Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
15/09/2022 - 11:06 AM - 51 lượt xem
Thời tiết giao mùa hiện nay chính là lúc hệ miễn dịch của chúng ta rất dễ bị "tấn công", nhất là các đối tượng có hệ miễn dịch dễ tổn thương như trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai,... Ho, sốt, cảm cúm,... là những bệnh phổ biến thường thấy mỗi khi giao mùa. Đặc biệt trong giai đoạn tình hình mới của dịch Covid - 19 hiện nay, việc tăng cường sức đề kháng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu!
Với người tiêu dùng, TPBVSK tăng cường sức đề kháng không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng như một sản phẩm thiết yếu trong tủ thuốc gia đình, mà còn trở thành món quà sức khỏe dành tặng người thân, khách hàng. Nhu cầu tặng, biếu các món quà sức khỏe ngày càng được chú trọng và gia tăng trong thời điểm giao mùa, mùa đông và đặc biệt là cận kề Tết Nguyên đán. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh TPBVSK tăng cường sức đề kháng, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu!
Medistar Việt Nam - Nhà máy sản xuất TPBVSK chuẩn GMP số 1 thị trường - sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cho dòng sản phẩm tăng cường sức đề kháng của bạn từ "con số 0":
- Lên ý tưởng sản phẩm từ ngân hàng công thức độc quyền
- Thiết kế maket sản phẩm miễn phí theo yêu cầu khách hàng
- Hỗ trợ thủ tục hồ sơ công bố, hồ sơ quảng cáo sản phẩm
- Cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo chuẩn chất lượng, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi sản xuất. Đặc biệt mỗi sản phẩm đều có nguyên liệu "key" của nhà máy Medistar, giúp sản phẩm của bạn độc đáo số 1 - tăng sức cạnh tranh trên thị trường
- Sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP với công nghệ hiện đại khép kín, đầy đủ các dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất được nhập khẩu đồng bộ
- Cung cấp tư liệu truyền thông (video, hình ảnh) quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy
- Hỗ trợ giao hàng tận kho cho khách

Đừng lo nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu từ lên ý tưởng sản phẩm đến hoàn thiện sản phẩm sẵn sàng đưa ra thị trường.

TPBVSK hỗ trợ tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm phù hợp nhất để bạn bắt đầu kinh doanh trong thời điểm hiện tại và sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Hãy bắt đầu ngay với sản phẩm "top đầu" thị trường này để không bỏ lỡ "giai đoạn vàng" trong kinh doanh! Liên hệ với Medistar Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn & báo giá sản xuất chi tiết nhất:
Công ty TNHH Medistar Việt Nam
Địa chỉ:
Số 11 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô 38-2 Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 0976 86 83 38
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!
Giúp thương hiệu mỹ phẩm của bạn thành công nhờ 6 năng lực cốt lõi? 18 08/2022 Giúp thương hiệu mỹ phẩm của bạn thành công nhờ "6 năng lực cốt lõi"?
Bạn là người kinh doanh mỹ phẩm và muốn xây dựng thương hiệu riêng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn nhờ 6 năng lực cốt lõi - Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!