Medistar việt nam chúc mừng các thí sinh may mắn đoạt giải minigames 20/10!
21/10/2021 - 12:00 AM - 478 lượt xem

Nhằm tạo sân chơi thú vị, tăng cường hoạt động gắn kết giao lưu giữa tập thể CBCNV, đặc biệt với hy vọng tạo ra hoạt động ý nghĩa nhân ngày 20/10 trong bối cảnh dịch bệnh, Medistar Việt Nam đã tổ chức thành công chuỗi minigames online với rất nhiều phần thưởng. Chương trình diễn ra từ ngày 15/10 đến hết ngày 19/10, BTC đã tìm ra những người chơi may mắn nhất và trao tặng phần thưởng cùng lời chúc mừng và cảm ơn chân thành!

Sân chơi minigames chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đã chính thức khép laị! Niềm vui nhân đôi khi trong ngày đặc biệt, các chị em Medistar vừa nhận được tình cảm yêu thương từ “đấng mày râu” cực kỳ tâm lý, vừa được nhận giải thưởng minigames.

 

 

Sau 5 ngày triển khai chương trình, BTC đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các thí sinh. Sau cuộc thi này, BTC đã khai phá được nhiều “nhân tố bí ẩn” tài năng và những “thánh thơ” Medistar đích thực!

Ngày 20/10 tại Medistar Việt Nam thật đặc biệt. Mặc dù không thể tổ chức sự kiện lớn cho chị em như mọi năm do tình hình dịch bệnh chưa cho phép, nhưng chúng tôi vẫn có một ngày lễ ý nghĩa. Không chỉ Ban lãnh đạo, mà các đồng nghiệp nam tâm lý luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất dành cho anh chị em Công ty. Những bó hoa tươi thắm, những phần thưởng nho nhỏ bất ngờ và may mắn đều dành tặng cho các chị em Medistar!

 

Medistar trao giải thưởng cho những người chơi may mắn

 

Medistar trao giải game 1 cho người chơi may mắn

 

Medistar trao giải game 2 cho người thắng cuộc

 

Medistar trao giải minigame 3 cho người chiến thắng

 

BTC xin chân thành cảm ơn tinh thần hưởng ứng, sự nhiệt tình của toàn thể anh chị em Công ty! Thời gian tới đây, mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi, để chúng ta tiếp tục những kế hoạch còn dang dở, để được cùng nhau cháy hết mình với tinh thần Người Medistar - “Làm hết hơi - Chơi hết mình”!

BTC đã trao những phần thưởng đến các anh chị em may mắn tham gia chuỗi minigames! 

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn các CBCNV Medistar Việt Nam đã tham gia minigames! Xin chúc mừng những người chơi may mắn nhất!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.