Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ bảy, 24.10.2020
CÓ PHẢI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP NGOẠI NÀO CŨNG TÓT?
Thực phẩm chức năng nhập ngoại là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi cái mác "nhập khẩu" hay "xách tay". Nhưng chưa chắc "hàng đắt đã sắt ra miếng", người tiêu dùng vẫn có nhiều nguy cơ dùng tiền để mua lấy rủi ro cho bản thân.
3 THÓI QUEN NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT THAY ĐỔI TỪ DỊCH COVID - 19!
Đại dịch COVID - 19 không chỉ tác động đến sự thay đổi trong nhận thức mà còn thay đổi lớn trong hành vi người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, ưa chuộng hàng nội địa và mua sắm trực tuyến là 3 thói quen đã có sự thay đổi lớn và rõ ràng nhất từ khi đại dịch COVID - 19 xảy ra.
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TỪ
Thị trường mỹ phẩm đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết bởi những cơ hội sinh lời "có một không hai"! Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền sẽ biến ước mơ làm giàu của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực. Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn từ "con số 0"!
CÂU CHUYỆN TUYỂN DỤNG MEDISTAR VỚI BÀI HỌC ''MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP''!
Chắc chắn rằng bạn đã ít nhất một lần đọc đâu đó bản giới thiệu, tin tuyển dụng hay những nội dung khác liên quan đến doanh nghiệp với một cụm từ phổ biến “môi trường làm việc chuyên nghiệp” nhưng chưa thực sự hiểu bản chất của cụm từ này
ĐƠN VỊ NÀO GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG UY TÍN NHẤT HÀ NỘI?
Đứng trước rất nhiều lựa chọn về các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng, bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào thực sự uy tín tại Hà Nội? Medistar Việt Nam sẽ có những gợi ý về các tiêu chỉ đánh giá một đơn vị sản xuất TPCN uy tín để bạn đưa ra lựa chọn sáng suất nhất!
MEDISTAR ỨNG DỤNG 5S TRONG SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?
5S là phương pháp được nhiều doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng và ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng bởi rất nhiều lợi ích mà phương pháp này mang lại. Không ít người chỉ biết áp dụng một cách máy móc mà chưa thực sự hiểu được bản chất của 5S. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ phương pháp 5S là gì và chúng tôi đã ứng dụng phương pháp này trong sản xuất như thế nào để có thể trở thành một trong những nhà máy sản xuất TPCN hàng đầu Việt Nam như hiện nay.
''CÔNG THỨC'' NÀO TẠO NÊN MEDISTAR VIỆT NAM?
"Công thức" có phải những thứ rập khuân, máy móc và tạo nên những thứ "xa vời" hay "vĩ đại" mà nhiều người biết và hay sử dụng? Vậy "công thức" tạo nên Medistar Việt Nam là gì và nó có phải là thứ trừu tượng như bạn nghĩ?
Trang 1/13
1
... 13

Đối Tác