Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 6,7 năm 2017
22/08/2017 - 12:00 AM - 59 lượt xem

Là hoạt động thường kì mỗi tháng, Medistar Việt Nam tổ chức buổi khen thưởng nhân viên xuất sắc với ý nghĩa tích cực, tạo động lực cho toàn thể nhân viên trong công ty làm việc hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, giúp gia tăng lợi nhuận cho công ty. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp đẩy mạnh tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên.

Ngoài được BLĐ Medistar Việt Nam vinh danh và nhận được phần thưởng vì đã xuất sắc vượt qua những thách thức trong công việc, luôn năng động, sáng tạo và không ngừng phấn đấu, phát triển để hoàn thành tốt công việc được giao. Những nhân viên xuất sắc trong tháng sẽ được BLĐ vinh danh trên hệ thống thông tin nội bộ công ty, trên ấn phẩm Medistar News xuất bản hàng Quý. Và trong tháng 8 này, Medistar Việt Nam xin vinh danh các anh chị đã có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng 6,7:

Nhân viên xuất sắc:

-       Anh Đinh Văn Dũng – Nhân viên cơ điện

-       Chị Nguyễn Tâm Đan – Nhân viên IPC

-       Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng – Nhân viên kế toán

Sáng kiến cải tiến:

-        Chị  Đào Thanh Thủy (  Tổ Hoàn Thiện 1 ) với sáng kiến “Lắp thêm cánh đảo có thể tháo thay đổi độ nghiêng trong máy bao phim

-       Anh Phùng Văn Bách ( Tổ Hoàn Thiện 1) đã đề xuất sáng kiến “ Dùng tấm nhựa đục lỗ thay cho ống silicon”     

Qua đây, hi vọng, các nhân viên công ty TNHH Medistar Việt Nam sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những tháng tới. Chặng đường thành công của Medistar Việt Nam sẽ không thể thiếu những “ nhân viên xuất sắc” như các bạn. BLĐ hiểu rằng, sức mạnh mà Medistar Việt Nam có được ngày hôm nay được tạo nên bởi sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ nhân viên. Medistar Việt Nam tự hào vì được đồng hành cùng những người đồng nghiệp tận tâm trên con đường phát triển chung của toàn bộ công ty. 

Một số hình ảnh của buổi trao thưởng: 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?
Chung một niềm tin - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng! 14 02/2022 "Chung một niềm tin" - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng!
"Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng", Medistar Việt Nam cầu mong mọi điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với mọi người, cùng "chung một niềm tin" để vững bước thành công!