Thực phẩm chức năng “nguồn gốc thiên nhiên” có thực sự an toàn?
12/12/2020 - 12:00 AM - 404 lượt xem

Trên thị trường, bạn có thể thấy rõ tất cả các sản phẩm được “gắn mác” nguồn gốc thiên nhiên đều được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt là các dòng sản phẩm như mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng. Tại sao lại vậy? Liệu có phải 100% thực phẩm chức năng được ghi nhãn “nguồn gốc thiên nhiên” đều an toàn?

Thế nào là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên?

Thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên là những sản phẩm được sản xuất bằng các thành phần được chiết xuất từ thực vật, động vật, khoáng vật với hàm lượng cao. Bên cạnh đó, còn có thành phần hoạt chất với những mục đích đa dạng như bảo quản giữ nguyên các thành phần có lợi, hoặc biến đổi gen để tăng thêm hoạt chất có lợi cho cơ thể.

 

thực phâm chức năng nguồn gốc từ thiên nhiên

Thực phâm chức năng nguồn gốc từ thiên nhiên

 

Như vậy, có thể thấy không phải thực phẩm chức năng được quảng cáo có nguồn gốc thiên nhiên đều 100% thành phần là thiên nhiên. Các hoạt chất mặc dù chỉ chiếm một lượng nhỏ nhưng tùy vào từng đơn vị sản xuất sẽ quyết định độ an toàn của sản phẩm đầu ra.

Thế nào là thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên an toàn?

Ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng với nguồn gốc thiên nhiên với mục đích lớn nhất để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Nhưng có thể bạn chưa biết, mọi sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đều yêu cầu cao về công thức sản phẩm, quy trình chế biến, bảo quản để tối đa hóa hiệu quả mà vẫn giữ nguyên được hương vị thiên nhiên.

Các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam mọc lên rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực sản xuất sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên.

Tự hào là đơn vị tiên phong đạt chuẩn GMP, nhà máy Medistar Việt Nam đủ mọi điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, đem lại hiệu quả và an toàn tới người tiêu dùng. Sứ mệnh chúng tôi theo đuổi trong suốt 9 năm qua là ứng dụng tinh hoa của khoa học hiện đại, tạo ra sản phẩm giá trị cao, có nguồn gốc thiên nhiên phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

 

Nguồn gốc thiên nhiên đem lại hiệu quả cao cho thực phẩm chức năng

Nguồn gốc thiên nhiên đem lại hiệu quả cao cho thực phẩm chức năng

 

Thế mạnh cạnh tranh của nhà máy Medistar Việt Nam nằm ở chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe - tính mạng con người cần được ưu tiên hàng đầu. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, những nỗ lực chưa thể đủ mà cần cả sự kiên định và cái tâm thực sự vững vàng.

Phải đặt mình vào vị trí nhà sản xuất, bạn mới có thể thấu hiểu những thách thức đặt ra đến từ mọi phía. Trình độ, năng lực nhân sự không những yêu cầu cao từ đầu vào, mà cần liên tục đào tạo, nâng cao trình độ để đáp ứng kịp những xu hướng và nhu cầu thời đại. Bởi con người là nhân tố quyết định, máy móc dù có thông minh, hiện đại tới đâu thì bộ máy đằng sau điều hành vẫn chỉ có trí não của chúng ta. Bên cạnh đó, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất GMP giúp nhà máy Medistar Việt Nam luôn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Đặc biệt, với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nhập khẩu được ứng dụng trong toàn bộ quy trình sản xuất, chúng tôi có đủ điều kiện đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn, đem lại chất lượng vượt trội. Nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên là một trong những thế mạnh tại Medistar Việt Nam. Từ nguồn nguyên liệu trong nước cho tới nguồn nhập khẩu từ các nước trên thế giới đều được chúng tôi kiểm soát và kiểm tra chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, không thể có sản phẩm kém chất lượng hay không an toàn trong nhà máy Medistar.

Điều cốt lõi ở dòng thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên sản xuất tại Medistar Việt Nam nằm ở cái tâm của nhà sản xuất. Cam kết lợi nhuận - cam kết chất lượng là yếu tố tạo nên uy tín thương hiệu Medistar Việt Nam. Không dùng chất cấm, hàm lượng hoạt chất vừa đủ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn để giữ nguyên công dụng của những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, chúng tôi vinh dự nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng.

Khách hàng hài lòng, đối tác thành công, người tiêu dùng nhận được giá trị thực sự là những giá trị Medistar Việt Nam đã và đang nỗ lực tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam 27/02 26 02/2024 Chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam 27/02
Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Medistar gửi lời cảm ơn & chúc mừng tới đội ngũ y bác sĩ, dược sỹ... cán bộ nhân viên cùng Đối tác hoạt động trong ngành luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong nghề!
Tpbvsk ích niệu khang do medistar việt nam sản xuất được nghiên cứu và công bố hiệu quả trên tạp chí hàng đầu của mỹ! 21 04/2023 Tpbvsk ích niệu khang do medistar việt nam sản xuất được nghiên cứu và công bố hiệu quả trên tạp chí hàng đầu của mỹ!
Mới đây, nghiên cứu về hiệu quả và khả năng dung nạp của sản phẩm Ích Niệu Khang (sản xuất tại nhà máy Medistar Việt Nam và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC) đã được công bố trên 2 tạp chí hàng đầu của Mỹ
9 điều cần lưu ý cho f0 điều trị tại nhà! 25 02/2022 9 điều cần lưu ý cho f0 điều trị tại nhà!
Hiện nay, F0 điều trị tại nhà không phải điều hiếm gặp. Bộ Y tế đã chính thức hướng dẫn F0 điều trị tại nhà với 9 điều cần lưu ý!