VUI HẾT MÌNH TRONG TIỆC SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 7,8,9 TẠI NHÀ MÁY MEDISTAR VIỆT NAM!
26/09/2020 - 12:00 AM - 156 lượt xem

Chiều qua, tại nhà máy Medistar Việt Nam, bữa tiệc sinh nhật cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà máy tháng 7, 8, 9 được mong chờ nhất đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui nhộn và đầm ấm.

Buổi tiệc được các anh chị em Medistar háo hức chuẩn bị chu đáo, từ việc tỉ mỉ lựa chọn những phần quà, tổ chức trò chơi khuấy động không khí và tinh thần hứng khởi của anh em. Những nụ cười của niềm vui, niềm hạnh phúc và cả những bất ngờ xuyên suốt tiệc sinh nhật, chắc chắn, anh em Medistar đã có tinh thần thoải mái, sẵn sàng với một buổi chiều làm việc đầy hiệu quả. 

Tiệc sinh nhật cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam tháng 7, 8, 9

Trở thành một truyền thống Người Medistar, tiệc sinh nhật được tổ chức với mong muốn gắn kết các thành viên trong đại gia đình, là một phần không thể thiếu để tạo nên nét văn hóa đặc sắc “Làm hết hơi - Chơi hết mình”.

Hơn thế nữa, Medistar mong muốn mỗi thành viên sẽ có những giây phút đầm ấm bên nhau, cùng trân trọng và ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời - ngày sinh nhật. 

Ban lãnh đạo Công ty cùng các anh em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 7, 8, 9. Hy vọng mọi người luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc và cùng nhau gặt hái những thành công sắp tới!

Qúy khách hàng có nhu cầu gia công TPBVSK, mỹ phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ         : Số 6 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy      : Lô 38-2, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại   : 04 3782 4936 – Fax: 04 -3782 4935

Email         : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline     : 0976 86 83 38 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!