Sự thật đằng sau ''vẻ bề ngoài'' của thực phẩm bảo vệ sức khỏe!
13/08/2020 - 12:00 AM - 385 lượt xem

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một trong những xu hướng hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện trong điều kiện thực tế hiện nay. Tuy nhiên, tất cả những gì người tiêu dùng có thể nhìn thấy từ những sản phẩm thực phẩm chức năng chỉ là bề nổi, ẩn sau đó là những điều chắc chắn bạn chưa hề biết.

Sự thật đằng sau sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe ít người biết

 

Những thứ “bề nổi” bạn dễ dàng nhận thấy ở mỗi sản phẩm TPBVSK là gì?

Trên thị trường hiện nay, các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hoặc ít nhất bạn cũng đã từng sử dụng. Những thứ được gọi là “bề nổi” của các sản phẩm thực phẩm chức năng chính là những thông tin bạn tiếp nhận bằng các giác quan, chẳng hạn như chữ viết, hình ảnh, âm thanh, mùi vị,...

Trên bao bì sản phẩm, bạn hoàn toàn thấy được những hình ảnh bắt mắt cùng các thông tin cơ bản về công dụng, cách dùng, thành phần, đối tượng sử dụng, nơi sản xuất, hạn sử dụng,.... Đây là những thông tin để người tiêu dùng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm, đánh giá sản phẩm có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân hay không để từ đó đưa ra quyết định mua.

Trên các phương tiện truyền thông, bạn cũng thấy được hình ảnh và thông tin về sản phẩm, ngoài ra bạn có thể nghe những thông tin này từ doanh nghiệp quảng cáo hoặc từ các chuyên gia tư vấn. Truyền thông một phần sẽ tác động tới quyết định mua hàng của bạn, thậm chí thúc đẩy hành vi mua diễn ra nhanh hơn.

Khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bạn sẽ được trải nghiệm mùi, vị của sản phẩm. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được công dụng của nó. Đây là yếu tố quan trọng nhất để khiến người tiêu dùng có quyết định tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa hay không.

Những nhân tố kể trên là sự thật “bề nổi” của thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà chúng ta ai cũng có thể dễ dàng thấy được. Đó là toàn bộ những nhân tố tác động trực tiếp tới người tiêu dùng, khiến bạn quyết định hành vi mua sản phẩm.

Tuy nhiên, những thứ bạn thấy, đúng nhưng chưa đủ?

Những điều được nêu ra phía trên, bạn có cảm thấy đã giúp bản thân am hiểu hết về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bạn đang hoặc sẽ dùng? Vậy bạn có biết những điều dưới đây chưa?

Để một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được đưa tới tay người tiêu dùng là cả một quá trình phức tạp với rất nhiều khó khăn. Từ những ý tưởng ban đầu còn rất sơ khai, nhiều khi chỉ có yêu cầu duy nhất của khách hàng về chức năng sản phẩm, đến khi hoàn thiện như chúng ta thấy trên thị trường đều phải trải qua những điều mà ít ai biết đến.

Liệu bạn có thể nhìn thấy những dược sĩ phải vô cùng thận trọng, tỉ mỉ để xây dựng công thức bào chế sản phẩm cho tới lúc kiểm nghiệm chất lượng thành phẩm? Liệu bạn có thể thấy những nỗ lực của nhân viên trong nhà máy, ngày đêm vận hành, “chăm sóc đặc biệt” cho máy móc để hoàn thiện kịp những đơn hàng? Hay bạn có chắc mình nhìn thấy được những người công nhân miệt mài đóng gói, vận chuyển để đưa sản phẩm tới tay bạn?

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe 9 năm qua, Medistar Việt Nam thực sự thấu hiểu những khó nhọc, thách thức đối với đội ngũ công nhân viên của mình. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ để khó khăn cản bước, mà lấy đó làm động lực để đi lên từng bước, thật chắc chắn. Sự hài lòng về chất lượng từng sản phẩm Medistar sản xuất càng làm vững tinh thần, cổ động sự nỗ lực, cố gắng của những “người hùng thầm lặng” trong nhà máy.

Medistar Việt Nam hy vọng bạn có thể hiểu tâm sức của những con người đã cống hiến trí lực để đem đến cho bạn những điều tốt nhất. Đó là cách chúng tôi trân trọng và chăm sóc sức khỏe của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tự bảo vệ sức khỏe bản thân để ngọn lửa tâm huyết của những “người hùng thầm lặng” Medistar luôn rực cháy, để bạn, để chúng tôi cùng hạnh phúc!

 

Bạn cần tư vấn gia công sản xuất TPBVSK - Mỹ phẩm, hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ         : Số 6 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy      : Lô 38-2, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại   : 04 3782 4936 – Fax: 04 -3782 4935

Email         : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

 

Hotline     : 0976 86 83 38

 
 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam 27/02 26 02/2024 Chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam 27/02
Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Medistar gửi lời cảm ơn & chúc mừng tới đội ngũ y bác sĩ, dược sỹ... cán bộ nhân viên cùng Đối tác hoạt động trong ngành luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong nghề!
Tpbvsk ích niệu khang do medistar việt nam sản xuất được nghiên cứu và công bố hiệu quả trên tạp chí hàng đầu của mỹ! 21 04/2023 Tpbvsk ích niệu khang do medistar việt nam sản xuất được nghiên cứu và công bố hiệu quả trên tạp chí hàng đầu của mỹ!
Mới đây, nghiên cứu về hiệu quả và khả năng dung nạp của sản phẩm Ích Niệu Khang (sản xuất tại nhà máy Medistar Việt Nam và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC) đã được công bố trên 2 tạp chí hàng đầu của Mỹ
9 điều cần lưu ý cho f0 điều trị tại nhà! 25 02/2022 9 điều cần lưu ý cho f0 điều trị tại nhà!
Hiện nay, F0 điều trị tại nhà không phải điều hiếm gặp. Bộ Y tế đã chính thức hướng dẫn F0 điều trị tại nhà với 9 điều cần lưu ý!