Khám phá điều bất ngờ trong ngày quốc tế nam giới tại medistar việt nam!
20/11/2020 - 12:00 AM - 400 lượt xem

Phụ nữ có bao nhiêu ngày đặc biệt, tại sao chúng ta không dành riêng một ngày cho đàn ông?

Mọi khi, cứ tới ngày lễ hay ngày kỷ niệm gì dành cho phụ nữ, các anh Medistar lại tất bật chuẩn bị quà, rồi tổ chức tưng bừng cho chị em. Đó là điều hạnh phúc và may mắn nhất mà chúng tôi đã trải qua cùng nhau. Nhưng dù bao món quà vẫn không thể bằng món quà "trời ban" cho chị em Medistar - Những người đồng nghiệp nam thực sự tuyệt vời! Luôn dành những tình cảm chân thành và những điều tốt đẹp nhất cho phái yếu.

364 ngày phụ nữ đã nhận sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc từ đấng mày râu. Chị em Medistar quyết định thay đổi điều này và đã cùng nhau chuẩn bị bất ngờ nho nhỏ cho những người đồng nghiệp nam.

Từ sự quan tâm chân thành trong công việc, cuộc sống thường ngày, nhiều khi chị em thấy các anh gật gù trên bàn làm việc giờ nghỉ trưa, cố gắng thêm một chút vì khách hàng của mình. Vì vậy, mọi người đã dành tặng món quà đặc biệt để giấc ngủ trưa của các anh được trọn vẹn. Giá trị vật chất không lớn, nhưng gửi gắm trong đó chính là tấm chân tình, sự quan tâm của những người đồng nghiệp - người anh em trong đại gia đình Medistar Việt Nam.

 

quà tặng ngày Quốc tế Nam giới bởi chị em Medistar

Món quà bất ngờ nhân ngày Quốc tế Nam giới bởi chị em Medistar

 

Bất ngờ, hạnh phúc của các anh chính là niềm vui lớn nhất mà chị em Medistar cảm nhận được. Mọi người vẫn trêu nhau về món quà, có lẽ nào, chị em đang muốn "giữ chân" các anh chăng? Nhưng chắc chắn rằng món quà này thể hiện sự thấu hiểu của chúng tôi - những người anh em trong gia đình lớn Medistar Việt Nam!

 

Những nét mặt rạng ngời....

Những nét mặt rạng ngời....

 

không giấu nổi niềm vui

Không giấu nổi niềm vui....

 

Niềm hạnh phúc của vị "Sếp Tổng"

Niềm hạnh phúc của vị "Sếp Tổng"

 

Và nhiều niềm vui hơn nữa từ các anh

Và nhiều niềm vui hơn nữa từ các anh

 

Là phái nữ, chúng tôi vẫn hiểu rằng vẻ ngoài mạnh mẽ, phong độ và kiên định của các anh thực ra chỉ là vỏ bọc cho những áp lực, những gánh nặng từ gia đình và xã hội. Vì vậy, chúng ta hãy quan tâm và chia sẻ với một nửa kia thật nhiều, và nhiều hơn thế nữa...

Trong ngày đặc biệt này, chị em Medistar đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh, với hy vọng luôn tràn đầy sức khỏe, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, đạt mọi mục tiêu đã đề ra để luôn luôn trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và cho chị em Medistar!

Hãy nhớ rằng, chị em Medistar sẽ mãi bên cạnh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cùng anh em! Vì chúng ta là một đại gia đình!

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.
Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn? 24 07/2023 Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
Làm sao để Khách hàng lần đầu tìm đến đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm có thể đặt trọn niềm tin nơi bạn? Nếu chưa làm được những điều trong bài viết này, đừng hỏi tại sao Khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn!
Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend! 12 07/2023 Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend!
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chưa bao giờ đơn giản đến thế - Bạn chỉ cần ý tưởng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hỗ trợ từ A đến Z!