Thiên cầm 2014 – kỳ nghỉ hè đáng nhớ
30/06/2014 - 12:00 AM - 382 lượt xem

Là một trong chuỗi những hoạt động thường niên của Medistar Việt Nam, chuyến nghỉ hè 2014 tại Thiên Cầm năm nay lại đặc biệt hơn nữa bởi kỷ nghỉ đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 3 của công ty. Với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên và gia đình đã làm cho chuyến đi có nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ.

Nơi đâu tiên dừng chân trong hành trình của Đại gia đình là Làng sen quê Bác. Tại đây, đoàn đã lắng nghe những câu chuyện lý thú về tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chi Minh và những những người thân trong gia đình. Đại diện đoàn đã cung kính dâng hoa tưởng nhớ Người.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại quê hương của Bác Hồ

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những món ăn ngon đã thực sự xua tan hết mệt mỏi của một ngày dài hành trình. Chương trình Team Building được chuẩn bị kỹ càng với nhiều trò chơi thi đấu hấp dẫn như: Đua rết bãi biễn, kéo co kiểu úc, ném bóng trúng mông… đã thực sự làm bùng nổ tinh thần chiến đấu hết mình của các thành viên từ nhỏ đến lớn.

Kéo co kiểu úc - Trận chung kết gay cấn …

Nào cùng Y...o..!

Nhưng đặc biệt hơn là chương trình Gala Dinner kỷ niệm 3 năm thành lập công ty đã diễn ra trong không khí thân mật của Đại gia đình Medistar Việt Nam và những người bạn. Buổi tiệc diễn ra bên bờ biển với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên trong công ty chuẩn bị mang đậm văn hóa riêng của Medistar. Các thành viên trong công ty có dịp được vui chơi hết mình với rượu sâm panh, nến, hoa, một rừng quà tặng và những tràng pháo tay không ngớt…

Nâng ly chúc mừng Medistar tròn 3 tuổi

“Mẹ đốp thời nay” – Tiết mục đạt giải nhất

Những “Cô gái mở đường” của Medistar Việt Nam

Cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc tài ba…”

Đai gia đình Medistar Việt Nam kết thúc Gala Dinner

Sau khi thăm địa danh Ngã ba Đồng Lộc, cả đoàn lên đường trở về Hà Nội. Tạm bỏ lại những bồn bề công việc, các thành viên đã có những ngày nghỉ vui vẻ bên người thân và đồng nghiệp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

 

 

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không? 23 04/2024 Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không?
Hiện nay, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trở nên thiết yếu đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Công nghệ cao, hiện đại, liệu nhân sự vận hành có còn quan trọng như trước đây hay không? Cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương! 17 04/2024 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương!
Để thuận tiện cho công việc hợp tác với Quý Khách hàng, Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau: Thời gian nghỉ lễ: Thứ Năm, ngày 18/04/2024.
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.