Nhung hươu khô
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè
Thông tin chi tiết

Nhung hươu là loại dược liệu Đông y nổi tiếng với nhiều tác dụng dành cho các quý ông, trong đó có cả các tác dụng về sinh lý, đặc biệt là tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý của nhung hươu

Theo các nghiên cứu của y học hiện đại, nhung hươu có chứa thành phần khoảng 52,5% thành phần protid, khoảng 2,5% thành phần lipid cùng các các loại muối khoáng và khoáng chất như: sắt, magie, chất đạm.... Ngoài ra, còn chứa một chất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tình dục của nam giới đó là lộc nhung tinh. Lộc nhung tinh là thành phần có vị ngọt, tính ấm, không độc, có tác dụng trợ dương, bổ sinh khí, chữa yếu sinh lý cho nam giới.

Nhung hươu thường được sử dụng bởi nhiều để làm tăng thêm mức độ testosterone và estrogen và do đó làm tăng khả năng sinh sản ở cả nam giới và phụ nữ. Trong khi các nội tiết tố có thể được sử dụng bởi những người đàn ông để điều trị rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, yếu sinh lý như là một kích thích tình dục, phụ nữ có thể làm giảm bớt các vấn đề sinh sản như Hội chứng tiền kinh nguyệt, mãn kinh và vấn đề thích với nhau.