Thư chúc tết của Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam
31/01/2019 - 12:00 AM - 79 lượt xem

Ông Đoàn Trung Đức - Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam
Năm vừa qua là một năm có rất  nhiều cảm xúc: sau bao nỗ lực phấn đấu chúng ta đã cùng nhau vượt rất nhiều mục tiêu đề ra. Sản lượng và doanh số tăng trưởng vượt bậc, nhân sự bổ sung thêm, đã và đang tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người trong xã hội.
Mục tiêu xây dựng nhà máy mới đạt chuẩn GMP cũng đã được khởi công năm 2018, sang năm 2019, chúng ta sẽ về nhà mới trong niềm phấn khởi chờ mong của toàn thể CBCNV.
 
Những gì đạt được có thể còn khiêm tốn nhưng chúng ta có quyền tự hào bởi lẽ những thành công đó không có được nhờ vào sự may mắn. Thành công ấy có được từ rất nhiều mồ hôi công sức, sự nhiệt huyết và trí tuệ của cả một tập thể trong công ty, những con người luôn khát khao công hiến và cháy hết mình cho công việc.
 
Nhưng điều đó KHÔNG PHẢI LÀ MỤC TIÊU CUỐI CÙNG của tôi…
 
Bước sang năm mới, Medistar Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện các mục tiêu đề ra như tăng trưởng doanh số và sản lượng.
Bên cạnh đó:
- Nhà máy mới sẽ đạt tiêu chuẩn GMP theo đúng quy định của Cục ATTP đề ra.
- Các sản phẩm trước khi đến với người tiêu dùng sẽ được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng.
- Đảm bảo công ăn việc làm cho CBCNV, thu nhập tăng hơn so với năm trước.
- Phát triển và đẩy mạnh thương hiệu Medistar Việt Nam lên một tầm cao mới.
- Môi trường văn hóa doanh nghiệp thân thiện, vui vẻ, trẻ trung … để mỗi CBCNV hàng ngày đến công ty trong niềm háo hức, phấn khởi.
Để có được điều đó, tôi hi vọng toàn thể chúng ta cùng nhau phấn đấu, đoàn kết, sát cánh bên nhau cùng nhìn về phía trước.
 
Năm mới với nhiều nhiệm vụ và trọng trách mới. Chúng ta không cho phép mình tự mãn và an phận với những gì ta đã có. Không hề dễ dàng để có được một tập thể gắn bó và đầy khao khát như hiện nay, mỗi chúng ta phải biết trân trọng và gìn giữ. Các bạn hãy tự tin sáng tạo quyết tâm thực hiện những mục tiêu mà ban lãnh đạo đã đề ra cho năm 2019 BUỒM CĂNG BIỂN LỚN!
 
Đón xuân Kỷ Hợi, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể cán bộ CNV cùng gia đình một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.!
 
TỔNG GIÁM ĐỐC
ĐOÀN TRUNG ĐỨC
 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong giai đoạn này? 09 08/2022 Nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong giai đoạn này?
Là người kinh doanh TPBVSK & mỹ phẩm, giai đoạn này là thời điểm "lên ngôi" của một số dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua để nắm bắt "thời cơ vàng" trong kinh doanh. Hãy cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?