khoảnh khắc đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc trong ngày đầu khai xuân tại nhà máy Medistar Việt Nam nhé!

Medistar Việt Nam

Tập thể cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam có mặt đông đủ trong buổi khai xuân đầu năm

ban lãnh đạo Medistar phát biểu khai xuân

Đại diện Ban lãnh đạo Medistar phát biểu mở đầu buổi khai xuân

Những phong bao lì xì may mắn được trao tận tay cán bộ nhân viên Medistar

lì xì

Không khí rộn rã, háo hức khi nhận "lộc" đầu năm

nâng ly chúc mừng năm mới

Ban lãnh đạo cùng mọi người nâng ly chúc mừng năm mới

tập thể văn phòng Medistar

Tập thể văn phòng Medistar Việt Nam

phòng cơ điện Medistar

Phòng cơ điện, tổ an ninh Medistar Việt Nam

phòng hành chính Medistar

Phòng hành chính Medistar

phòng R&D Medistar

Đội ngũ trẻ phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Medistar

tập thể nữ văn phòng Medistar

Đội ngũ nữ văn phòng Medistar Việt Nam

tập thể nam văn phòng Medistar

Đội ngũ nam văn phòng Medistar

Lì xì may mắn không chỉ dành riêng cho tập thể cán bộ nhân viên Công ty, chương trình Khuyến mại chào xuân Medistar Việt Nam dành tặng khách hàng đã chính thức diễn ra từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 27/02/2021. Nhiều đối tác đã đặt các đơn hàng mới ngay trong buổi đầu Medistar khai xuân, nhận lộc may mắn đầu năm. Đây chính là động lực lớn nhất giúp đội ngũ cán bộ nhân viên Medistar tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, vì một năm thành công - đại thành công!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?
Chung một niềm tin - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng! 14 02/2022 "Chung một niềm tin" - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng!
"Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng", Medistar Việt Nam cầu mong mọi điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với mọi người, cùng "chung một niềm tin" để vững bước thành công!