Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 6,7 năm 2017
22/08/2017 - 12:00 AM - 142 lượt xem

Là hoạt động thường kì mỗi tháng, Medistar Việt Nam tổ chức buổi khen thưởng nhân viên xuất sắc với ý nghĩa tích cực, tạo động lực cho toàn thể nhân viên trong công ty làm việc hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, giúp gia tăng lợi nhuận cho công ty. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp đẩy mạnh tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên.

Ngoài được BLĐ Medistar Việt Nam vinh danh và nhận được phần thưởng vì đã xuất sắc vượt qua những thách thức trong công việc, luôn năng động, sáng tạo và không ngừng phấn đấu, phát triển để hoàn thành tốt công việc được giao. Những nhân viên xuất sắc trong tháng sẽ được BLĐ vinh danh trên hệ thống thông tin nội bộ công ty, trên ấn phẩm Medistar News xuất bản hàng Quý. Và trong tháng 8 này, Medistar Việt Nam xin vinh danh các anh chị đã có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng 6,7:

Nhân viên xuất sắc:

-       Anh Đinh Văn Dũng – Nhân viên cơ điện

-       Chị Nguyễn Tâm Đan – Nhân viên IPC

-       Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng – Nhân viên kế toán

Sáng kiến cải tiến:

-        Chị  Đào Thanh Thủy (  Tổ Hoàn Thiện 1 ) với sáng kiến “Lắp thêm cánh đảo có thể tháo thay đổi độ nghiêng trong máy bao phim

-       Anh Phùng Văn Bách ( Tổ Hoàn Thiện 1) đã đề xuất sáng kiến “ Dùng tấm nhựa đục lỗ thay cho ống silicon”     

Qua đây, hi vọng, các nhân viên công ty TNHH Medistar Việt Nam sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những tháng tới. Chặng đường thành công của Medistar Việt Nam sẽ không thể thiếu những “ nhân viên xuất sắc” như các bạn. BLĐ hiểu rằng, sức mạnh mà Medistar Việt Nam có được ngày hôm nay được tạo nên bởi sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ nhân viên. Medistar Việt Nam tự hào vì được đồng hành cùng những người đồng nghiệp tận tâm trên con đường phát triển chung của toàn bộ công ty. 

Một số hình ảnh của buổi trao thưởng: 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!