Medistar việt nam chuẩn bị đón noel và năm mới 2015
23/12/2014 - 12:00 AM - 369 lượt xem

Mặc dù thời tiết khá lạnh, công việc bận rộn vào dịp cuối năm, nhưng được sự quan tâm của ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên Medistar Việt Nam đã rất háo hức chuẩn bị cho giáng sinh và năm mới

Ông Đoàn Trung Đức, Tổng Giám Đốc công ty, rất quan tâm đến văn hóa doanh nghiệp của Medistar Việt Nam

Từ vài ngày trước giáng sinh, công ty đã được trang hoàng rực rỡ, như tiếp thêm sinh lực cho toàn bộ CBCNV Medistar Việt Nam hoàn thành công việc trong niềm vui phấn khởi

MEDISTAR VIỆT NAM, chúc mừng lễ giáng sinh ấm áp và năm mới 2015 tràn đầy niềm vui, thành công, hạnh phúc

Hình ảnh Medistar Việt Nam chuẩn bị cho giáng sinh và tinh thần làm việc dịp cuối năm

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.
Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn? 24 07/2023 Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
Làm sao để Khách hàng lần đầu tìm đến đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm có thể đặt trọn niềm tin nơi bạn? Nếu chưa làm được những điều trong bài viết này, đừng hỏi tại sao Khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn!
Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend! 12 07/2023 Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend!
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chưa bao giờ đơn giản đến thế - Bạn chỉ cần ý tưởng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hỗ trợ từ A đến Z!