Medistar Việt Nam tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm!
04/03/2021 - 12:00 AM - 183 lượt xem

Sáng nay, Nhà máy Medistar Việt Nam vinh dự tiếp đón Bà Đào Thị Mai Phương - PGĐ. Trung tâm Kỹ thuật An toàn vệ sinh thực phẩm -  trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ những nội dung, kiến thức bổ ích trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Bà Đào Thị Mai Phương chỉ đạo tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà máy Medistar

Bà Đào Thị Mai Phương chỉ đạo tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà máy Medistar

 

Bên cạnh công tác tập huấn an toàn lao động, tập huấn đào tạo thực hành sản xuất tốt GMP,... Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những hoạt động quan trọng, cần thiết, được Medistar Việt Nam tổ chức thường niên.

Phạm vi nội dung buổi tập huấn bao gồm các kiến thức hướng dẫn an toàn vthực phẩm trong Luật An toàn thực phẩm 2010, Nghị định 15/2018/NĐ - CP, Nghị định 43 Ghi nhãn thực phẩm, Nghị định 155 QĐ xử phạt vi phạm ATTP, Thông tư 25 Truy xuất nguồn gốc, Thông tư 24 Quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.

 

cán bộ nhân viên Medistar chăm chú lắng nghe

Cán bộ nhân viên Medistar nghiêm túc lĩnh hội kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm

 

Buổi tập huấn nhằm củng cố, nâng cao nhận thức, hiểu biết trong toàn thể cán bộ nhân viên về các quy định của pháp luật đối với vấn đề an toàn thực phẩm. Từ đó, hạn chế tối đa nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm trong mọi khâu sản xuất TPBVSK - Mỹ phẩm tại nhà máy Medistar Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm là điểm mạnh nổi bật của chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Hoạt động tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ thể hiện trách nhiệm tuân thủ pháp luật của Medistar, mà còn Vì sứ mệnh tạo ra những sản phẩm giá trị cao có nguồn gốc từ thiên nhiên, vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

cán bộ nhân viên Medistar

Tập thể cán bộ nhân viên Medistar trong buổi tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

 

Không ngừng đào tạo, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ Medistar Việt Nam chắc chắn trên chặng đường tới sẽ vững vàng, kiên định hơn với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt huyết và cái tâm trong từng sản phẩm.

Buổi tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự ủng hộ, tập trung và tinh thần ham học hỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Với những kiến thức lĩnh hội được, chúng tôi sẽ vận dụng tối đa để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cuộc sống mạnh khỏe cho cộng đồng.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!