Medistar việt nam chúc mừng các thí sinh may mắn đoạt giải minigames 20/10!
21/10/2021 - 12:00 AM - 564 lượt xem

Nhằm tạo sân chơi thú vị, tăng cường hoạt động gắn kết giao lưu giữa tập thể CBCNV, đặc biệt với hy vọng tạo ra hoạt động ý nghĩa nhân ngày 20/10 trong bối cảnh dịch bệnh, Medistar Việt Nam đã tổ chức thành công chuỗi minigames online với rất nhiều phần thưởng. Chương trình diễn ra từ ngày 15/10 đến hết ngày 19/10, BTC đã tìm ra những người chơi may mắn nhất và trao tặng phần thưởng cùng lời chúc mừng và cảm ơn chân thành!

Sân chơi minigames chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đã chính thức khép laị! Niềm vui nhân đôi khi trong ngày đặc biệt, các chị em Medistar vừa nhận được tình cảm yêu thương từ “đấng mày râu” cực kỳ tâm lý, vừa được nhận giải thưởng minigames.

 

 

Sau 5 ngày triển khai chương trình, BTC đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các thí sinh. Sau cuộc thi này, BTC đã khai phá được nhiều “nhân tố bí ẩn” tài năng và những “thánh thơ” Medistar đích thực!

Ngày 20/10 tại Medistar Việt Nam thật đặc biệt. Mặc dù không thể tổ chức sự kiện lớn cho chị em như mọi năm do tình hình dịch bệnh chưa cho phép, nhưng chúng tôi vẫn có một ngày lễ ý nghĩa. Không chỉ Ban lãnh đạo, mà các đồng nghiệp nam tâm lý luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất dành cho anh chị em Công ty. Những bó hoa tươi thắm, những phần thưởng nho nhỏ bất ngờ và may mắn đều dành tặng cho các chị em Medistar!

 

Medistar trao giải thưởng cho những người chơi may mắn

 

Medistar trao giải game 1 cho người chơi may mắn

 

Medistar trao giải game 2 cho người thắng cuộc

 

Medistar trao giải minigame 3 cho người chiến thắng

 

BTC xin chân thành cảm ơn tinh thần hưởng ứng, sự nhiệt tình của toàn thể anh chị em Công ty! Thời gian tới đây, mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi, để chúng ta tiếp tục những kế hoạch còn dang dở, để được cùng nhau cháy hết mình với tinh thần Người Medistar - “Làm hết hơi - Chơi hết mình”!

BTC đã trao những phần thưởng đến các anh chị em may mắn tham gia chuỗi minigames! 

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn các CBCNV Medistar Việt Nam đã tham gia minigames! Xin chúc mừng những người chơi may mắn nhất!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.
Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn? 24 07/2023 Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
Làm sao để Khách hàng lần đầu tìm đến đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm có thể đặt trọn niềm tin nơi bạn? Nếu chưa làm được những điều trong bài viết này, đừng hỏi tại sao Khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn!
Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend! 12 07/2023 Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend!
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chưa bao giờ đơn giản đến thế - Bạn chỉ cần ý tưởng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hỗ trợ từ A đến Z!