Medistar Việt Nam tổ chức sinh nhật cho anh Trần Đăng Tuấn - Phòng kinh doanh
21/08/2018 - 12:00 AM - 75 lượt xem

Tổ chức sinh nhật nhân viên hàng tháng là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Medistar Việt Nam nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động trong toàn bộ công ty

Với phương trâm " Con người là tài sản của doanh nghiệp" việc tổ chức sinh nhật hàng tháng thể hiện sự quan tâm của BGĐ công ty, BCH chi đoàn khích lệ động viên tinh thần người lao động trong công ty. Bên cạnh đó buổi tiệc sinh nhật còn là phút giây giao lưu hiếm hoi giữa các nhân viên, các bộ phận với nhau 

Trong tháng 8 này, tập thể khối văn phòng Medistar Việt Nam vui mừng chúc mừng sinh nhận anh Trần Đăng Tuấn - Phòng kinh doanh, thay mặt BLĐ công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Medistar Việt Nam, bạn Nguyễn Thị Ngoan - nhân viên HC- NS trong công ty gửi tới anh những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất, thành công trong công việc, có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty ngày càng lớn mạnh. 

Buổi tiệc sinh nhật kết thúc để lại cảm xúc tốt đẹp cho toàn bộ nhân viên, đây là nguồn động lục to lớn để mỗi cá nhân trong công ty cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Medistar Việt Nam ngày càng phát triển 

Một số hình ảnh: 

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong giai đoạn này? 09 08/2022 Nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong giai đoạn này?
Là người kinh doanh TPBVSK & mỹ phẩm, giai đoạn này là thời điểm "lên ngôi" của một số dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua để nắm bắt "thời cơ vàng" trong kinh doanh. Hãy cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?