Làm hết hơi, chơi hết mình'' với lễ tôn vinh chị em medistar việt nam
18/10/2015 - 12:00 AM - 297 lượt xem

Trong không khí ấm áp, tất cả tập trung tại đây, tạm gác lại những khó khăn của công viêc, những áp lực mệt mỏi của cuộc sống, tạm gác lại những giờ sản xuất hăng say, để cùng hòa mình vào chương trình chào mừng ngày 20/10, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc biệt là những cán bộ công nhân viên nữ của Cty Medistar Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt

Ông Đoàn Trung Đức – Tổng giám đốc cty TNHH Medistar Việt Nam

Bà Nguyễn Lam Hồng – Giám đốc tài chính cty TNHH Medistar Việt nam

Ông Phạm Đình Tuấn – Giám đốc nhà máy cty TNHH Medistar Việt Nam

Khai mạc cho buổi liên hoan, thay mặt cho tất cả phái mạnh của công ty, ông Đoàn Trung Đức đã gửi lời chúc đến tất cả các chị em một lời chúc tốt đẹp nhất. Cũng tại đây ông Đoàn Trung Đức cũng chia sẻ “ Doanh nghiệp chúng ta có truyền thống giao lưu offline vào những dịp lễ, ban lãnh đạo luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng các CBCNV mục đích tạo ra một không khí ấm áp, vui vẻ như một gia đình thứ 2 của tất cả mọi người, làm sao để mỗi ngày đến công ty là một niềm vui, mỗi lần tụ họp là một ngày hội ”

Tại buổi liên hoan có rất nhiều tiết mục đặc sắc, những tiếng cười giòn tan… tất cả tạo nên một nét văn hóa doanh nghiệp rất Medistar Việt Nam đúng với khẩu hiệu “ Làm hết hơi, chơi hết mình!”

Hi vọng, sau những giây phút này, chúng ta lại hăng say lao động hơn, chúng ta càng đoàn kết hơn và càng yêu Medistar Việt Nam hơn nữa

Xem đầy đủ hình ảnh tại www.facebook.com/medistarvietnam

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không? 23 04/2024 Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không?
Hiện nay, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trở nên thiết yếu đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Công nghệ cao, hiện đại, liệu nhân sự vận hành có còn quan trọng như trước đây hay không? Cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương! 17 04/2024 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương!
Để thuận tiện cho công việc hợp tác với Quý Khách hàng, Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau: Thời gian nghỉ lễ: Thứ Năm, ngày 18/04/2024.
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.