Thiên cầm 2014 – kỳ nghỉ hè đáng nhớ
30/06/2014 - 12:00 AM - 296 lượt xem

Là một trong chuỗi những hoạt động thường niên của Medistar Việt Nam, chuyến nghỉ hè 2014 tại Thiên Cầm năm nay lại đặc biệt hơn nữa bởi kỷ nghỉ đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 3 của công ty. Với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên và gia đình đã làm cho chuyến đi có nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ.

Nơi đâu tiên dừng chân trong hành trình của Đại gia đình là Làng sen quê Bác. Tại đây, đoàn đã lắng nghe những câu chuyện lý thú về tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chi Minh và những những người thân trong gia đình. Đại diện đoàn đã cung kính dâng hoa tưởng nhớ Người.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại quê hương của Bác Hồ

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những món ăn ngon đã thực sự xua tan hết mệt mỏi của một ngày dài hành trình. Chương trình Team Building được chuẩn bị kỹ càng với nhiều trò chơi thi đấu hấp dẫn như: Đua rết bãi biễn, kéo co kiểu úc, ném bóng trúng mông… đã thực sự làm bùng nổ tinh thần chiến đấu hết mình của các thành viên từ nhỏ đến lớn.

Kéo co kiểu úc - Trận chung kết gay cấn …

Nào cùng Y...o..!

Nhưng đặc biệt hơn là chương trình Gala Dinner kỷ niệm 3 năm thành lập công ty đã diễn ra trong không khí thân mật của Đại gia đình Medistar Việt Nam và những người bạn. Buổi tiệc diễn ra bên bờ biển với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên trong công ty chuẩn bị mang đậm văn hóa riêng của Medistar. Các thành viên trong công ty có dịp được vui chơi hết mình với rượu sâm panh, nến, hoa, một rừng quà tặng và những tràng pháo tay không ngớt…

Nâng ly chúc mừng Medistar tròn 3 tuổi

“Mẹ đốp thời nay” – Tiết mục đạt giải nhất

Những “Cô gái mở đường” của Medistar Việt Nam

Cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc tài ba…”

Đai gia đình Medistar Việt Nam kết thúc Gala Dinner

Sau khi thăm địa danh Ngã ba Đồng Lộc, cả đoàn lên đường trở về Hà Nội. Tạm bỏ lại những bồn bề công việc, các thành viên đã có những ngày nghỉ vui vẻ bên người thân và đồng nghiệp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

 

 

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.