MEDISTAR VIỆT NAM VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC 2020
Tri ân cống hiến là một trong những nét đẹp văn hóa của Người Medistar Việt Nam từ khi thành lập tới nay. Bởi với chúng tôi, nhân tài là điểm sáng trong chiến lược phát triển thương hiệu. Khuyến khích và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc là một hoạt động không thể thiếu.
Khám phá điều bất ngờ trong ngày Quốc tế Nam giới tại Medistar Việt Nam!
Bất ngờ, hạnh phúc - dòng cảm xúc lẫn lộn của đấng mày râu trong ngày đặc biệt nhất trong năm tại Medistar Việt Nam - ngày Quốc tế Nam giới! Cùng khám phá điều bất ngờ chị em Medistar đã dành cho các anh ngay bây giờ nhé!
MEDISTAR CLOSE CUP 2020 - SÂN CHƠI CỦA ''NHỮNG KẺ KHÁT KHAO CHIẾN THẮNG''!
Có khát khao mới có chiến thắng! Chiến thắng lớn nhất không nhất thiết phải là người đứng đầu, mà là người biết vượt qua mọi giới hạn của bản thân! Những bài học ý nghĩa mà những trận cầu Medistar Close Cup 2020 đem lại có lẽ chúng tôi không bao giờ quên!
ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM - Ý NGHĨA CHUYẾN ĐI CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG CÙNG MEDISTAR VIỆT NAM!
Trong những ngày qua, cả nước sục sôi hướng về cứu trợ đồng bào miền Trung bởi tấm lòng tương thân tương ái. Bằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cùng sự ủng hộ từ cán bộ, công nhân viên và những tấm lòng hảo tâm, Medistar Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cứu trợ khúc ruột miền Trung trong những tháng ngày khó khăn chồng chất khó khăn.
PÙ LUÔNG DU HÀNH KÝ - TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT ẤN TƯỢNG CÙNG MEDISTAR VIỆT NAM
"Làm hết hơi, chơi hết mình" là một nét văn hóa độc đáo của Medistar Việt Nam. "Pù Luông du hành ký" là chuyến đầu tiên trong năm nay hứa hẹn những điều thú vị cần khai phá, thể hiện đậm nét văn hóa đặc sắc chỉ có tại Medistar!
MEDISTAR VIỆT NAM HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG
Miền Trung ruột thịt vốn đã nhiều thiệt thòi - thời chiến "ôm" không biết bao nhiêu bom đạn, tới thời bình lại phải hứng chịu vô vàn thiên tai. Mỗi khi nghe dải đất nhỏ bé gồng mình gánh chịu hậu quả từ "giặc thiên nhiên", tinh thần tương thân tương ái trên khắp cả nước lại trỗi dậy. Medistar Việt Nam cũng mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc ổn định cuộc sống đồng bào lũ lụt miền Trung.
HÉ LỘ NHỮNG BẤT NGỜ TRONG SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI MEDISTAR!
Một năm có không ít ngày dành cho phụ nữ, nhưng sự kiện chào mừng ngày 20/10 là một món quà tinh thần đặc biệt, chỉ có thể có tại Medistar Việt Nam.
HÉ LỘ CHÂN DUNG ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH ĐỘI NỮ NGAY TRONG TRẬN ĐẤU KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MEDISTAR CLOSE CUP 2020!
Khai mạc Medistar Close Cup 2020 đã tìm ra nhà vô địch giải nữ với chiến thắng đầy bất ngờ nhưng vô cùng thuyết phục!
Trang 1/13
1
... 13

Đối Tác