Medistar Việt Nam tổ chức khoá tập huấn công tác an toàn -  vệ sinh lao động năm 2020
Nhằm tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước về công tác tập huấn an toàn lao động (ATLĐ) , vệ sinh lao động (VSLĐ) cho cán bộ công nhân viên trong Công ty. Sáng ngày 20/06/2020 tại Khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã tổ chức khoá tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2020 cho cán bộ, công nhân viên trong công ty.
Medistar Việt Nam ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trong tình hình bệnh dịch Covid19 đang vô cùng phức tạp, dịch đã tràn ra khắp Châu Âu và hơn 140 quốc gia, các nước phát triển số lượng người nhiễm tăng chóng mặt. Trong mối hiểm họa đó, Việt Nam chúng ta cũng không tránh khỏi những khó khăn, tổn thất. Đứng trước mọi khó khăn, nhà nước Việt Nam và hơn chín mươi triệu người dân lại thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái chống dịch, mục đích “ không ai bị bỏ lại trong cuộc chiến này”.
MEDISTAR VIỆT NAM CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA DỊCH VIÊM PHỔI CORONA.
Hiện tại tình hình dịch viêm phổi do virus Corona đang diễn ra khá nghiêm trọng và phức tạp. Để phòng ngừa bệnh dịch nguy hiểm này, MEDISTAR VIỆT NAM đã khẩn trương triển khai các biện pháp y tế.
MEDISTAR VIỆT NAM || CUNG CHÚC TÂN XUÂN CANH TÝ 2020 💕💕💕
Hòa trong không khí vui mừng của những ngày đầu Xuân, sáng mùng 6 Tết Canh Tý nhằm ngày 30/1/2020, MEDISTAR VIỆT NAM tổ chức lễ khai trương đầu năm tại Nhà máy MEDISTAR VIỆT NAM với sự tham dự của BLĐ và toàn thể CBNV Công ty. Đây là hoạt động thường niên của MEDISTAR VIỆT NAM nhằm khởi động một năm mới tràn đầy năng lượng và thành công.
Cùng nhìn lại MEDISTAR VIỆT NAM trong năm 2019
Năm 2019 vừa qua là một năm thật đặc biệt với Medistar Viêt Nam:
MEDISTAR | CẢM XÚC VỠ ÒA TRONG YEP 2019 💕💕💕
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc tại MEDISTAR YEAR END PARTY 12/01 vừa qua nhé cả nhà !
Medistar Việt Nam đào tạo kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng
Với mục đích nâng cao kiến thức về chăm sóc khách hàng và tìm ra phương pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng ngày một hiệu quả.
Chương trình Ngày Toàn Gậy 11/11 – và chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức.
Vào ngày 10/11 vừa qua tại nhà hàng Mộc Miên. Medistar Việt Nam đã diễn ra chương trình Ngày Toàn Gậy 11/11 – và chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức. Chương trình có sự tham dự của ông Đoàn Trung Đức – Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam, bà Trịnh Thị Ngọc Phương – Giám đốc nhà máy, bà Nguyễn Lam Hồng – Giám đốc tài chính, ông Lương Duy Chiến - Giám đốc kinh doanh cùng 200 nhân viên cán bộ nhà máy Medistar Việt Nam.
Trang 1/12
1
... 12

Đối Tác


nội thất thông minh |