Cùng nhìn lại MEDISTAR VIỆT NAM trong năm 2019
Năm 2019 vừa qua là một năm thật đặc biệt với Medistar Viêt Nam:
MEDISTAR | CẢM XÚC VỠ ÒA TRONG YEP 2019 💕💕💕
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc tại MEDISTAR YEAR END PARTY 12/01 vừa qua nhé cả nhà !
Medistar Việt Nam đào tạo kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng
Với mục đích nâng cao kiến thức về chăm sóc khách hàng và tìm ra phương pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng ngày một hiệu quả.
Chương trình Ngày Toàn Gậy 11/11 – và chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức.
Vào ngày 10/11 vừa qua tại nhà hàng Mộc Miên. Medistar Việt Nam đã diễn ra chương trình Ngày Toàn Gậy 11/11 – và chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức. Chương trình có sự tham dự của ông Đoàn Trung Đức – Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam, bà Trịnh Thị Ngọc Phương – Giám đốc nhà máy, bà Nguyễn Lam Hồng – Giám đốc tài chính, ông Lương Duy Chiến - Giám đốc kinh doanh cùng 200 nhân viên cán bộ nhà máy Medistar Việt Nam.
Video chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc ĐOÀN TRUNG ĐỨC
Đối với mỗi người Medistar Việt Nam thì 11/11 là một ngày kỉ niệm đáng nhớ, đó cũng chính là ngày sinh nhật của anh Đoàn Trung Đức – Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam. 
THÔNG TIN SAU TRẬN ĐẤU. ( vòng 5 Medistar Close Cup 2019 )
Chiều 3/11/2019 trên sân vận động Senco 5, đã diễn ra lượt đấu thứ 5 giải bóng đá Medistar Close Cup 2019, giữa 2 cặp đấu Liên Quân – Anh Em và Sắc Màu – VPF. Sau lượt đấu thứ 5, bảng xếp hạng đã có sự xáo trộn nhẹ và đã tìm ra được nhà đương kim vô địch trước 1 vòng đấu.
KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH '' NHỮNG BÔNG HỒNG MEDISTAR ”
Sau hơn 3 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi từ các cán bộ, công nhân viên trong công ty Medistar Việt Nam. Hàng ngàn lượt like và share trên trang Facebook Medistar Việt Nam, đã thể hiện tính hấp dẫn và thành công của cuộc thi, đồng thời góp phần đưa thương hiệu Medistar cũng như những hình ảnh đẹp, thân thiện của con người Medistar đến với đông đảo bạn bè và khách hàng.
Cập nhập giải bóng đá: Medistar close cup 2019
Giải bóng đá Medistar Close Cup 2019 đã đi được 1 nửa chặng đường, đã có những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp và cống hiến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc.
Chúc mừng sinh nhật tháng 10
💐💐💐 Tháng 10 mùa thu về trở gió, mang theo chút gió se se lạnh của mùa đông và những con người nhiệt huyết của đại gia đình MEDISTAR lại quây quần bên nhau để hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho 2 thành viên sinh nhật tháng 10 : Bá Giang và Ngọc Lệ 🍂🍂🍂
Lượt đi giải bóng đá  MEDISTAR CLOSE CUP 2019
Ngày 6/10/2019, 4 đội bóng VPF, Liên Quân, Anh Em Phân Liều và Sắc Màu Pha Chế đều ra quân.
🌹🌹🌹CUỘC THI ẢNH
🍂“Tháng 10 về, hoa sữa đã tỏa hương giăng mắc khắp những con phố với hai hàng cây xanh mát và len lỏi cả vào những con ngõ nhỏ. Tháng 10 về cũng là lúc Thu sang. Tháng 10 về cũng là lúc người ta nhắc nhớ đến những người phụ nữ xung quanh mình, nhẹ nhàng và an yên như mùa thu.”🍂
Trang 1/12
1
... 12

Đối Tác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |