Vui hết mình trong tiệc sinh nhật nhân viên tháng 7,8,9 tại nhà máy medistar việt nam!
26/09/2020 - 12:00 AM - 326 lượt xem

Chiều qua, tại nhà máy Medistar Việt Nam, bữa tiệc sinh nhật cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà máy tháng 7, 8, 9 được mong chờ nhất đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui nhộn và đầm ấm.

Buổi tiệc được các anh chị em Medistar háo hức chuẩn bị chu đáo, từ việc tỉ mỉ lựa chọn những phần quà, tổ chức trò chơi khuấy động không khí và tinh thần hứng khởi của anh em. Những nụ cười của niềm vui, niềm hạnh phúc và cả những bất ngờ xuyên suốt tiệc sinh nhật, chắc chắn, anh em Medistar đã có tinh thần thoải mái, sẵn sàng với một buổi chiều làm việc đầy hiệu quả. 

Tiệc sinh nhật cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam tháng 7, 8, 9

Trở thành một truyền thống Người Medistar, tiệc sinh nhật được tổ chức với mong muốn gắn kết các thành viên trong đại gia đình, là một phần không thể thiếu để tạo nên nét văn hóa đặc sắc “Làm hết hơi - Chơi hết mình”.

Hơn thế nữa, Medistar mong muốn mỗi thành viên sẽ có những giây phút đầm ấm bên nhau, cùng trân trọng và ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời - ngày sinh nhật. 

Ban lãnh đạo Công ty cùng các anh em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 7, 8, 9. Hy vọng mọi người luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc và cùng nhau gặt hái những thành công sắp tới!

Qúy khách hàng có nhu cầu gia công TPBVSK, mỹ phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ         : Số 6 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy      : Lô 38-2, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại   : 04 3782 4936 – Fax: 04 -3782 4935

Email         : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline     : 0976 86 83 38 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn? 24 07/2023 Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
Làm sao để Khách hàng lần đầu tìm đến đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm có thể đặt trọn niềm tin nơi bạn? Nếu chưa làm được những điều trong bài viết này, đừng hỏi tại sao Khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn!
Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend! 12 07/2023 Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend!
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chưa bao giờ đơn giản đến thế - Bạn chỉ cần ý tưởng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hỗ trợ từ A đến Z!
Ban lãnh đạo medistar việt nam chia sẻ điều gì sau quá trình 12 năm hình thành và phát triển? 04 07/2023 Ban lãnh đạo medistar việt nam chia sẻ điều gì sau quá trình 12 năm hình thành và phát triển?
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã có những chia sẻ chân thành về chẳng đường đã qua, cùng với đó là cam kết phát triển trên chặng đường phía trước!