Nhà máy Medistar Việt Nam chúc mừng sinh nhật CBCNV quý 2!
30/06/2021 - 12:00 AM - 213 lượt xem

Hà Nội những ngày cuối tháng 6, tình hình dịch bệnh đã có những tín hiệu tích cực hơn. Tại nhà máy Medistar Việt Nam, những cán bộ, công nhân viên đang nỗ lực làm việc ở mức công suất tối đa, nhằm đáp ứng cho các đơn hàng mùa Covid và "cơn mưa đơn hàng" sau dịp khuyến mại Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Bận rộn là vậy, Ban lãnh đạo vẫn luôn quan tâm tới đời sống của từng anh chị em, không quên gửi những lời chúc tốt đẹp cùng món quà nhỏ nhân dịp sinh nhật thay cho lời cảm ơn chân thành vì những nỗ lực cống hiến và gắn bó cúng Công ty trong năm qua.

Là nét văn hóa truyền thống nội bộ, mỗi quý, nhà máy Medistar lại tưng bừng háo hức chờ đợi buổi tiệc sinh nhật dành cho các anh chị em CBCNV. Đó là thời gian mọi người được quây quần bên nhau, cùng dành cho nhau những lời chúc mừng sinh nhật rất đỗi giản dị mà chân thành, chứa đựng tình cảm thân thiết như những người anh em trong một gia đình. Đây cũng là dịp để mọi người được thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn, được xích lại gần nhau và hiểu nhau nhiều hơn. Medistar Việt Nam luôn là một khối đoàn kết. Mười năm qua vẫn vậy, và chúng tôi tin rằng những tình cảm gắn bó chân thành ấy sẽ giúp Medistar ngày càng lớn mạnh hơn.

Những ngày dịch bệnh hoành hành, bên cạnh những sự kiện lớn như Đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập hay Giải bóng đá mở rộng Medistar Open Cup, tiệc sinh nhật quý dành cho các CBCNV cũng đành tạm gác lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để mọi người cùng chung niềm vui. Thật may mắn khi chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ các anh chị em cán bộ nhân viên. Mặc dù không có những buổi tiệc lớn, những sự kiện tập trung đông đủ tất cả mọi người, nhưng Ban lãnh đạo vẫn không ngừng thể hiện sự quan tâm sâu sắc nhất đến đời sống tinh thần của những người anh em trong đại gia đình Medistar.

Chỉ là những món quà nhỏ, những lời chúc ý nghĩa và chân thành, dù giá trị vật chất không lớn nhưng những giá trị tinh thần không thể nào đong đếm được. Đó là chất keo hàn gắn, là động lực tinh thần to lớn giúp người Medistar Việt Nam cùng nhau trải qua những cơn sóng gió để vươn tới những thành công như ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh đại diện Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp chúc mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý 2:

sinh nhật quý 2 Medistar

sinh nhật quý 2 Medistar Việt Nam

sinh nhật quý 2 Medistar

sinh nhật quý 2 Medistar Việt Nam

sinh nhật quý 2 Medistar Việt Nam

Nhân dịp đặc biệt này, Medistar Việt Nam xin kính chúc toàn thể anh chị em CBCNV có ngày sinh nhật trong quý 2 thật nhiều sức khỏe, cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình! Đặc biệt, hãy luôn giữ mãi tinh thần người Medistar Việt Nam - nhiệt huyết, đam mê, "Làm hết hơi - Chơi hết mình", cùng Ban lãnh đạo chinh phục những thành công trên chặng đường phía trước nhé! Medistar Việt Nam mãi mãi là một gia đình!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!