VUI HẾT MÌNH TRONG TIỆC SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 7,8,9 TẠI NHÀ MÁY MEDISTAR VIỆT NAM!
26/09/2020 - 12:00 AM - 67 lượt xem

Chiều qua, tại nhà máy Medistar Việt Nam, bữa tiệc sinh nhật cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà máy tháng 7, 8, 9 được mong chờ nhất đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui nhộn và đầm ấm.

Buổi tiệc được các anh chị em Medistar háo hức chuẩn bị chu đáo, từ việc tỉ mỉ lựa chọn những phần quà, tổ chức trò chơi khuấy động không khí và tinh thần hứng khởi của anh em. Những nụ cười của niềm vui, niềm hạnh phúc và cả những bất ngờ xuyên suốt tiệc sinh nhật, chắc chắn, anh em Medistar đã có tinh thần thoải mái, sẵn sàng với một buổi chiều làm việc đầy hiệu quả. 

Tiệc sinh nhật cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam tháng 7, 8, 9

Trở thành một truyền thống Người Medistar, tiệc sinh nhật được tổ chức với mong muốn gắn kết các thành viên trong đại gia đình, là một phần không thể thiếu để tạo nên nét văn hóa đặc sắc “Làm hết hơi - Chơi hết mình”.

Hơn thế nữa, Medistar mong muốn mỗi thành viên sẽ có những giây phút đầm ấm bên nhau, cùng trân trọng và ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời - ngày sinh nhật. 

Ban lãnh đạo Công ty cùng các anh em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 7, 8, 9. Hy vọng mọi người luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc và cùng nhau gặt hái những thành công sắp tới!

Qúy khách hàng có nhu cầu gia công TPBVSK, mỹ phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ         : Số 6 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy      : Lô 38-2, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại   : 04 3782 4936 – Fax: 04 -3782 4935

Email         : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline     : 0976 86 83 38 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?
Chung một niềm tin - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng! 14 02/2022 "Chung một niềm tin" - Ước nguyện đầu năm trong ngày rằm tháng Giêng!
"Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng", Medistar Việt Nam cầu mong mọi điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với mọi người, cùng "chung một niềm tin" để vững bước thành công!