Medistar tổ chức minigames chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10!
14/10/2021 - 12:00 AM - 561 lượt xem

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mừng Hà Nội trở lại bình thường, Medistar khởi động chuỗi minigames Siêu hấp dẫn - Siêu dễ chơi - Siêu dễ trúng giải - mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 TRIỆU ĐỒNG - Dành cho toàn thể anh chị em CBCNV Medistar Việt Nam khi tham gia chuỗi minigames:

Vòng 1: "Thử tài đoán ngay - Vận may sẽ đến" - Thử thách cấp độ cực dễ, cứ “Đoán là đúng - chơi là trúng” - Tìm ra tên nhân vật nữ bí ẩn thông qua các gợi ý từ BTC!

Vòng 2 - Thử thách đặc biệt thú vị và cân não, tìm ra 10 người chơi may mắn nhất và am hiểu kho tàng ca dao tục ngữ về phụ nữ Việt Nam!

Vòng 3: Thử thách “khó nhằn nhất” mang tên “Đoán ô chữ - Giải mã bí mật phái nữ" - Một bí mật sẽ được bật mí sau khi bạn giải mã tất cả các ô chữ dựa trên đáp án của các câu hỏi gợi ý!

Giải thưởng sẽ được tích lũy nếu thí sinh tham gia đủ cả 3 vòng thi. Ở mỗi vòng chơi, BTC sẽ chọn ra 10 người may mắn nhất để nhận phần thưởng. Vậy nên, "Chơi càng nhiều - Trúng càng lớn" nhé!

Thể lệ trò chơi cực kỳ đơn giản:

Đưa ra đáp án của bạn + comment 1 con số may mắn bất kỳ (từ 1 đến 300)

Mỗi người chơi được tham gia vào tất cả các trò chơi trong chuỗi minigames và đưa ra 1 câu trả lời duy nhất trong mỗi trò chơi, không chỉnh sửa đáp án.

Điều kiện nhận thưởng:

- Người chơi là CBCNV Medistar Việt Nam

- 10 người chơi có câu trả lời đúng nhất và có con số may mắn trùng với con số may mắn của BTC (được quay số ngẫu nhiên trên random.com.vn)

Thời gian tham gia minigames:

TỪ 9H00 NGÀY 15/10 ĐẾN 23H00 NGÀY 19/10

Thời gian quay số và công bố người trúng giải:

NGÀY 20/10

Cùng chờ đợi thử thách đầu tiên BTC sẽ công bố vào 9h sáng mai (ngày 15/10) tại fanpage Medistar Việt Nam nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.
Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn? 24 07/2023 Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
Làm sao để Khách hàng lần đầu tìm đến đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm có thể đặt trọn niềm tin nơi bạn? Nếu chưa làm được những điều trong bài viết này, đừng hỏi tại sao Khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn!
Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend! 12 07/2023 Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend!
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chưa bao giờ đơn giản đến thế - Bạn chỉ cần ý tưởng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hỗ trợ từ A đến Z!