Medistar tổ chức minigames chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!
14/10/2021 - 12:00 AM - 244 lượt xem

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mừng Hà Nội trở lại bình thường, Medistar khởi động chuỗi minigames Siêu hấp dẫn - Siêu dễ chơi - Siêu dễ trúng giải - mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 TRIỆU ĐỒNG - Dành cho toàn thể anh chị em CBCNV Medistar Việt Nam khi tham gia chuỗi minigames:

Vòng 1: "Thử tài đoán ngay - Vận may sẽ đến" - Thử thách cấp độ cực dễ, cứ “Đoán là đúng - chơi là trúng” - Tìm ra tên nhân vật nữ bí ẩn thông qua các gợi ý từ BTC!

Vòng 2 - Thử thách đặc biệt thú vị và cân não, tìm ra 10 người chơi may mắn nhất và am hiểu kho tàng ca dao tục ngữ về phụ nữ Việt Nam!

Vòng 3: Thử thách “khó nhằn nhất” mang tên “Đoán ô chữ - Giải mã bí mật phái nữ" - Một bí mật sẽ được bật mí sau khi bạn giải mã tất cả các ô chữ dựa trên đáp án của các câu hỏi gợi ý!

Giải thưởng sẽ được tích lũy nếu thí sinh tham gia đủ cả 3 vòng thi. Ở mỗi vòng chơi, BTC sẽ chọn ra 10 người may mắn nhất để nhận phần thưởng. Vậy nên, "Chơi càng nhiều - Trúng càng lớn" nhé!

Thể lệ trò chơi cực kỳ đơn giản:

Đưa ra đáp án của bạn + comment 1 con số may mắn bất kỳ (từ 1 đến 300)

Mỗi người chơi được tham gia vào tất cả các trò chơi trong chuỗi minigames và đưa ra 1 câu trả lời duy nhất trong mỗi trò chơi, không chỉnh sửa đáp án.

Điều kiện nhận thưởng:

- Người chơi là CBCNV Medistar Việt Nam

- 10 người chơi có câu trả lời đúng nhất và có con số may mắn trùng với con số may mắn của BTC (được quay số ngẫu nhiên trên random.com.vn)

Thời gian tham gia minigames:

TỪ 9H00 NGÀY 15/10 ĐẾN 23H00 NGÀY 19/10

Thời gian quay số và công bố người trúng giải:

NGÀY 20/10

Cùng chờ đợi thử thách đầu tiên BTC sẽ công bố vào 9h sáng mai (ngày 15/10) tại fanpage Medistar Việt Nam nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!