Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không?
23/04/2024 - 09:16 AM - 17 lượt xem
Không ít người cho rằng, công nghệ máy móc càng hiện đại thì vai trò của con người ngày càng giảm đi. Hay cũng có những nghĩ đơn giản "nhân viên vận hành máy chỉ cần bật và điều khiển các chức năng của máy để hoạt động là xong". Nhưng thực tế, khoa học kỹ thuật càng phát triển, yếu tố con người càng quan trọng hơn bao giờ hết.
nhân sự Medistar Việt Nam
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống các dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Bên cạnh đó, Medistar rất chú trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ nhân sự vận hành. Do tính chất khép kín, bất cứ máy móc, thiết bị nào trong dây chuyền sản xuất nếu gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến cả một quá trình, gây ra những tổn thất lớn. Chính vì vậy, nhân sự vận hành máy chiếm vai trò đặc biệt quan trọng tại nhà máy sản xuất TPCN Medistar Việt Nam, đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện tốt các nhiệm vụ:
- Vận hành máy móc theo đúng chuẩn
- Tr
iển khai các kế hoạch sản xuất sản phẩm liên quan đến máy móc, thiết bị phụ trách
-
Theo dõi sát sao thiết bị trong quá trình vận hành
- Phối hợp với các bộ phận trong dây chuyền để thống nhất các vấn đề liên quan
-
Kịp thời phát hiện và xử lý vấn đề
- T
hực hiện nghiêm quy định an toàn lao động....
nhân sự vận hành máy Medistar
Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã góp phần giảm thiểu việc sử dụng sức lao động, nhưng lại yêu cầu cao về "chất xám" của người lao động. Đó là lý do mà công nghệ dù hiện đại bao nhiêu cũng không thể thiếu sự quản lý của con người.
Hiện nay, nhà máy Medistar Việt Nam bên cạnh việc tập trung đầu tư công nghệ cao, chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng; tập huấn thực hành an toàn lao động, GMP... để nâng cao trình độ nhân sự, đảm bảo quá trình sản xuất thuận lợi, an toàn, tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiến độ cho Khách hàng.
Medistar Việt Nam trong 13 năm qua luôn nỗ lực không ngừng vì sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ những giá trị tinh tuý của thiên nhiên, ứng dụng tinh hoa của khoa học hiện đại; đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho mỗi cán bộ nhân viên.
Với sự chuyên nghiệp - chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, nhân sự vận hành bộ máy tại Medistar Việt Nam đã góp phần quan trọng trong hành trình tạo nên những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng! Nhà máy sản xuất TPCN Medistar Việt Nam luôn coi trọng yếu tố con người, luôn cống hiến vì sức khoẻ cộng đồng, vì sự lớn mạnh của mỗi Khách hàng hợp tác, và vì sự phát triển của mỗi cán bộ, nhân viên!
Hãy đồng hành cùng Medistar Việt Nam trên hành trình xây dựng cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương! 17 04/2024 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương!
Để thuận tiện cho công việc hợp tác với Quý Khách hàng, Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau: Thời gian nghỉ lễ: Thứ Năm, ngày 18/04/2024.
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.
Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn? 24 07/2023 Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
Làm sao để Khách hàng lần đầu tìm đến đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm có thể đặt trọn niềm tin nơi bạn? Nếu chưa làm được những điều trong bài viết này, đừng hỏi tại sao Khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn!