Medistar Việt Nam tổ chức liên hoan đón giáng sinh 2014
23/12/2014 - 12:00 AM - 162 lượt xem

Tham gia bữa tiệc đón Noel 2014 có sự góp mặt

Ông Đoàn Trung Đức, Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam

Nguyễn Lam Hồng, Giám Đốc Tài Chính

Ông Phạm Đình Tuấn, Giám Đốc Nhà Máy

Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Medistar từ trụ sở văn phòng đến nhà máy sản xuất đã hội tụ đông đủ để chia sẻ, giao lưu, hàn huyên bên ly rượu mừng giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới.

Clip Medistar Việt Nam chúc mừng giáng sinh

 

Clip Medistar Việt Nam cùng chơi trò trơi

 

Clip Medistar Việt Nam cùng trổ tài

Trong buổi lễ đón giáng sinh, ông Đoàn Trung Đức có chia sẻ “ Một bữa tiệc rất ấm cúng, đem lại cho chúng ta một cảm giác về một gia đình. Với tiêu chí đưa ra từ đầu năm LÀM HẾT HƠI, CHƠI HẾT MÌNH, và hôm chúng ta hãy cứ hết mình đi, chúc tất cả mọi người cùng gia đình mùa Noel ấm áp và an lành”

Với không khí ấm áp đó, ban lãnh đạo Medistar đã đi nâng ly, trao cho nhau những lời chúc và chia sẻ với các đồng nghiệp như anh em trong một nhà

Một cảm giác hạnh phúc, hân hoan, rạng rỡ … thể hiện rõ trên từng nét mặt, nụ cười của tất cả anh em trong Medistar

Buổi liên hoan như tiếp thêm sinh lực cho sự phấn đấu không biết mệt mỏi của các cán bộ công nhân viên Medistar. Đặt trọn niềm tin vào ban lãnh đạo đang chèo lái con thuyền Medistar Việt Nam đang dần dần vươn ra biển lớn

Một vài hình ảnh Medistar Việt Nam tại buổi liên hoan

Ông Đoàn Trung Đức trao quà sinh nhật cho nhân viên sinh nhật tháng 12

Ban lãnh đạo Medistar tặng phần thưởng cho những nhân viên tham gia chơi trò chơi

Một vài hình ảnh cho thấy tại Medistar Việt Nam có rất nhiều ca sĩ


Xem đầy đủ hình ảnh tại link Thư Viện Ảnh Medistar Việt Nam

http://medistar.com.vn/thuvienanh/

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!