Video Tết Trung thu 2019 tại Medistar Việt Nam
Trung Thu Đêm Hội Trăng Rằm Medistar Việt Nam 2019 chính thức lên sóng. 
Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2019
Medistar Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2019
Thông báo tổ chức
Nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2019, được sự đồng ý của Ban Giám đốc nhà máy, BCH Công đoàn Công ty TNHH Medistar Việt Nam tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”
Medistar Việt Nam du lịch tại Hạ Long 2019
Tổ chức du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của MEDISTAR VIỆT NAM, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.
MEDISTAR VIỆT NAM  du lịch Hạ Long 2019
✈✈ MEDISTAR VIỆT NAM tổ chức du lịch Hạ Long cho tập thể cán bộ công nhân viên 2019.  ✈✈
MEDISTAR VIỆT NAM tổ chức du lịch Hạ Long cho tập thể CBCNV
 MEDISTAR VIỆT NAM tổ chức du lịch Hạ Long cho tập thể CBCNV. 
MEDISTAR VIỆT NAM - CHÚC MỪNG SINH NHẬT GĐ TÀI CHÍNH - LAM HỒNG
Đằng sau anh Tổng là sự cống hiến không ngừng nghỉ của chị, đằng sau ánh mắt nghiêm nghị là một người mẹ yêu thương con hết mực, là một người chị, một người đồng nghiệp thân thiện và hòa đồng, chúng ta đang nói đến chị Lam Hồng, giám đốc tài chính Medistar Việt Nam.
Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Medistar Việt Nam năm 2019
Ngày 26/04/2019 , Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Phúc Yên (Mê Linh - Hà Nội) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV hiện đang làm việc tại Trụ sở và nhà máy sản xuất.
Medistar Việt Nam thông báo nghỉ lễ 30/04 -01/05
Kính gửi quý khách hàng ! Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Medistar Việt Nam xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ của công ty. Trong dịp lễ này, Medistar Việt Nam cũng xin kính chúc Quý khách hàng có những ngày nghỉ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Xin cảm ơn.
Medistar Việt Nam tập huấn THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT (GMP)
GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng anh "Good Manufacturing Practices", là chứng nhận " thực hành sản xuất tốt" từ Hoa Kỳ, tiêu chuẩn GMP nhằm bảo vệ hệ thống sản xuất dược phẩm theo chất lượng được quy định. Nó nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất những rủi ro không phù hợp trong quá trình sản xuất dược phẩm. GMP bao gồm yêu cầu tất cả các khía cạnh, từ nhà xưởng đến mặt đất, thiết bị, nhân viên và đào tạo, y tế, không khí và xử lý nước, sản xuất và tài liệu, là một tập hợp đặt biệt trong việc chú trọng thực hiện trong quá trình sản xuất sản phẩm chất lượng và chế độ tự quản lý vệ sinh, an toàn.
Medistar Việt Nam tập huấn An toàn vệ sinh lao động
Nhằm tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước về công tác tập huấn an toàn lao động (ATLĐ) , vệ sinh lao động (VSLĐ) cho cán bộ công nhân viên trong Công ty. Sáng ngày 30/03/2019 tại Khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã tổ chức khoá tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2019 cho cán bộ, công nhân viên trong công ty.
Kết quả giải bóng đá nội bộ MEDISTAR CLOSE CUP 2019
Vào 13h00 ngày 24/03/2019 tại sân bóng đá Cenco 5 – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Medistar Việt Nam Close Cup 2019. Tham dự giải năm nay có sự góp mặt của:
Trang 1/10
1
... 10

Đối Tác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |