Trung thu sum vầy - đong đầy hạnh phúc"!
09/09/2022 - 03:19 PM - 348 lượt xem
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về! Tràn ngập trên khắp các con phố là những tiếng cười của trẻ nhỏ, mang theo niềm vui, niềm hạnh phúc trong lời bài hát rộn ràng "Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh..." Cùng với đó, Trung thu cũng mang theo bao khoảnh khắc sum vầy, không khí đầm ấm, hạnh phúc trong mỗi gia đình. Đối với thiếu nhi, Trung thu luôn là dịp vui nhất bởi các con được thỏa sức vui đùa cùng các bạn, được nhận những món quà yêu thích, được tay cầm tay "chiếc đèn ông sao 5 cánh tươi màu", và được phá cỗ, trông trăng... Với người lớn, Tết Trung thu là dịp đoàn viên, cả gia đình cùng quây quần hạnh phúc bên mâm ngũ quả, cầu mong những điều an lành và tốt đẹp sẽ tới.
Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, đặc biệt tới thế hệ thiếu nhi là con em nhân viên Medistar Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chương trình Trung thu "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích" như một món quà tinh thần dành riêng cho các bé. Chương trình đã diễn ra thực sự thành công, được phụ huynh cùng các bé đón nhận và hào hứng tham gia. Điều đó đã tạo động lực to lớn để BLĐ Medistar Việt Nam tiếp tục nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần cho toàn thể anh chị em nhân viên, tạo sợi gây gắn kết với tất cả các thế hệ Medistar. Cùng chúng tôi xem lại món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà Medistar Việt Nam đã mang đến cho các em nhỏ, các gia đình thành viên dịp Tết Trung thu nhé!

 
Medistar Việt Nam chúc Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, Medistar Việt Nam chúc Quý Khách hàng - Đối tác, cùng toàn thể CBCNV một mùa đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các bé thiếu nhi thật nhiều niềm vui và quà tặng trong ngày đặc biệt này, cùng với đó là nhận được vô vàn yêu thương từ những người thân yêu!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.