Medistar Việt Nam tưng bừng tổ chức chương trình chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3
09/03/2021 - 12:00 AM - 182 lượt xem

Khởi động chuỗi sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Medistar Việt Nam sắp tới, chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ngập tràn hạnh phúc tại nhà máy Medistar chiều qua.

Tri ân, tôn vinh chị em phụ nữ đã trở thành nét văn hóa truyền thống người Medistar. Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, không thể không kể đến công lao của những người phụ nữ đã gắn bó, cống hiến và nỗ lực hết mình, cùng những đồng nghiệp nam gây dựng lên tập thể vững mạnh như ngày hôm nay.

Mở đầu chương trình, Tổng Giám đốc Medistar Việt Nam - Ông Đoàn Trung Đức - không quên gửi những lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong ngày đặc biệt này. Chúc cho các chị em phụ nữ mãi mãi tươi trẻ, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, giữ vững tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc, để cùng Công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức tặng hoa đại diện cán bộ nhân viên nữ

Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức gửi lời chúc và tặng hoa đại diện cán bộ nhân viên nữ

Các thành viên nam trong Tổ an ninh Medistar cũng có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng tới toàn thể chị em Công ty thay lời chúc mừng. Mặc dù các chú trong đội An ninh đều đã có tuổi, nhưng các chú vẫn luôn làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đặc biệt các chú rất tâm lý và tình cảm, không quên các dịp đặc biệt để gửi tặng những món quà tới các chị em. 

Tổ An ninh gửi tặng toàn thể chị em những bông hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng

Tổ An ninh gửi tặng toàn thể chị em những bông hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng

Và lời cảm ơn đặc biệt dành tặng một người phụ nữ đặc biệt, đã cùng Công ty đi lên từ con số không, đã vượt qua mọi khó khăn, mọi thách thức, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể anh chị em Công ty - Bà Nguyền Lam Hồng - Giám đốc Điều hành Medistar Việt Nam.

Món quà đặc biệt gửi tặng đến người phụ nữ đặc biệt đã đồng hành cùng Medistar trong 10 năm qua

Món quà đặc biệt gửi tặng đến người phụ nữ đặc biệt đã đồng hành cùng Medistar trong 10 năm qua

Phần trò chơi vui nhộn đã thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ các thành viên. Mặc dù các đội có sự chuẩn bị cũng như họp bàn chiến thuật rất chi tiết, nhưng vẫn không thể vượt qua những thử thách "hóc búa" từ ban tổ chức chương trình. Trò chơi đem đến không khí vui tươi, háo hức và nhiều tiếng cười sảng khoái, có lẽ là món quà tinh thần ý nghĩa cho các chị em nhân dịp đặc biệt này.

phần trò chơi thú vị

Phần trò chơi thú vị mang đến nhiều tiếng cười

chương trình trò chơi đem đến nhiều tiếng cười cho chị em

Nhiều phần chơi khiến anh chị em cười ra nước mắt

Phần quan trọng nhất trong chương trình chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, cánh mày râu Medistar sẽ gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất tới các chị em thông qua những món quà. Từng phần quà nhỏ nhắn, xinh xắn được gói ghém cẩn thận, chứa đựng tình cảm của các anh dành riêng cho một nửa thế giới.

Món quà ý nghĩa dành tặng các chị trong Ban lãnh đạo Medistar

Món quà ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ trong Ban lãnh đạo Medistar

Đấng mày râu trao tặng những phần quà xinh xắn tới các chị em

Các chị em phòng kế hoạch được đồng nghiệp nam duy nhất gửi tặng hoa và quà

Những đồng nghiệp nữ văn phòng rạng rỡ, xinh xắn trong ngày đặc biệt của mình

Chị em phòng Kế toán hạnh phúc đón nhận tình cảm từ các anh Kinh doanh

Chúc mừng các cô thuộc tổ Vệ sinh công nghiệp đã tận tình "săn sóc" mái nhà Medistar trong thời gian qua

Những bóng hồng phòng Quản lý chất lượng rất xứng đáng được tôn vinh trong dịp đặc biệt này

Những món quà nhỏ trân trọng gửi tới chị em tổ Hoàn thiện

Những bông hồng phòng R&D với món quà ý nghĩa được trao tặng bởi cánh mày râu của phòng mình

Kết thúc chương trình 8/3, Medistar Việt Nam đặc biệt gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới tập thể cán bộ, công nhân viên nữ của Công ty. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, những người phụ nữ ấy đã kiên cường, bản lĩnh để cùng Medistar vượt qua bao sóng gió và thách thức. Chúng tôi luôn trân trọng và tự hào về một nửa thế giới của mình. Đặc biệt dành tình cảm yêu thương, nâng niu và sẵn sàng bảo vệ những "bông hồng" này. Vì Medistar Việt Nam là một đại gia đình, vì phụ nữ là xứng đáng!

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chuẩn bị chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Medistar Việt Nam sắp tới, hy vọng tất cả những người phụ nữ của chúng ta sẽ luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho anh em Medistar, cùng nhau vững bước trên chặng đường tới, để chúng ta "Cùng đi tới thành công"!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!