1. Ngũ vị tử
Trong ngũ vị tử có một chất được gọi là lignin có có tác dụng với gan và tuyến thận, thúc đẩy sản xuất các enzyme thải độc, cân bằng các hóc mon tự nhiên, kích thích cytochrom P450 trong cơ thể.
Đối với các bộ phận khác thì ngu vị tử có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virut, ức chế sự hình thành của các tế bảo ung thư
2.Nấm linh chi
Từ ngàn năm nay, nấm linh chi luôn được coi là thảo dược quý trong việc phòng chống và chữa trị bệnh tật. Theo các nhà khoa học thì nấm linh chi có tác dụng chống viêm, tốt cho gan, đặc biệt sterois có trong nấm có tác dụng giúp gan giải độc, trung hòa virut, ức chế các loại vi khuẩn có hại.
3. Acid fulvic
Acid fulvic là một loại acid humic trọng lượng phân tử thấp hơn và hàm lượng oxy cao hơn acid humic khác, thường được sử dụng trong trồng trọt. Theo các nhà khoa học thì, acid fulvic giúp tăng cường tiêu hoa, cải thiện sự hấp thụ dinh dững, cải thiện chức năng đường ruột, thúc đẩy lợi khuẩn, chống viêm trong cơ quan tiêu hóa, giúp tế bào thẩm thấu tốt hơn và hỗ trợ cơ thể thải bỏ độc tố.
4. Chlorella
Là một loại tảo đặc biệt, có hàm lượng diệp lục (chlorophyll) khá cao. Trong Cholorella có chất CFG - một hợp chất gồm các acid amino, protein, acid nucleic. Các chất này giúp Chlorella có tác dụng cân bằng nôi tiết, giảm độc, tăng sức khỏe tim mạch, phục hồi sức khỏe...
5. MSM
MSM (Methyl sunlonyl methane) là một hợp chất hữu cơ của lưu huỳnh. MSM giúp phục hồi khả năng linh hoạt và thấm của màng tế bào, giúp chất lỏng đi qua mô một cách dễ dàng. Giúp các tết bảo đào thảo nhanh chóng các chát cận bã ra ngoài, hấp thục các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn. Đặc biệt, MSM là một chất giải độc mạnh mẽ những chất có hại như acid lactic ra khỏi tế bào thức đẩy việc sản xuất glutathione - chất chống oxy hoá và giải độc mạnh của cơ thể.