Tưng bừng tất niên 2013
23/01/2014 - 12:00 AM - 57 lượt xem

Năm 2013 vừa qua là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Medistar rất tự hào vì sau bao nỗ lực vất vả của toàn thể CBNV, nhà máy sản suất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam đã dần đi vào hoạt động ổn định, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Để có được thành quả bước đầu này, phải kể đến tinh thần làm việc hết mình của toàn thể CBNV Medistar cùng chung sức đóng góp cho sự phát triển của công ty. Phát biểu chào mừng tại buổi liên hoan của Đại gia đình, Anh Đoàn Trung Đức – Giám đốc Medistar Việt Nam đã ghi nhận sự cố gắng của toàn thể CBNV, và thay mặt Medistar Việt Nam gửi lời tri ân chân thành tới các vị khách quý, những người bạn đã đến chung vui cùng đại gia đình, những người đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Medistar trong suốt thời gian qua.

Medistar Việt nam và những người bạn quý

Không chỉ hăng say trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mà các thành viên Medistar còn hết mình trong các hoạt động văn hóa, vui chơi chung. Với tinh thần LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH, các thành viên Medistar vô cùng trẻ trung đã chuẩn bị những món quà đặc biệt để dành tặng cho các vị khách quý, khép lại một năm làm việc hết mình, chào mừng một năm nhiều thắng lợi của đại gia đình, và gợi mở niềm hy vọng với nhiều cơ hội mới trong năm 2014 sắp đến.

Sau đây là một vài hình ảnh về các tiết mục văn nghệ vui tươi, sáng tạo mang đậm tinh thần đoàn kết, vui chơi hết mình của các thành viên Medistar Việt Nam…

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?
Chung một niềm tin - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng! 14 02/2022 "Chung một niềm tin" - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng!
"Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng", Medistar Việt Nam cầu mong mọi điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với mọi người, cùng "chung một niềm tin" để vững bước thành công!