Khám phá điều bất ngờ trong ngày Quốc tế Nam giới tại Medistar Việt Nam!
20/11/2020 - 12:00 AM - 160 lượt xem

Phụ nữ có bao nhiêu ngày đặc biệt, tại sao chúng ta không dành riêng một ngày cho đàn ông?

Mọi khi, cứ tới ngày lễ hay ngày kỷ niệm gì dành cho phụ nữ, các anh Medistar lại tất bật chuẩn bị quà, rồi tổ chức tưng bừng cho chị em. Đó là điều hạnh phúc và may mắn nhất mà chúng tôi đã trải qua cùng nhau. Nhưng dù bao món quà vẫn không thể bằng món quà "trời ban" cho chị em Medistar - Những người đồng nghiệp nam thực sự tuyệt vời! Luôn dành những tình cảm chân thành và những điều tốt đẹp nhất cho phái yếu.

364 ngày phụ nữ đã nhận sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc từ đấng mày râu. Chị em Medistar quyết định thay đổi điều này và đã cùng nhau chuẩn bị bất ngờ nho nhỏ cho những người đồng nghiệp nam.

Từ sự quan tâm chân thành trong công việc, cuộc sống thường ngày, nhiều khi chị em thấy các anh gật gù trên bàn làm việc giờ nghỉ trưa, cố gắng thêm một chút vì khách hàng của mình. Vì vậy, mọi người đã dành tặng món quà đặc biệt để giấc ngủ trưa của các anh được trọn vẹn. Giá trị vật chất không lớn, nhưng gửi gắm trong đó chính là tấm chân tình, sự quan tâm của những người đồng nghiệp - người anh em trong đại gia đình Medistar Việt Nam.

 

quà tặng ngày Quốc tế Nam giới bởi chị em Medistar

Món quà bất ngờ nhân ngày Quốc tế Nam giới bởi chị em Medistar

 

Bất ngờ, hạnh phúc của các anh chính là niềm vui lớn nhất mà chị em Medistar cảm nhận được. Mọi người vẫn trêu nhau về món quà, có lẽ nào, chị em đang muốn "giữ chân" các anh chăng? Nhưng chắc chắn rằng món quà này thể hiện sự thấu hiểu của chúng tôi - những người anh em trong gia đình lớn Medistar Việt Nam!

 

Những nét mặt rạng ngời....

Những nét mặt rạng ngời....

 

không giấu nổi niềm vui

Không giấu nổi niềm vui....

 

Niềm hạnh phúc của vị "Sếp Tổng"

Niềm hạnh phúc của vị "Sếp Tổng"

 

Và nhiều niềm vui hơn nữa từ các anh

Và nhiều niềm vui hơn nữa từ các anh

 

Là phái nữ, chúng tôi vẫn hiểu rằng vẻ ngoài mạnh mẽ, phong độ và kiên định của các anh thực ra chỉ là vỏ bọc cho những áp lực, những gánh nặng từ gia đình và xã hội. Vì vậy, chúng ta hãy quan tâm và chia sẻ với một nửa kia thật nhiều, và nhiều hơn thế nữa...

Trong ngày đặc biệt này, chị em Medistar đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh, với hy vọng luôn tràn đầy sức khỏe, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, đạt mọi mục tiêu đã đề ra để luôn luôn trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và cho chị em Medistar!

Hãy nhớ rằng, chị em Medistar sẽ mãi bên cạnh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cùng anh em! Vì chúng ta là một đại gia đình!

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!