Medistar việt nam tổ chức liên hoan đón giáng sinh 2014
23/12/2014 - 12:00 AM - 303 lượt xem

Tham gia bữa tiệc đón Noel 2014 có sự góp mặt

Ông Đoàn Trung Đức, Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam

Nguyễn Lam Hồng, Giám Đốc Tài Chính

Ông Phạm Đình Tuấn, Giám Đốc Nhà Máy

Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Medistar từ trụ sở văn phòng đến nhà máy sản xuất đã hội tụ đông đủ để chia sẻ, giao lưu, hàn huyên bên ly rượu mừng giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới.

Clip Medistar Việt Nam chúc mừng giáng sinh

 

Clip Medistar Việt Nam cùng chơi trò trơi

 

Clip Medistar Việt Nam cùng trổ tài

Trong buổi lễ đón giáng sinh, ông Đoàn Trung Đức có chia sẻ “ Một bữa tiệc rất ấm cúng, đem lại cho chúng ta một cảm giác về một gia đình. Với tiêu chí đưa ra từ đầu năm LÀM HẾT HƠI, CHƠI HẾT MÌNH, và hôm chúng ta hãy cứ hết mình đi, chúc tất cả mọi người cùng gia đình mùa Noel ấm áp và an lành”

Với không khí ấm áp đó, ban lãnh đạo Medistar đã đi nâng ly, trao cho nhau những lời chúc và chia sẻ với các đồng nghiệp như anh em trong một nhà

Một cảm giác hạnh phúc, hân hoan, rạng rỡ … thể hiện rõ trên từng nét mặt, nụ cười của tất cả anh em trong Medistar

Buổi liên hoan như tiếp thêm sinh lực cho sự phấn đấu không biết mệt mỏi của các cán bộ công nhân viên Medistar. Đặt trọn niềm tin vào ban lãnh đạo đang chèo lái con thuyền Medistar Việt Nam đang dần dần vươn ra biển lớn

Một vài hình ảnh Medistar Việt Nam tại buổi liên hoan

Ông Đoàn Trung Đức trao quà sinh nhật cho nhân viên sinh nhật tháng 12

Ban lãnh đạo Medistar tặng phần thưởng cho những nhân viên tham gia chơi trò chơi

Một vài hình ảnh cho thấy tại Medistar Việt Nam có rất nhiều ca sĩ


Xem đầy đủ hình ảnh tại link Thư Viện Ảnh Medistar Việt Nam

http://medistar.com.vn/thuvienanh/

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.