RCI - Tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả
07/12/2016 - 12:00 AM - 64 lượt xem

Được phát hiện vào năm 1980 bởi các nhà khoa học người Nga, được sản xuất bằng cách tách từ vách tế bào của Lactobacillus rhamnosus – một chủng lợi khuẩn có nhiều trong sữa chua.

Cơ chế hoạt động của RCI như sau: Các phân tử peptidoglycan của RCI kích thích sự tăng trưởng của các tế bào bạch cầy trong đường ruột và trong máu, tăng lượng cytokines, tiêu hủy khối u (TNF - Alpha) và Interleukin 2, đây là hai hợp chất sinh học có tác dụng tiêu hủy màng bọc của các khối u cũng như các vi khuẩn và siêu vi trùng khi chúng xâm nhập cơ thể.

Ngoài ra RCI còn điều hòa tính của  của TNF - Alpha và Interleukin để hoạt chất này không gây tổn thương cho cơ thể trong các bệnh viêm mạn tính, dị ứng và bệnh tự miễn.

Ngày nay cùng với sự phát triển ngày càng cao của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thị trường. RCI đã được các nhà khoa học đưa vào các sản phẩm thực phẩm chức năng.  RCI được sự dụng rất nhiều tại Nga và Mỹ trong hàng thập kỉ qua và đều cho những kết quả tốt.

Tại Việt Nam, RCI cũng đã được sử dụng trong điều trị bệnh và thực phẩm chức năng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này tại các nhà thuốc trên toàn quốc và bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.

Tham khảo: Internet

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
9 điều cần lưu ý cho F0 điều trị tại nhà! 25 02/2022 9 điều cần lưu ý cho F0 điều trị tại nhà!
Hiện nay, F0 điều trị tại nhà không phải điều hiếm gặp. Bộ Y tế đã chính thức hướng dẫn F0 điều trị tại nhà với 9 điều cần lưu ý!
Phục hồi sức khỏe hậu COVID - 19 - Cơ thể bạn nhất định phải bổ sung 3 chất này! 22 02/2022 Phục hồi sức khỏe "hậu COVID - 19" - Cơ thể bạn nhất định phải bổ sung 3 chất này!
Phòng chống COVID đã khó, làm sao để phục hồi cơ thể hậu COVID - 19 càng khó hơn. Medistar Việt Nam mách bạn 3 chất rất tốt cho cơ thể để phục hồi sau nhiễm bệnh!
Trị mụn, đẹp da từ lá NEEM - liệu có đáng tin? 15 09/2021 Trị mụn, đẹp da từ lá NEEM - liệu có đáng tin?
Neem là loại cây gì? Neem (Azadirachta indica) là một loại cây có nguồn gốc từ Ấn Độ. Các bộ phận khác nhau của cây này - bao gồm cả lá, hoa, hạt, quả, rễ và vỏ - từ lâu đã được sử dụng trong y học ...