Nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong giai đoạn này?
09/08/2022 - 10:55 AM - 141 lượt xem
Tháng 8 thời tiết giao mùa, những thay đổi môi trường sẽ tác động ít nhiều đến sức khỏe con người. Đây cũng là thời điểm một số dòng TPBVSK và mỹ phẩm sẽ "lên ngôi". Vậy, nên kinh doanh sản phẩm nào trong thời điểm này là thích hợp nhất? Hãy cùng Medistar Việt Nam tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!
 
nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm gì trong thời điểm này

Theo "chu trình kinh doanh" TPBVSK & mỹ phẩm, tháng 8 là thời điểm lý tưởng và thích hợp nhất để bắt đầu ý tưởng và sản xuất các dòng sản phẩm phục vụ mùa đông và dịp cuối năm. Nếu bạn chưa có ý tưởng về dòng sản phẩm nào, hãy tham khảo danh sách các sản phẩm phù hợp nhất dưới đây:

Đối với nhóm TPBVSK

Nhu cầu sử dụng TPBVSK hiện nay đã gần như trở thành "thiết yếu" trong đời sống hằng ngày. Nhất là khi thời tiết giao mùa và vào mùa đông, cơ thể con người sẽ bị tấn công bởi các yếu tố "khắc nghiệt" của thời tiết và môi trường xung quanh thì dòng TPBVSK liên quan đến các bệnh lý trong thời điểm giao mùa và một số bệnh lý mùa đông rất thích hợp để bạn lựa chọn kinh doanh:
nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong thời điểm này

- Nhóm sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
- Nhóm sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp (siro ho, bổ phổi,...)
- Nhóm sản phẩm liên quan đến xương khớp

11 năm nghiên cứu, sản xuất TPBVSK trên thị trường, Medistar Việt Nam với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn. Cùng với đó, dựa trên những nghiên cứu thị trường và sản lượng các dòng sản phẩm được sản xuất tại Medistar Việt Nam, những dự đoán xu hướng trên sẽ giúp bạn "khơi nguồn ý tưởng" cho sản phẩm của riêng mình, nắm bắt mọi "thời điểm vàng" trong kinh doanh.

Đối với nhóm mỹ phẩm, nên kinh doanh gì trong thời gian tới?

Không chỉ sức khỏe mà sắc đẹp cũng là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng hiện nay. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng lớn, nhưng cùng với đó là những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng cũng như hiệu quả sản phẩm. Thời tiết, môi trường thay đổi khi giao mùa hay hanh khô vào mùa đông chính là thời điểm thích hợp nhất để kinh doanh các dòng sản phẩm:
- Nhóm sản phẩm chăm sóc da mặt: kem dưỡng ẩm, serum cấp ẩm, mặt nạ,...
- Nhóm sản phẩm chăm sóc body: sữa dưỡng thể, kem dưỡng ẩm, tẩy da chết,...
- Nhóm sản phẩm chăm sóc môi: ủ môi, son dưỡng,...
nên kinh doanh TPBVSK và mỹ phẩm nào trong thời điểm này?
Hãy bắt đầu ý tưởng cho sản phẩm mới ngay từ bây giờ, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn sản xuất sản phẩm trọn gói để sẵn sàng nguồn hàng phục vụ thị trường trong thời gian tới! Liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn sớm nhất:
Địa chỉ: Số 11 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 024 3782 4936 - Fax: 024 3782 4935
Hotline: 0976 86 83 38

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!