Thiên cầm 2014 – kỳ nghỉ hè đáng nhớ
30/06/2014 - 12:00 AM - 60 lượt xem

Là một trong chuỗi những hoạt động thường niên của Medistar Việt Nam, chuyến nghỉ hè 2014 tại Thiên Cầm năm nay lại đặc biệt hơn nữa bởi kỷ nghỉ đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 3 của công ty. Với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên và gia đình đã làm cho chuyến đi có nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ.

Nơi đâu tiên dừng chân trong hành trình của Đại gia đình là Làng sen quê Bác. Tại đây, đoàn đã lắng nghe những câu chuyện lý thú về tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chi Minh và những những người thân trong gia đình. Đại diện đoàn đã cung kính dâng hoa tưởng nhớ Người.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại quê hương của Bác Hồ

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những món ăn ngon đã thực sự xua tan hết mệt mỏi của một ngày dài hành trình. Chương trình Team Building được chuẩn bị kỹ càng với nhiều trò chơi thi đấu hấp dẫn như: Đua rết bãi biễn, kéo co kiểu úc, ném bóng trúng mông… đã thực sự làm bùng nổ tinh thần chiến đấu hết mình của các thành viên từ nhỏ đến lớn.

Kéo co kiểu úc - Trận chung kết gay cấn …

Nào cùng Y...o..!

Nhưng đặc biệt hơn là chương trình Gala Dinner kỷ niệm 3 năm thành lập công ty đã diễn ra trong không khí thân mật của Đại gia đình Medistar Việt Nam và những người bạn. Buổi tiệc diễn ra bên bờ biển với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên trong công ty chuẩn bị mang đậm văn hóa riêng của Medistar. Các thành viên trong công ty có dịp được vui chơi hết mình với rượu sâm panh, nến, hoa, một rừng quà tặng và những tràng pháo tay không ngớt…

Nâng ly chúc mừng Medistar tròn 3 tuổi

“Mẹ đốp thời nay” – Tiết mục đạt giải nhất

Những “Cô gái mở đường” của Medistar Việt Nam

Cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc tài ba…”

Đai gia đình Medistar Việt Nam kết thúc Gala Dinner

Sau khi thăm địa danh Ngã ba Đồng Lộc, cả đoàn lên đường trở về Hà Nội. Tạm bỏ lại những bồn bề công việc, các thành viên đã có những ngày nghỉ vui vẻ bên người thân và đồng nghiệp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

 

 

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?
Chung một niềm tin - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng! 14 02/2022 "Chung một niềm tin" - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng!
"Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng", Medistar Việt Nam cầu mong mọi điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với mọi người, cùng "chung một niềm tin" để vững bước thành công!