Vui hè Cát Bà 2013
08/08/2013 - 12:00 AM - 182 lượt xem

Ngày 28/6 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) công ty MEDISTAR VIỆT NAM đã cùng tận hưởng một kỳ nghỉ hè 3 ngày thú vị tại Cát Bà, Hải phòng.

Không khí háo hức đã rộn ràng khắp công ty từ những ngày đầu tiên chuẩn bị cho chuyến đi. Những ý kiến lựa chọn xây dựng chương trình, những câu chuyện hài hước và tưởng tượng về chuyến nghỉ hè sắp tới đã làm dịu mát phần nào cái không khí nóng nực, ngột ngạt của mùa hè Hà Nội đông đúc, khích lệ tinh thần làm việc hăng say, đoàn kết của anh chị em công ty.

Chuyến đi thẳng tiến đến Cát Bà năm nay thật vui vì có sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBNV MEDISTAR và gia đình. Cùng nhau trải nghiệm cái lênh đênh thú vị của gió trời biển nước trên tàu cánh ngầm. Bao nhiêu mệt mỏi của cả đoàn đã tan biến bởi cảm giác sảng khoái khi tận hưởng những căn phòng tiện nghi mát lạnh, những bữa ăn đặc sản ngon lành sau giờ tắm biển thỏa thích và những tour ngắm cảnh đầy ắp tiếng cười.

Chuyến đi Cát Bà thực sự là một món quà ý nghĩa mà MEDISTAR dành tặng cho nhân viên và gia đình nhân viên của mình.

  

Đại diện MEDISTAR VIỆT NAM, anh Đoàn Trung Đức – Giám đốc công ty chia sẻ: “Tổ chức kỳ nghỉ hè cho CBNV là một trong những hoạt động mà công ty sẽ duy trì đều đặn hằng năm để từng bước xây dựng văn hóa MEDISTAR – Văn hóa Đại gia đình của các gia đình, trong đó có sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và gia đình của các thành viên với công ty.”

Kết thúc chuyến đi, đâu đó trong guồng quay của bộn bề công việc vẫn còn nghe những câu chuyện hài vui vẻ, những nụ cười tủm tỉm của nhân viên khi ngắm nhìn những bức ảnh kỷ niệm tràn ngập nụ cười của con trẻ đang rạng ngời hạnh phúc khi được đi nghỉ hè cùng bố mẹ, để mỗi nhân viên lại thấy mình sẽ cố gắng hơn, quyết tâm hơn trong công việc hằng ngày, và mong chờ đến kỳ nghỉ hè sang năm… MEDISTAR nhé!

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!