Trang chủ » Tin Tức » MedistarChủ nhật, 18.04.2021
TUYỂN DỤNG GẤP 50 CÔNG NHÂN SẢN XUẤT LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY MEDISTAR VIỆT NAM
Medistar Việt Nam tuyển dụng gấp 50 công nhân làm việc tại nhà máy - Thu nhập hấp dẫn tối thiểu 7 triệu/tháng
GIA CÔNG SẢN PHẨM XỊT CHỐNG NẮNG - DÒNG MỸ PHẨM ''HOT NHẤT'' HÈ NÀY - CÙNG MEDISTAR VIỆT NAM!
Những ngày hè nắng nóng có lẽ là mối đe dọa lớn nhất đối với làn da của chúng ta, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Những dòng mỹ phẩm với công dụng chống nắng đang trở thành sản phẩm "hot nhất" trong hè này.
''TRAO NIỀM TIN - NHẬN GIÁ TRỊ'' - GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CÙNG MEDISTAR VIỆT NAM
Bạn là người kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm thực sự chất lượng mang thương hiệu của riêng mình? Bạn băn khoăn khi có quá nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm? Đâu là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin - nhận trọn giá trị khi sản xuất thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình? Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho mọi băn khoăn trên trong bài viết này!
QUY TRÌNH HỢP TÁC 5 BƯỚC TẠI MEDISTAR VIỆT NAM!
Hỗ trợ khách hàng tối đa - Phục vụ khách hàng bằng cả đáy con tim - Nguyên tắc làm việc tại Medistar Việt Nam trong 10 năm qua.
GIA CÔNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP - LỰA CHỌN TOP ĐẦU TẠI MEDISTAR VIỆT NAM!
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp đang là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng trên thị trường hiện nay. Gia công sản phẩm xương khớp chính là cơ hội lớn cho người kinh doanh trong thời điểm hiện tại, mở ra nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM RIÊNG KHI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM?
Bạn là người kinh doanh và muốn làm giàu từ mỹ phẩm? Bạn đang băn khoăn nên nhập hàng sẵn hay lựa chọn gia công mỹ phẩm từ đơn vị uy tín? Bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói, chất lượng, uy tín và đầy đủ giấy tờ công bố, kiểm nghiệm? Bạn có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết nên bắt đầu từ đâu?
Trang 1/16
1
... 16

Đối Tác