Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
24/07/2023 - 11:48 AM - 146 lượt xem

Câu chuyện Khách hàng muốn đến tìm hiểu về nhà máy gia công TPCN, mỹ phẩm

“ - Bên em có nhà máy Gia công TPCN, mỹ phẩm đúng không?

- Dạ, đúng rồi chị ơi!

- Vậy cho chị địa chỉ văn phòng đại diện qua Test mẫu và tham khảo quy trình sản xuất của nhà máy nhé!

- Dạ,….do…tại… bởi vì.... "
(Đằng sau những lý do "..." đó là sự thật "che giấu" khách hàng, có thể tư vấn viên chỉ là bên làm việc trung gian không có nhà máy, hoặc nếu có nhà máy thì cơ sở vật chất hay quy trình không như những gì đã "trót" tư vấn cho khách,...)

Mẩu thoại này chắc không ít khách hàng từng đi tìm đối tác gia công TPCN hay mỹ phẩm thấy rất quen. Việc tự nhận có nhà máy trong khi thực tế chỉ là bên làm việc trung gian thì cũng không có gì xấu cả nhưng chúng ta vẫn nên làm việc trung thực để có thể đi đường dài với nhau.
Rất nhiều Khách hàng lần đầu tự tìm kiếm đối tác sản xuất TPCN, mỹ phẩm cho thương hiệu riêng chia sẻ mong muốn trước khi đặt bút ký hợp đồng với chúng tôi, đó là được đến nhà máy tham quan, tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất. Với Medistar Việt Nam, việc Khách hàng muốn biết về nơi sản xuất, cơ sở vật chất hay quy trình sản xuất, thậm chí là con người tạo ra sản phẩm của họ là điều rất hợp lý và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này. Chúng tôi hiểu rằng, vạn lời quảng cáo cũng không thể bằng một lần trải nghiệm của Khách hàng. Và để Khách hàng được chứng kiến quy trình tạo ra sản phẩm một cách chuyên nghiệp tại nhà máy đạt chuẩn GMP Medistar Việt Nam cũng là một cách để chúng tôi khẳng định niềm tin Khách hàng đã đặt đúng chỗ!

Nhà máy sản xuất TPCN, mỹ phẩm Medistar Việt Nam - Nơi gửi trọn niềm tin cho sản phẩm độc quyền chất lượng!

Ở Medistar Việt Nam, bên cạnh những thông tin yêu cầu bảo mật riêng cho Khách hàng, chúng tôi luôn làm việc với sự trung thực, minh bạch và rõ ràng. Không chỉ tự tin với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP, Medistar còn tự hào vì đã xây dựng và chăm sóc quang cảnh xung quanh nhà máy luôn xanh - sạch - đẹp. Đó là lý do khách hàng đến tham quan nhà máy luôn để lại lời khen ngợi về cảnh quan và đặc biệt là sự nhiệt tình và chu đáo của cán bộ, công nhân viên của nhà máy chúng tôi.
(Hình ảnh dưới đây toàn bộ là bài viết do chính Khách hàng của chúng tôi viết sau khi đến tham quan nhà máy, tham gia giám sát quá trình sản xuất sản phẩm thương hiệu riêng của họ)

lý do khách hàng tin tưởng Medistarlý do khách hàng tin tưởng Medistar
lý do khách hàng tin tưởng Medistarlý do khách hàng tin tưởng Medistar


Medistar Việt Nam đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đặt chữ TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. Không chỉ trung thực trong việc có nhà máy sản xuất lớn đạt chuẩn GMP, ISO 22000, chúng tôi còn chỉn chu trong tất cả các khâu sản xuất, đóng gói và kiểm nghiệm sản phẩm kỹ càng trước khi giao tới tận tay đối tác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ chuyên nghiệp & tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất! Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác gia công TPCN, mỹ phẩm tại Medistar Việt Nam.
Medistar Việt Nam - Nơi bạn gửi gắm niềm tin cho sản phẩm chất lượng mang thương hiệu riêng!
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm uy tín, hãy để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay:

Địa chỉ: Số 11 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 024 3782 4936
Hotline: 0976 86 83 38
 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend! 12 07/2023 Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend!
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chưa bao giờ đơn giản đến thế - Bạn chỉ cần ý tưởng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hỗ trợ từ A đến Z!
Ban lãnh đạo medistar việt nam chia sẻ điều gì sau quá trình 12 năm hình thành và phát triển? 04 07/2023 Ban lãnh đạo medistar việt nam chia sẻ điều gì sau quá trình 12 năm hình thành và phát triển?
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã có những chia sẻ chân thành về chẳng đường đã qua, cùng với đó là cam kết phát triển trên chặng đường phía trước!
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.