Medistar việt nam tổ chức ngày phụ nữ việt nam cho toàn thể chị em trong công ty
16/10/2015 - 12:00 AM - 211 lượt xem

Tháng 10 kìa em còn đợi anh không ?
Để anh đưa em qua mùa thay lá
Của mùa thu như vừa quen vừa lạ
Mang gió se mơn thảm lá ru vàng

Những cung đường níu bước kẻ lang thang
Dòng cảm xúc bủa vây người nghệ sĩ
Và tình yêu cứ mãi hoài chăm chỉ
Kiếm tìm rồi đan mảnh ghép vào nhau…..

Tháng 10, tháng giao mùa với thật nhiều cảm xúc, là nắng cuối hạ hanh hao, là gió thu se lạnh, nhưng cũng sẽ là những ấm áp trao nhau từ tình bạn, tình anh em, tình đồng nghiệp của toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên của Medistar Việt Nam.

Ngày 17-10-2015, chúng ta cùng có mặt tại nhà hàng Thế Giới Nghiêng, tạm gác lại những khó khăn của công việc, những áp lực mệt mỏi của cuộc sống, tạm gác lại những giờ sản xuất hăng say, để cùng hòa mình vào chương trình chào mừng ngày 20/10, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc biệt là những cán bộ công nhân viên nữ của Cty Medistar Việt Nam.

Medistar Việt Nam đã có những bước phát triển vững vàng và mạnh mẽ, để có được thành công ngày hôm nay, chính là thành quả từ sự đoàn kết, phấn đấu nỗ lực hết mình của toàn thể công ty nói chung và đội ngũ CB CNV nữ của cty nói riêng. Và như một lời cảm ơn những đóng góp qúy giá ấy, ban lãnh đạo công ty, thay mặt cho toàn thể anh em, xin được gửi lời chúc đến tất cả các em, các chị, các mẹ một lời chúc tốt đẹp nhất.

Vì sự phát triển bền vững, toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao,xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà ban lãnh đạo cũng như CBCNV chúng ta đã nhiều công vun đắp và xây dựng trưởng thành; 

      Kính chúc Medistar Việt Nam và toàn thể cán bộ công nhân viên mạnh khỏe, an khang hạnh phúc;

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.
Cảnh báo sản phẩm loss weight phục linh collagen giả mạo thương hiệu medistar việt nam 21 12/2022 Cảnh báo sản phẩm loss weight phục linh collagen giả mạo thương hiệu medistar việt nam
Sản phẩm Loss Weight Phục Linh Collagen có bao bì - nhãn sản phẩm ghi sản xuất tại Medistar.,JSC là giả mạo thương hiệu, tương tự, trùng tên gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc của sản phẩm.