Sâm Ngọc Linh
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè
Thông tin chi tiết

Sâm Ngọc Linh được tìm thấy trên núi Ngọc Linh – tỉnh Kon Tum, sống từ độ cao 1200m trở lên. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng Saponin cao hơn rất nhiều các loại sâm của Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bàn. Trong sâm Ngọc Linh có chứa tới 52 loại Sapoin, trong đó tận 26 loại Sapoin có cấu trúc hóa học mới khác với các loại sâm khác. Ngaofi ra trong sâm còn có 17 loại acid amin, 20 khoáng chất vi lượng, tinh dầu.

Theo các nhà khoa học thì sâm Ngọc Linh có rất rất nhiều tác dụng nổi trội như hỗ trợ điều trị bệnh , bồi bổ sức khỏe, chống stress, trầm cảm kích thích miễn dịch, chống oxy hóa, phòng chống ung thư bảo vệ tế bào gan…

Ngoài những tác dụng nói trên thì sâm Ngọc Linh còn có giúp tăng lực, phục hồi sự suy giảm chức năng của cơ thể, kháng độc tốt gây hại tế bào, kéo dài sự sống các tế bào. Đặc biệt với bệnh nhân bị ung thư, sâm Ngọc Linh được coi là “thần dược”, giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, giảm các tác dụng không mong muốn của liệu pháp xạ trị, hoá trị như ăn ngủ kém, rụng tóc, da khô, thiếu máu... nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống.