Thiên cầm 2014 – kỳ nghỉ hè đáng nhớ
30/06/2014 - 12:00 AM - 154 lượt xem

Là một trong chuỗi những hoạt động thường niên của Medistar Việt Nam, chuyến nghỉ hè 2014 tại Thiên Cầm năm nay lại đặc biệt hơn nữa bởi kỷ nghỉ đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 3 của công ty. Với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên và gia đình đã làm cho chuyến đi có nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ.

Nơi đâu tiên dừng chân trong hành trình của Đại gia đình là Làng sen quê Bác. Tại đây, đoàn đã lắng nghe những câu chuyện lý thú về tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chi Minh và những những người thân trong gia đình. Đại diện đoàn đã cung kính dâng hoa tưởng nhớ Người.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại quê hương của Bác Hồ

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những món ăn ngon đã thực sự xua tan hết mệt mỏi của một ngày dài hành trình. Chương trình Team Building được chuẩn bị kỹ càng với nhiều trò chơi thi đấu hấp dẫn như: Đua rết bãi biễn, kéo co kiểu úc, ném bóng trúng mông… đã thực sự làm bùng nổ tinh thần chiến đấu hết mình của các thành viên từ nhỏ đến lớn.

Kéo co kiểu úc - Trận chung kết gay cấn …

Nào cùng Y...o..!

Nhưng đặc biệt hơn là chương trình Gala Dinner kỷ niệm 3 năm thành lập công ty đã diễn ra trong không khí thân mật của Đại gia đình Medistar Việt Nam và những người bạn. Buổi tiệc diễn ra bên bờ biển với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên trong công ty chuẩn bị mang đậm văn hóa riêng của Medistar. Các thành viên trong công ty có dịp được vui chơi hết mình với rượu sâm panh, nến, hoa, một rừng quà tặng và những tràng pháo tay không ngớt…

Nâng ly chúc mừng Medistar tròn 3 tuổi

“Mẹ đốp thời nay” – Tiết mục đạt giải nhất

Những “Cô gái mở đường” của Medistar Việt Nam

Cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc tài ba…”

Đai gia đình Medistar Việt Nam kết thúc Gala Dinner

Sau khi thăm địa danh Ngã ba Đồng Lộc, cả đoàn lên đường trở về Hà Nội. Tạm bỏ lại những bồn bề công việc, các thành viên đã có những ngày nghỉ vui vẻ bên người thân và đồng nghiệp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

 

 

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!