Tưng bừng tất niên 2013
23/01/2014 - 12:00 AM - 143 lượt xem

Năm 2013 vừa qua là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Medistar rất tự hào vì sau bao nỗ lực vất vả của toàn thể CBNV, nhà máy sản suất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam đã dần đi vào hoạt động ổn định, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Để có được thành quả bước đầu này, phải kể đến tinh thần làm việc hết mình của toàn thể CBNV Medistar cùng chung sức đóng góp cho sự phát triển của công ty. Phát biểu chào mừng tại buổi liên hoan của Đại gia đình, Anh Đoàn Trung Đức – Giám đốc Medistar Việt Nam đã ghi nhận sự cố gắng của toàn thể CBNV, và thay mặt Medistar Việt Nam gửi lời tri ân chân thành tới các vị khách quý, những người bạn đã đến chung vui cùng đại gia đình, những người đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Medistar trong suốt thời gian qua.

Medistar Việt nam và những người bạn quý

Không chỉ hăng say trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mà các thành viên Medistar còn hết mình trong các hoạt động văn hóa, vui chơi chung. Với tinh thần LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH, các thành viên Medistar vô cùng trẻ trung đã chuẩn bị những món quà đặc biệt để dành tặng cho các vị khách quý, khép lại một năm làm việc hết mình, chào mừng một năm nhiều thắng lợi của đại gia đình, và gợi mở niềm hy vọng với nhiều cơ hội mới trong năm 2014 sắp đến.

Sau đây là một vài hình ảnh về các tiết mục văn nghệ vui tươi, sáng tạo mang đậm tinh thần đoàn kết, vui chơi hết mình của các thành viên Medistar Việt Nam…

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!