Vinh danh sáng kiến cải tiến phòng cơ điện medistar việt nam!
27/01/2021 - 12:00 AM - 423 lượt xem

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thu nhập cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ nhân viên là một trong những sứ mệnh góp phần lớn trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững Medistar Việt Nam. 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm, Ban lãnh đạo Medistar đã xác định nhân tài là điểm sáng trong chiến lược phát triển bền vững. Chính vì thế, trong suốt những năm qua, các cá nhân luôn được tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực bản thân, góp phần tạo nên sức mạnh của tập thể.

Làm việc theo quy trình - Giảm thiểu rủi ro - Tối đa năng suất - Là châm ngôn làm việc tại Medistar Việt Nam. Tuy nhiên, để có những bước tiến vượt bậc, không thể thiếu đi một yếu tố đặc biệt quan trọng - đó là sự sáng tạo. Sáng tạo không những không phá vỡ quy trình, trái lại, sáng tạo là áp dụng quy trình một cách linh hoạt, góp phần gia tăng năng suất, chất lượng cũng như hiệu quả công việc. Trong khi cuộc sống không ngừng đổi thay, sáng tạo là yếu tố cần thiết để mỗi doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển từng ngày.

Bên cạnh chuyên môn vững vàng trong công việc, ham học hỏi và sáng tạo là phẩm chất rất đáng tự hào từ các thành viên Medistar Việt Nam. Những sáng kiến cải tiến liên tục qua các năm là minh chứng rõ ràng nhất. Ban lãnh đạo Công ty luôn khuyến khích những sáng kiến cải tiến trong quá trình làm việc. Bởi điều này không chỉ khích lệ sự phát triển của cá nhân, mà còn hỗ trợ các bộ phận khác, thúc đẩy sự phát triển của cả tập thể.

Phần thưởng sáng kiến cải tiến phòng cơ điện Medistar Việt Nam

Phần thưởng sáng kiến cải tiến phòng cơ điện Medistar Việt Nam

Sáng kiến cải tiến tại Medistar Việt Nam không phải những bản vẽ nằm trên giấy, mà đó là những ứng dụng vào thực tế, trong sản xuất và trong công việc hàng ngày. Đặc biệt, sáng kiến cải tiến thể hiện sự am hiểu và trách nhiệm trong công việc, sự gắn kết và sẵn sàng giải quyết khó khăn, sự đam mê và quyết tâm làm bằng được. Những chàng trai phòng cơ điện Medistar sau nhiều năm gắn bó cùng Công ty, dần trở thành những "người hùng thầm lặng", luôn nhiệt tình hỗ trợ các bộ phận khác trong mọi hoàn cảnh. Đó là những người bảo đảm an an toàn cho từng thiết bị, máy móc nhà xưởng, đến các thiết bị văn phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy,... Mọi nhiệm vụ khó khăn đều tới tay các anh.

Thật tự hào vì những chàng trai chưa bao giờ than vãn, không ngại việc khó khăn và luôn nở nụ cười trên môi. Những chàng trai chân thật, nhiệt thành và luôn vì công việc chung. Có lẽ, tính chất công việc đã tạo nên sự nhiệt tình, trách nhiệm của các chàng trai cơ điện Medistar. Không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, năm 2020 thật nhiều sáng kiến cải tiến với đội cơ điện Medistar. Có thể kể đến như máy rây CMC, máy đóng túi stick cốm và siro, máy lựa viên, máy dán nhãn tự động,...

Những chàng trai cơ điện Medistar

Phần thưởng xứng đáng dành cho những chàng trai cơ điện Medistar

Máy dán nhãn tự động là một trong những sáng kiến có tính ứng dụng và hiệu quả cao nhất, được Ban lãnh đạo đề cao. Nó đã trở thành niềm tự hào của phòng cơ điện vì những thay đổi lớn đem lại cho quá trình sản xuất. Máy móc dù hiện đại cũng không thể sánh với sức sáng tạo từ trí óc con người. Nhà máy Medistar Việt Nam bên cạnh trang bị hệ thống công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại - đạt chuẩn GMP, vẫn luôn khuyến khích năng lực và sức sáng tạo của yếu tố con người.

các chàng trai phòng cơ điện Medistar Việt Nam

 Các chàng trai phòng cơ điện Medistar Việt Nam

Các sáng kiến cải tiến từ phòng cơ điện đã hỗ trợ hiệu quả công tác sản xuất tại nhà máy Medistar, đáp ứng hoàn thiện các đơn hàng lớn liên tiếp trong những tháng cuối năm. Ban lãnh đạo Medistar luôn tự hào và trân trọng những cống hiến của  từng cá nhân. Quyết định khen thưởng chính là động lực tinh thần to lớn thúc đẩy sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc.

Hy vọng rằng, không chỉ riêng phòng cơ điện, các thành viên trong đại gia đình Medistar Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy sức sáng tạo, dám nghĩ dám làm và niềm đam mê công việc, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong mọi hoàn cảnh để tạo nên sức mạnh cho cả tập thể. Chuẩn bị kỷ niệm 10 năm thành lập Medistar Việt Nam, các thành viên đã quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa để sẵn sàng có những bước tiến vượt bậc, lập thêm nhiều kỳ tích mới và đón chào tuổi mới thật rực rỡ!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không? 23 04/2024 Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không?
Hiện nay, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trở nên thiết yếu đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Công nghệ cao, hiện đại, liệu nhân sự vận hành có còn quan trọng như trước đây hay không? Cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương! 17 04/2024 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương!
Để thuận tiện cho công việc hợp tác với Quý Khách hàng, Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau: Thời gian nghỉ lễ: Thứ Năm, ngày 18/04/2024.
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.