"Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
09/09/2022 - 03:19 PM - 52 lượt xem
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về! Tràn ngập trên khắp các con phố là những tiếng cười của trẻ nhỏ, mang theo niềm vui, niềm hạnh phúc trong lời bài hát rộn ràng "Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh..." Cùng với đó, Trung thu cũng mang theo bao khoảnh khắc sum vầy, không khí đầm ấm, hạnh phúc trong mỗi gia đình. Đối với thiếu nhi, Trung thu luôn là dịp vui nhất bởi các con được thỏa sức vui đùa cùng các bạn, được nhận những món quà yêu thích, được tay cầm tay "chiếc đèn ông sao 5 cánh tươi màu", và được phá cỗ, trông trăng... Với người lớn, Tết Trung thu là dịp đoàn viên, cả gia đình cùng quây quần hạnh phúc bên mâm ngũ quả, cầu mong những điều an lành và tốt đẹp sẽ tới.
Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, đặc biệt tới thế hệ thiếu nhi là con em nhân viên Medistar Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chương trình Trung thu "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích" như một món quà tinh thần dành riêng cho các bé. Chương trình đã diễn ra thực sự thành công, được phụ huynh cùng các bé đón nhận và hào hứng tham gia. Điều đó đã tạo động lực to lớn để BLĐ Medistar Việt Nam tiếp tục nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần cho toàn thể anh chị em nhân viên, tạo sợi gây gắn kết với tất cả các thế hệ Medistar. Cùng chúng tôi xem lại món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà Medistar Việt Nam đã mang đến cho các em nhỏ, các gia đình thành viên dịp Tết Trung thu nhé!

 
Medistar Việt Nam chúc Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, Medistar Việt Nam chúc Quý Khách hàng - Đối tác, cùng toàn thể CBCNV một mùa đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các bé thiếu nhi thật nhiều niềm vui và quà tặng trong ngày đặc biệt này, cùng với đó là nhận được vô vàn yêu thương từ những người thân yêu!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Giúp thương hiệu mỹ phẩm của bạn thành công nhờ 6 năng lực cốt lõi? 18 08/2022 Giúp thương hiệu mỹ phẩm của bạn thành công nhờ "6 năng lực cốt lõi"?
Bạn là người kinh doanh mỹ phẩm và muốn xây dựng thương hiệu riêng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn nhờ 6 năng lực cốt lõi - Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!